งานมหกรรมช้อปปิ้งที่ใหญ่ที่สุดในรอบปี ตอนนี้ไม่ใช่พวก Midnight Sale หรือการลดราคาในห้างสรรพสินค้าอีกต่อไป แต่มันคืองานที่จัดในช่องทางออนไลน์ โดยยักษ์ใหญ่ อย่าง LAZADA Thailand ที่จัดงานวันเกิดมาแล้ว 6 ครั้ง ซึ่งทุกๆครั้งที่จัดจะจัดในช่วงเดือน มีนาคม หรือ เมษายน ของทุกปี ซึ่งในครั้งที่แล้ว เป็นครั้งที่ 6 ถูกจัดขึ้นช่วงปลายเดือนเมษายน 2561 ที่ผ่านมา โดยที่ได้รับการตอบรับจากลูกค้าและผู้สนใจเหมือนเคย

สำหรับงานก่อนที่จะเกิด LAZADA Birthday Sale ทุกๆครั้งนั้น ลูกค้าทุกคนจะต้องผ่านศึก Online Festival Sale 11/11 และ 12/12 ซึ่ง ก็มีสินค้าลดราคาอย่างโหดๆ และใน งานวันเกิดลาซาด้าในปี 2019 นี้ ก็เป็นครั้งที่ 7 แล้ว ที่เค้าจัดมาตั้งแต่ปี 2013 และในครั้งนี้ มีข่าวแว่วมาว่า BD Sale จะถูกจัดขึ้นเร็วกว่าปีที่แล้ว คืออาจจัดขึ้นตั้งแต่ปลายเดือน มีนาคม 2019 นี้เป็นต้นไป ก่อนวันหยุดยาวช่วงสงกรานต์นั่นเอง

ยังไม่คอนเฟิร์ม วันจัด คาดว่า งานวันเกิดลาซาด้ามาแน่ ปลายเดือน มีนาคม 2562 เตรียมตัวเจอของโปรดของนักล่าสินค้าฟรี กับ Price Slash (หั่นราคา)

เตรียมเก็บตังค์กันให้ดี ช่วงนี้อย่าพึ่งสุรุ่ยสุร่าย สำหรับงานวันเกิดลาซาด้า นั้นยังไม่คอนเฟิร์ม แต่มันไม่ใช่ต้นเดือนมีนาคมแน่นอน เพราะคาดว่าจะจัดช่วงปลายเดือนมีนาคม 2562 นี้ และแน่นอนว่า สินค้าลดราคาโหดเช่นเดิม มีดีล มีคูปอง LAZADA แจกกันกระจาย ซึ่งเราสามารถแยกแคมเปญงานวันเกิดของลาซาด้า โดยเทียบเคียงจากปีที่ผ่านมาได้ดังนี้

รวมโปรฯ โค้ดส่วนลด Lazada Birthday 2019 มีอะไรน่าซื้อบ้าง?

สำหรับงานวันเกิดปีนี้ เราคาดว่า ยักษ์ใหญ่อย่าง Shopee ไม่น่าจะยอมแน่นอน อาจมีการจัดงานก่อนหน้า วันเกิดลาซาด้า เพื่อชิงตลาดไปก่อน แต่สำหรับใครที่กำลังรอลาซาด้าอยู่ ในงานวันเกิด อย่าพึ่งวอกแว่ก กำเงินให้มั่น และรอช้อปกันได้เลย