คัดมาเน้น ๆ สินค้าน่าช้อป กับ Lazada Mid Year Sale 2019

ads

อยากรู้ว่า คุ้มเบอร์ไหน ต้องตามมาดู

บอกเลยว่า คำว่าช้อปปิ้งไม่เคยมีวันหยุด ยิ่งช่วงกลางปี ที่แต่ละเว็บไซต์ออนไลน์ต่างขนสารพัดโปรโมชั่นมาเอาใจสายชอปปิ้งออนไลน์ด้วยแล้ว มันยากที่ห้ามใจไหวจริง ๆ โดยเฉพาะแคมเปญ Lazada Mid Year Sale 2019 ที่เปิดให้คุณได้เริ่มช้อปตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 12 กรกฎาคม 2562 ด้วยแล้ว รับประกันว่า มีซื้อสินค้าอะไรดี ๆ ให้เลือกช้อปเพียบ และวันนี้เรามีสินค้าน่าช้อปในแคมเปญนี้มาฝากกันด้วย รู้แล้ว …กดเพิ่มลงรถเข็นกันแบบรัว ๆ เพื่อเตรียมช้อปได้เลย


สินค้าเด็ด น่าซื้อในแคมเปญ Lazada Mid Year Sale


Xiaomi mi Amazfit Bip นาฬิกาสายรัดข้อมือ เพื่อสุขภาพ

Haier เครื่องซักผ้าฝาบน

Electrolux เตาอบไมโครเวฟ

ที่เห็นกันนี่เป็นเพียงสินค้าบางส่วนที่ Lazada นำมาหั่นราคาในแคมเปญ Lazada Mid Year Sale 2019 เท่านั้น ขอบอกที่ลาซาด้ายังมีสินค้าอีกมากมายให้คุณได้เลือกช้อป


ยิ่งเก็บคูปองเยอะ ยิ่งลดเยอะ


เปิดแอปพลิเคชั่น Lazada แล้วรีบเข้าไปกดเก็บคูปองเอาไว้ใช้ลดทันที 3 ต่อ ทั้งคูปองจากลาซาด้า คูปองร้านค้า และคูปองพาร์ทเนอร์ชิพ


โหลดแอป Lazada วันนี้ รับสิทธิพิเศษเพียบ


สำหรับลูกค้าใหม่ที่ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Lazada ที่ App Store หรือ Google Play มาใช้งานครั้งแรก รับทันทีโค้ดส่วนลดต้อนรับลูกค้าใหม่ มูลค่า 100 บาท เมื่อซื้อสินค้าในครั้งถัดไป และรับฟรี ของขวัญสุดพิเศษต้อนรับลูกใหม่ โดยเก็บคูปองเพื่อเลือกของขวัญฟรี จากสินค้าที่ลาซาด้าได้คัดสรรมาเป็นพิเศษเพื่อคุณโดยเฉพาะ

เป็นอย่างไรบ้าง สายช้อปที่กำลังมองหาสินค้าราคาสุดคุ้มอยู่ ไม่ควรพลาด ! แคมเปญ Lazada Mid Year Sale 2019 นะ 


READ MORE :