พันทิปว่าไง ! คืนของ Lazada ยากไหม ใช้เวลากี่วัน 

หากพูดถคงแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ แน่นอนว่าหลายคนก็คงจะมีแหล่วช้อปปิ้งที่ตนเองชื่นชอบ เพราะการเลือกช้อปสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ทำให้เราไม่ต้องแแกไปเลือกช้อปเอง ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถเลือกชอปสินค้าได้ง่ายๆ แถมยังสะดวก สบาย แต่ข้อเสียของการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์คือเราไม่สามารถเห็นสินค้าจริงได้ เพราะฉะนั้นก่อนที่จะตัดสินใจเลือกซื้อเอง แล้วมาลุ้นที่หลังว่าสินค้าที่สั่งมาจะเป็นอย่างไร เจอแหล่งช้อปปิ้งดี มีคุณภาพ ก็โล่งอกไป หากเจอสินค้าไม่ดีก็แย่หน่อย

สั่งซื้อสินค้าจาก ลาซาด้า คืนยากไหม ?

วันนี้เรามาพร้อมแหล่งช้อปปิ้งออนไลนืที่หลายคนก็พอจะรู้จักหรืออาจจะเคยสั่งของจากเว็บไวต์นี้กันมาบ้างแล้ว แถมยังเป็นแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่มีการรวบรวมสินค้าสุดฮิต ขายดี สินค้าใหม่ มากมายหลากหลายประเภทอย่างเช่น สินค้าความงาม , สินค้าสุขภาพ , เครื่องใช้ไฟฟ้า , สินค้าไอที อิเล็กทรอนิกส์ , บ้านและสวน , เครื่องประดับ , สินค้าแม่และเด็ก และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย กับแหล่งช้อปปิ้ง Lazada ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก แถมยังเป็นแหล่งช้อปปิ้งที่หลายคนพูดถึง โปรโมชั่นส์เลยไม่พลาดที่จะมาดูว่าเพื่อนๆชาวพันทิปเขามีความเห็นกับอย่างไร กับ  คืนของ Lazada ยากไหม Pantip ว่ายังไงบ้าง? เพื่อเป็นการแสดงความคิดเห็นจากผู้ที่เคยสั่งซื้อสินค้าจากลาซาด้า พร้อมทั้งการคืนสินค้า เมื่อสินค้าส่งผิด หรือเสียหาย

♦ ♦ คำถามจากสมาชิกทันทิป ชื่อ น่ารักทั้งคนทั้งหมา

โดยเจ้าของกระทู้พันทิป ชื่อ น่ารักทั้งคนทั้งหมา มีการสั่งซื้อรองเท้าจากลาซาด้า แล้วได้ไซต์ที่ผิดมาต้้องการจะคืน เพราะก่อนหน้านี้เคยสั่งซื้อนาฬิกา แต่ได้ผิดสีผิดรุ่นมาแล้วทำการคืน เลยส่งเรื่องไปที่ email รอเจ้าหน้าที่ตอบกลับนานมากจนนี้ก็ไม่มี แล้วดราจะคินสินค้าอย่างไร

♦ ♦ ความคิดเห็นจากสมาชิกพันทิป ชื่อ Manly J

สมาชิกพันทิปชื่อ Manly J แนะนำให้เข้าไปที่ Lazada แล้วทำการ Login และเข้าไปที่การสั่งซื้อของฉัน จะมีปุ่มให้กดคืนสินค้า และทำตามขั้นตอน

♦ ♦ ความคิดเห็นจากสมาชิกพันทิป ชื่อ Paint Blue Sky

สมาชิกพันทิป ชื่อ Paint Blue Sky แนะนำให้โทรหา Call center แล้วแจ้งเรื่องไว้ แล้วทำตามขั้นตอนการคืนสินค้า ก่อนที่จะคินควรที่จะแพ็คของให้เรียบร้อย แล้วปริ้นใบสั่งซื้อ พร้อมเขียนรายละเอียด แล้วส่งคืนทันที

♦ ♦ ความคิดเห็นจากสมาชิกหมายเลข 3030488 

สมาชิกหมายเลข 3030488 มีความคิดเห็นว่า ตัวเองมีการสั่งซื้อสินค้าจากลาซาด้ามา เเมื่อการผิดพลาด แล้วต้องการคืนสินค้ามีความยุ่งยากมาก แถมทางลาซาด้าก็ไม่มีนโยบายคืนสินค้า

♦ ♦ คำถามจากสมาชิกทันทิปหมายเลข 3799988

สมาชิกหมายเลข 3799988 มีคำถามว่าได้สั่งซื้อสินค้าจากลาซาด้ามาแล้วต้องการคืนสินค้าโดยการทำการส่งของกับตัวแทน 7-11  และทางเซเว่นจะมีการติดต่อไปกับทางลาซาดา แต่แล้วไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย ต้องรอกี่วัน แล้วจะได้สินค้าที่ถูกต้องคืนไหม

♦ ♦ ความคิดเห็นจากสมาชิกพันทิปชื่อ Ergon tao 

มาชิกพันทิปชื่อ Ergon tao ให้คำแนะนำว่า ตัวเองมีการส่งคืนสินค้าแบบ EMS ไม่ได้เลือกส่งฟรี  แต่ถอมาเช็คว่าของถึงหรือยังก็รอประมาณ 7-8 วัน เงินก็เข้าบัญชีพร้อมค่าส่ง EMS

หากใครที่ทำการสั่งซื้อสินค้าจากลาซาด้า แล้วได้สินค้าผิด ไม่ตรงมากที่ต้องการ ไม่ต้องกังวลไป สามารถส่งคืนสินค้าได้ง่ายๆ โดยการสามารถส่งคืนได้จากตัวแทน 7-11 การคืนสินค้าผ่านทาง 7-11 หากเป็นพื้นที่ในกรุงเทพฯ จะใช้ระยะเวลานำส่งคืนประมาณ 4 วัน หลังจากนั้นลาซาด้าจะใช้เวลาดำเนินการตรวจสอบสินค้าประมาณ3-5 วันทำการ และจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อแจ้งเรื่องคืนเงินให้ท่านทราบ อย่าลืมาเลือกช้อปสินค้าที่ลาซาด้า รับรองตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน ช้อปก่อนคุ้มก่อน

บทความที่เกี่ยวข้อง 

ไอเทมต้องมีในออฟฟิศ พร้อมส่วนลดพิเศษ จากลาซาด้า

รวม 10 Lazmall ที่น่าสนใจ จากลาซาด้า มีอะไรบ้าง

เตรียมของพร้อมเที่ยวกับลาซาด้า ลดสุดฟินแบบห้ามพลาด!

เครื่องซีล สูญญากาศ ลาซาด้า