Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences คะแนน Big C Big Card 2019 ใช้ทำอะไรได้บ้าง?

คะแนน Big C Big Card 2019 ใช้ทำอะไรได้บ้าง?

Hello Polka Dot แลกคะแนนบิ๊กการ์ด รับกระเป๋า กระติก และหมอนฟรี

กลับมาอีกครั้งกับโปรโมชั่นแลกของพรีเมี่ยมกับ Big C ด้วยคะแนน Big Card ที่ปีนี้ก็ยังคงเป็นหมอน กระเป๋า และกระติกเหมือนเดิม โดยใช้คะแนน Big Card ที่สะสมมาตลอดทั้งปี มาร่วมแลกของ หรือหากคะแนนไม่ถึงก็เติมเงินสดเข้าไปเพื่อแลกซื้อได้เช่นกัน

คะแนน Big Card ทำอะไรได้บ้าง?

ซุปเปอร์มาร์เก็ต Big C ก็มีระบบสะสมคะแนนเมื่อสมัครสมาชิกเหมือนกับห้างอื่น ๆ อย่าง Tesco Lotus ก็มีคะแนน Club Card ส่วน Tops Supermarket ก็สะสมคะแนนกับ The1 คะแนน Big Card จาก Big C ทำอะไรได้บ้าง? ใช้ตัดแต้มแลก เป็นเงินสด หรือใช้คะแนนมาแลกของพรีเมี่ยมต่าง ๆ และบางช่วงเวลาจะมีให้แลกของกิน ของใช้ อย่างต้นเดือนเมษายนนี้ ทุกวันจันทร์ เอาคะแนนไปแลกไข่ไก่ได้อีกด้วย

คะแนน Big C Big Card ปี 2562 นี้ นำมาใช้แลกสินค้าลาย Polka Dot ได้ถึงวันที่ 1 กรกฎาคม 2562 โดยแบ่งออกเป็น 3 ช่วงคะแนน ดังนี้

  • 5000 คะแนน แลกฟรี แก้วน้ำ 1 ใบ (หรือใช้ 4000 คะแนน + 10 บาท)
  • 20000 คะแนน แลกฟรี กระเป๋าแคนวาส Polka Dot 1 ใบ (หรือใช้ 7000 คะแนน + 110 บาท)
  • 40000 คะแนน แลกฟรี หมอน Polka Dot 1 ใบ (หรือใช้ 15000 คะแนน + 250 บาท)

คะแนน Big C Big Card มาจากการซื้อของต่าง ๆ ในห้างสรรพสินค้า Big C ทั้งสินค้าอุปโภค บริโภค และรวมถึงการจ่ายบิลกับ Big C บางรายการ ยอดมาจากยอดซื้อที่หักส่วนลดแล้ว

5000 คะแนน แลกไข่ ทุกวันจันทร์

บิ๊กซีออกมาบอกผ่าน Facebook ว่ามีแลกไข่ไก่ทุกวันจันทร์ โดยใช้แต้ม 5000 คะแนนเพื่อแลกไข่ไก่ แพ็ค 39 บาท เอาไปเลยฟรี ๆ นอกจากนี้หากซื้อสินค้าแผนกเบเกอรี่ รับคะแนน x2 อีกด้วย แต่คะแนนนี้จะเป็นคะแนนพิเศษหมดอายุเร็ว ภายใน 15 พ.ค. 2562 ที่กำลังจะถึงนี้

แม้ว่าคะแนนจะหมดอายุเร็วใน 1 เดือนครึ่ง แล้วไข่ไก่นี่เอาไข่หมดอายุมาแถมหรือเปล่า? ก็ต้องไปดูที่แผงแล้วจะรู้ว่าไม่ใช่นะจ๊ะ เพราะว่าการเอาอาหารหมดอายุมาวางขายตามห้างนี่จะมีโทษปรับไม่เกิน 30,000 บาท แล้วไข่ไก่มีวันหมดอายุเมื่อไหร่? ไข่ไก่ที่เพิ่งมาสดใหม่ ถ้าเก็บในอุณหภูมิปกติจะเก็บได้ 1-2 สัปดาห์ แต่หากเก็บใส่ตู้เย็นใหญ่ ๆแล้วจะมีอายุ 3 – 5 สัปดาห์เลยทีเดียว

ถ้าซื้อของจากห้างมาตุนไว้เยอะ ๆ แล้วอาหารหมดอายุเร็ว แล้วควรกินต่อหรือควรทิ้ง? ก็ต้องดูจากวิธีการเก็บ หากเพิ่งหมดอายุมา 2-3 วัน แล้วสภาพการบรรจุยังดีอยู่ ก็กินได้แต่คุณค่าทางโภชนาการจะน้อยลง หรืออาหารสดบางอย่างมันจะมีเชื้อราขึ้นแล้วก็จะเป็นอันตรายมากกว่า

Big C เป็นอีกเว็บไซต์หนึ่งที่จำหน่ายของสด ที่ส่งภายในวันเดียวกัน หรือหากสั่งเลย 19.00 น. ก็จะจัดส่งในวันถัดไป ในประเทศไทย ตอนนี้มีเว็บขายของสดอยู่ไม่กี่เจ้า ได้แก่ Big C, Tops Super Market และ Honest Bee ซึ่งหากคุณสนใจดูส่วนลดก่อนไปซื้อ ก็คลิกได้จากปุ่มลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ดูส่วนลด BigC.co.th ได้ที่นี่

ดูส่วนลด Tops.co.th ได้ที่นี่

ดูส่วนลด Honest Bee ได้ที่นี่


 

Exit mobile version