Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences คาดการณ์! โปรโมชั่นเครื่องใช้ไฟฟ้า ใน Shopat24 11.11 มีส่วนลดอะไรบ้าง ?

คาดการณ์! โปรโมชั่นเครื่องใช้ไฟฟ้า ใน Shopat24 11.11 มีส่วนลดอะไรบ้าง ?

มหกรรมช้อปปิ้งครั้งยิ่งใหญ่กับ 5 เครื่องใช้ไฟฟ้าขายดีที่ต้องซื้อ !!

อย่างที่นักช้อปออนไลน์รู้จักกันดีกับ เทศกาลช้อปปิ้ง 11.11 ที่มีขึ้นในวันที่ 11 พฤศจิกายนของทุกปี เรียกได้ว่าศูนย์รวมของการช้อปปิ้งทั้งหลายต่างพากันนำสินค้ามาลด แลก แจก แถม แทบทุกหมวดหมู่สินค้า หนึ่งในสินค้าที่เดี๋ยวนี้คนรุ่นใหม่หันมาซื้อทางออนไลน์กันมากขึ้นก็คือ “เครื่องใช้ไฟฟ้า”

การเลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างชาญฉลาดจะต้องเป็น เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ช่วยประหยัดพลังงานไฟฟ้า ที่สำคัญต้องมีคุณภาพดี ได้มาตรฐาน เชื่อถือได้ และควรสอบถามราคาของเครื่องใช้ไฟฟ้า หรือเปรียบเทียบราคาของแต่ละรุ่นแต่ละแบรนด์ก่อนตัดสินใจซื้อ ซึ่งทางเว็บไซต์ E – Commerce อย่าง Shopat24 ก็ได้เปิดประสบการณ์การช้อปปิ้งเครื่องใช้ไฟฟ้ากับ “Shopat24 11.11 ที่จะนำเครื่องใช้ไฟฟ้าคุณภาพดีที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดีแล้ว มาให้คุณได้ช้อปในราคาสุดพิเศษ แถมยังเปรียบเทียบราคาสินค้าได้จบครบในที่เดียว

ช่วงที่ผ่านมาทาง Shopat24 ก็ได้จัดเทศกาลช้อปปิ้งฤกษ์งามยามดี อาทิเช่น 8.8 / 9.9 / 10.10 มาแล้ว คราวนี้มาถึงตาของพระเอกอย่าง 11.11 ที่กำลังจะมาถึงในเดือนหน้านี้ คาดว่าจะมีส่วนลดอะไรน่าสนใจบ้างไปดูกัน

  • ลด 11%

คาดการณ์ว่าทาง Shopat24 ยังคงยึดหลักนำเลขสวยอย่าง 11 มานำเป็นโปรโมชั่นลด แลก แจก แถม สินค้าอยู่ โดยในปีที่แล้ว ลด 11% เมื่อช้อปสินค้าครบ 700 บาท ลดสูงสุดถึง 700 บาท คิดว่าปีนี้ไม่น่าพลาดและอาจจะลดสูงสุดมากกว่าเดิมก็เป็นได้

  • Flash Sale

เป็นโปรโมชั่นลดเหนือแสง แรงสุดชีวิต ใครไวคนนั้นได้สินค้าที่ต้องการไปครอบครอง ซึ่งโปรโมชั่นนี้เป็นโปรฯที่จัดขึ้นอยู่ตลอดอยู่แล้ว และคาดว่าไม่น่าพลาดที่เข้าร่วมแคมเปญ 11.11

  • ผ่อน 0%

เครื่องใช้ไฟฟ้ามีหลากหลายราคาให้เลือกตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักหมื่น แน่นอนว่าการซื้อสินค้าในราคาหลักหมื่นบางทีอาจจะเลือก ช่องทางซื้อโดยการผ่อนชำร ซึ่งปีที่แล้วทาง Shopat24 ได้จัดโปรโปรโมชั่นผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือนกับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการกับสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำมากมาย คาดว่าปีนี้สินค้าแบรนด์ชั้นนำดังกล่าวอาจจะรวมถึงแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าด้วย

  • คูปองส่วนลด และส่วนลดจากบัตรเครดิต

ลดอยู่แล้วก็ลดยิ่ง ๆ เข้าไปอีก กับการรับคูปองส่วนลดแบบจัดเต็ม ที่มีจำนวนจำกัดเท่านั้น รวมไปถึง ส่วนลดจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ คาดว่าต้องเป็นส่วนลดที่คุ้มค่าสุด ๆ กันไปเลย


คุ้มยิ่งกว่าคุ้มขนาดนี้!! เตรียมตัวเตรียมใจทำการบ้านและศึกษาล่วงหน้าไว้ก่อนดีกว่าว่าจะกดเครื่องใช้ไฟฟ้าชิ้นไหนแบรนด์ไหนดีลงตะกร้าสินค้าในวันนั้น เพื่อให้ไม่เป็นการเสียเวลาและเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจวันนี้เรา Promotions มีเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ขายดีใน Shopat24 มาแนะนำ

แนะนำ 5 เครื่องใช้ไฟฟ้าขายดีที่ต้องซื้อ

1 เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Mi Air Purifier รุ่น 2S Global Version

ถึงตอนนี้ ข่าวฝุ่นพิษ PM 2.5 จะเริ่มซาไปบ้างแล้ว แต่อากาศบ้านเราก็ยังอบอวลไปด้วยมลพิษต่าง ๆ มากมายอยู่ดี ฉะนั้นเครื่องฟอกอากาศ ภายในครัวเรือนจึงเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ควรมีติดไว้ ซึ่งตัวนี้สามารถดักจับค่าอากาศขนาด 0.3 ไมครอนที่มีความแม่นยำสูงและรวดเร็ว ทำให้อากาศภายในบ้านของคุณดีขึ้น และทำให้คุณสูดหายใจเอาอากาศบริสุทธิ์กลับเข้าปอดได้อย่างเต็มที่

2 สุกี้บาร์บีคิว OTTO

เชื่อว่าพฤติกรรมการกินของคนสมัยนี้เปลี่ยนไปชอบความสะดวกสบายมากขึ้น โดยมักจะ สั่งอาหารผ่านแอปพลิเคชั่นต่าง ๆ เพื่อที่จะได้ไม่ต้องออกเดินทางไปหาไรกินเอง อีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับบ้านที่เรื่องกินเรื่องใหญ่ เรื่องกินเรื่องจริงจังมักจะมีเตาสุกี้บาร์บีคิวอเนกประสงค์ติดไว้แทบทุกบ้าน ใช้ง่าย ถอดล้างทำความสะอาดก็ง่าย ปรับอุณหภูมิได้ถึง 5 ระดับ เหมาะกับปาร์ตี้เล็ก ๆ เป็นกันเองภายในบ้านที่สุด

3 เตารีดไอน้ำ Electrolux รุ่น ESI4007

สำหรับแม่บ้าน นักเรียน นักศึกษา ไปจนถึงคนวัยทำงาน อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่จำเป็นอีกหนึ่งอย่างก็คือ เตารีด ที่จะช่วยทำให้การรีดผ้าของคุณง่ายดายมากยิ่งขึ้นและเป็นการเสริมสร้างบุคลิกภาพที่ดีให้กับเสื้อผ้าที่คุณสวมใส่ได้อีกด้วยอย่างเตารีดไอน้ำตัวนี้ที่มีกำลังไฟถึง 1600 วัตต์ ที่จะช่วยทำให้ผ้าของคุณเรียบภายในเวลาอันรวดเร็ว

4 เครื่องผสมอาหารแบบมือถือ Clarte รุ่น FEX103P

ใครสายเบเกอรี่ชอบทำขนม หรือทำอาหารต้องมีเจ้าเครื่องผสมอาหารแบบมือถือสักเครื่องติดไว้ที่บ้าน เพราะจะช่วยให้การเข้าครัวของคุณสะดวกสบายยิ่งขึ้น สามารถตีผสมอาหารและส่วนผสมต่าง ๆ ในการประกอบอาหาร เช่น ตีไข่ เครื่องแกง ตีครีมทำขนม ได้อย่างง่ายดาย แถมยังราคาเบา ๆ เพียงหลักร้อยเอง

5 พัดลมสไลด์ก้านเหล็ก FAMILY รุ่น FM-S16B

เมืองไทยเป็นเมืองร้อน เชื่อว่าทุกบ้านของเราทุกคนอยู่คู่กับพัดลมมาอย่างยาวนาน ที่ช่วยให้รู้สึกเย็นผ่อนคลายขึ้น ประหยัดไฟกว่าการเปิดแอร์เป็นระยะเวลานาน และยังคงเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่จำเป็นและขายดีมาตลอดกาลอีกด้วย ซึ่งจากสภาพอากาศบ้านเราแล้ว พัดลมจะต้องเป็นพัดลมที่แข็งแรง ทนทาน จากการที่ถูกใช้งานอย่างหนักหน่วง ซึ่งพัดลมตัวนี้ก็มีระบบตัดไฟอัตโนมัติ เมื่อมอเตอร์มีความร้อนสูง เพิ่มความปลอดภัยให้กับคุณและคนที่คุณรักได้อีกขั้น

เครื่องใช้ไฟฟ้าที่เรามาแนะนำในวันนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งในเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีวางจำหน่ายใน Shopat24 เท่านั้น ซึ่งยังมีเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ อีกหลายร้อยรายการให้คุณเลือกช้อปกันได้ในราคาสบาย ๆ หรือใครต้องการสินค้าคุณภาพดีในราคาสุดคุ้มก็รอซื้อในช่วงโปรโมชั่น “Shopat24 11.11 ที่จะถึงกันนี้ได้เลย

ที่มาจาก : www.pea.co.th

อ่านเพิ่มเติมที่นี่ >>

Exit mobile version