คะแนนบิ๊กซี ทำอะไรได้บ้าง แลกของได้ไหม

หากพูดถึงห้างสรรพสินค้าในปัจจุบันนั้น มีหลากหลายแห่งให้เราได้เดินทางไปช้อปปิ้ง ทานข้าว ซื้อของ ดูหนังฟังเพลงกันได้ ซึ่งก็มีห้างหลากหลายที่เกิดขึ้น อีกหนึ่งแห่งที่ได้รับความนิยมก็คือ ห้างบิ๊กซี ที่เป็นห้างที่นอกจากจะให้ช้อปปิ้งสินค้าทั่วไปแล้วยังเป็นห้างที่มีการจำหน่ายของใช้จำเป็นต่างๆ มากมายรวมไว้ที่นี่

ซึ่งทางบิ๊กซีเองก็มีการให้สมัครสมาชิกสำหรับผู้ที่เดินทางไปช้อปปิ้งที่บิ๊กซีบ่อย ๆ เนื่องจากให้ผู้ที่เป็นสมาชิกได้เลือกเก็บคะแนนสะสม ส่วนลด และรับสิทธิพิเศษต่างๆ จากการใช้บัตรสมาชิกอย่าง บิ๊กการ์ด ที่บอกเลยว่ายิ่งสะสมมากยิ่งมีสิทธิแลกได้มาก โดยวันนี้ Promotions.co.th จะพาทุกคนไปแลกคะแนนบิ๊กซีกันว่าตอนนี้มีโปรโมชั่นอะไร สามารถแลกอะไรได้บ้างไปดู

พิเศษ สมาชิก Big Card ยิ่งสะสมมากยิ่งมีสิทธิ์มาก เพราะ 1 คะแนนมีค่าเท่ากับ 1 บาท คะแนนบิ๊กการ์ดมีค่า ต้องรีบแลก ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิ.ย. 62 สามารถใช้คะแนนแทนเงินสดได้ อีกทั้งยังสามารถสะสมคะแนนเพื่อแลกรับส่วนลด ดังนี้

  • ทุก 2,000 คะแนนรับส่วนลด 10 บาท
  • ทุก 5,000 คะแนนรับส่วนลด 30 บาท
  • ทุก 10,000 คะแนนรับส่วนลด 70 บาท
  • ทุก 20,000 คะแนนรับส่วนลด 150 บาท
  • ทุก 40,000 คะแนนรับส่วนลด 350 บาท
  • ทุก 50,000 คะแนนรับส่วนลด 500 บาท

ใครอยากแลกของใช้สุดน่ารักจากบิ๊กซีก็ได้เช่นกันกับ Hello Polka Dot ที่ให้คุณใช้คะแนนแลกรับสินค้า ได้ทันที ตั้งแต่วันนี้ – 1 ก.ค. 62 อาทิ แก้วน้ำลายจุด กระเป๋าช้อปปิ้งพับได้ การเป๋าผ้าแคนวาส ตะกร้าผ้าใหญ่ หมอนผ้าห่มเป็นต้น

พิเศษกว่ากับสิทธิพิเศษร้านค้า ที่ให้คุณ ใช้คะแนนแลกรับสิทธิพิเศษได้จากร้านค้าต่างๆ ทั้งหมวดอาหารเครื่องดื่ม โรงแรมที่พัก & ท่องเที่ยว สุขภาพความงาม การศึกษา ไลฟ์สไตล์ ต่างๆ

ใครที่สะสมคะแนนบิ๊กการ์ดอยู่นั้นสามารถเข้าไปใช้คะแนนของคุณแลกสิทธิพิเศษต่างๆได้ตามไลฟ์สไตล์ที่คุณชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นแลกเงินช้อปปิ้ง แลกของ หรือ แลกส่วนลดพิเศษต่างๆ สามารถเช็ครายละเอียดและส่วนลดเพิ่มเติมได้ที่ bigcard.bigc.co.th และที่สำคัญจะช้อปเคาน์เตอร์หรือ ช้อปผ่าน BigC Online ก็สามารถผูกบัตรกับเว็บไซต์และสะสมคะแนนบิ๊กการ์ดได้เช่นเดียวกันนะคะ

 READ MORE :