คิง เพาเวอร์ Black Friday ลดสูงสุด 60% วันนี้ – 30 พ.ย. 61

ads

King Power ตามกระแสจัดแคมเปญ แบล็ค ฟรายเดย์ ลดกระหน่ำสินค้ากว่า 100 รายการ

ช่วงนี้หน้าฟีดใน Facebook และตามเว็บไซต์ต่าง ๆ เราจะเห็นแต่คำว่า Black Friday เต็มไปหมด ไม่ว่าจะเป็นเพจร้านค้าออนไลน์เจ้าไหน ๆ ต่างก็คลอดแคมเปญชื่อดังกล่าวออกมาในช่วงนี้เพื่อดึงดูดลูกค้าให้มาจับจ่ายใช้สอยซื้อของที่ร้านตนเองต่อเนื่องจากเทศกาลวันช้อปปิ้งแห่งชาติอย่าง 11.11 หรือ 12.12 ที่เรารู้จักกันดี

ก่อนอื่นมาทำความเข้าใจกันเสียก่อนว่าคำว่า “Black Friday” หมายถึงอะไรและมีที่มาที่ไปอย่างไร คำว่า Black Friday ใช้เรียกแทนวันศุกร์ต่อเนื่องจากวันขอบคุณพระเจ้า (Thanksgiving) ซึ่งจะตรงกับพฤหัสที่สี่ของเดือนพฤศจิกายน สำหรับในประเทศสหรัฐอเมริกาช่วงนี้ถือเป็นจุดเริ่มต้นของเทศกาลช้อปปิ้งซึ่งมีมานานตั้งแต่ปี ค.ศ. 1952 และในบางรัฐวันนี้ถือเป็นวันหยุดข้าราชการ รวมถึงโรงเรียนด้วย

และในส่วนของวัน “Black Friday” ของประเทศไทย 2018 จากข้อมูลที่ได้รวบรวมมานั้นพบว่ามีร้านค้าต่าง ๆ มากมายที่รู้จักกันดีเอาสินค้ามาลดราคาในแคมเปญนี้ด้วย อาทิ

JD Central Black Friday 2018
BLACK WEEKEND “EMPORIUM & EMQUARTIER BLACK FRIDAY”

EXPEDIA – BLACK FRIDAY CYBER MONDAY
Central Online – Black Friday & Cyber Monday

PARAGON BLACK SATURDAY 24.NOV.18
Hotels.com – Black Friday deals alert

Super Sport Online BLACK FRIDAY ในชื่อไทยคือ “ศุกร์สีดำ ลดอลัง ปังทุกชิ้น”
JH AUDIO BLACK FRIDAY

นอกจากร้านดังกล่าวข้างต้นแล้ววันนี้ผมจะมานำเสนอแคมเปญ Black Friday จากร้านเจ้าดังอย่าง King Power มาฝากกันว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง ตามมาครับ

คิง เพาเวอร์ ร้านค้าแบรนด์ดัง ที่ขายของคุณภาพมากมายหลายแบรนด์ ใครที่เป็นลูกค้าประจำร้านนี้จะทราบดีว่านอกจากสินค้าจะได้มาตรฐานจากแบรนด์คุณภาพแล้ว ซื้อกับ คิง เพาเวอร์ ยังปลอดภาษีอีกด้วย นั่นทำให้ลูกค้าได้ของดีในราคาถูกกว่าที่อื่นนั่นเอง

ล่าสุดไม่ขอตกกระแส ได้ขนสินค้ามากมายรายแบรนด์มาลดราคาสูงสุดถึง 60% พิเศษลดเพิ่มอีก 5% เมื่อช้อปครบ 15,000 บาท ในแคมเปญ “Black Friday” ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 นี้

เข้าไปส่องดูสินค้าที่เข้าร่วมรายการก็มีมากมายนับร้อยรายการตั้งแต่ แว่นตากันแดด กระเป๋า เครื่องใช้ไฟฟ้า เซตแปรงแต่งหน้าสุภาพสตรี ลำโพงบลูทูธ กระเป๋าเป้ ต่างหู เป็นต้น ลดราคากันแบบครึ่งต่อครึ่ง หลายรายการเป็นสินค้าที่เป็นที่ต้องการอยู่แล้ว อย่าว่าแต่ลดราคาเลย ขายราคาปกติสินค้าก็แทบจะไม่พอขาย ดังนั้นเจอสินค้าที่หมายปองรีบตัดสินใจก่อนของหมด

อ่านสักนิดสำหรับเงื่อนไข แคมเปญ มีดังนี้

  • ลูกค้าต้องสมัครสมาชิกเว็บไซต์ของ kingpower และทำการล็อคอินก่อนใช้รหัสส่วนลด
  • ลูกค้าจะได้รับส่วนลดด้วยการช้อปสินค้าผ่านทาง www.kingpower.com และ King Power Application เท่านั้น
  • ไม่สามารถใช้ร่วมกับ Birthday Celebration และโปรโมชั่นอื่น ๆ
  • ไม่สามารถใช้ส่วนลดสิทธิ์ร่วมกับชุดคูปองเงินสด OBS
  • ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินทอนได้
    อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >> www.kingpower.com

พิเศษช้อปสินค้าปลอดภาษีกับ คิง เพาเวอร์ ดาวน์ทาวน์ หรือ ออนไลน์ สามารถรับสินค้าได้ที่จุดรับสินค้าสนามบินขาออก หรือหากไม่สะดวกก็มีบริการจัดส่งเช่นกัน โดยสินค้าจะถูกจัดส่งภายใน 1-7 วัน (ในประเทศไทย) ส่งฟรี เมื่อช้อปครบ 499 บาท

เป็นอย่างไรบ้างครับ เชื่อว่าหลายคนคงได้รู้จักกับ แคมเปญ “Black Friday” กันมากขึ้น ที่จริงแล้วก็ไม่ได้มีอะไรมากมาย พูดให้เข้าใจง่าย ๆ ก็คือแคมเปญลดราคาสินค้านั่นเอง แต่หยิบเอาช่วงเวลาสำคัญมาเป็นกิมมิคเพื่อให้จำได้ง่ายเข้ากับกระแสสังคม

เมื่อทราบข้อมูลแล้ว เช็คเงื่อนไขสินค้าที่เข้าร่วมรายการให้ดี แล้วเข้าไปเลือกซื้อสินค้าที่ต้องการกันได้เลย ขอให้สนุกกับการจับจ่ายใช้สอยในแคมเปญดี ๆ แบบนี้กันนะครับ

Read More :