Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences ครีมบิวตี้ทรีของแท้หาซื้อได้ที่ไหน ? ใช้ดีไหม ?

ครีมบิวตี้ทรีของแท้หาซื้อได้ที่ไหน ? ใช้ดีไหม ?

ผู้หญิงกับความสวยความงาม เป็นของคู่กัน

แม้ตอนนี้ ประเทศไทยจะเข้าสู่ฤดูฝนอย่างเป็นทางการ จนสภาพอากาศออกแนวครึ้มฟ้าครึ้มฝนซะส่วนใหญ่ เรียกว่า บางวันแทบจะไม่มีแดดเลย แต่รู้หรือไม่ว่า แสงแดดประเทศไทยต่อให้เห็นแสงเพียงรำไร ก็ส่งผลต่อผิวให้มีความหมองคล้ำได้เช่นกัน ฉะนั้น การหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวคุณภาพดีสักตัวที่จะช่วยฟื้นฟูผิวพรรณให้กลับมากระจ่างใสเหมือนเดิมคงเป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อย และวันนี้เราจะมาพูดถึงผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ครีม Beauty 3 (บิวตี้ทรี) แบรนด์ครีมบำรุงผิวที่สาว ๆ หลายคนพูดถึงในช่วงนี้ ลองไปดูกันว่า ครีมบิวตี้ทรี มีคุณสมบัติอะไรที่น่าสนใจบ้าง

ครีมบิวตี้ทรี ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่หลาย ๆ คนกำลังตามหา

บิวตี้ทรี ครีมนั้น มีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าให้คุณเลือกซื้อมาใช้ ทั้งครีมบำรุงผิวหน้ากลางวัน-กลางคืน และครีมบิวตี้ทรี สไปรูลินาครีม ซึ่งมีส่วนผสมจากสาหร่าย และสารสกัดจากธรรมชาติ โดยครีมแต่ละตัวของ Beauty 3 นั้นก็มีสรรพคุณแตกต่างกันออกไป

บิวตี้ทรี เดย์ครีม (Day cream)

ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับช่วงเวลากลางวัน ที่ช่วยปกป้องผิวหน้าของคุณจากแสงแดด ทั้งยังช่วยปรับสภาพผิว เพื่อคืนความเนียนนุ่ม ดูแลผิวให้อ่อนเยาว์ สดใส ช่วยลดเลือน จุดด่างดำ ฝ้าสิวอักเสบ ทำให้รูขุมขนกระชับ ผิวหน้าเนียนนุ่มกระจ่างใสค่อย ๆ ขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

บิวตี้ทรี ไนท์ครีม (Night cream)

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่เหมาะแก่การใช้ช่วงกลางคืน เพราะครีมตัวนี้ ช่วยปรับสภาพผิวหน้าของคุณ รวมถึงลดปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ ลดรอยหมองคล้ำบนใบหน้า ส่งผลให้ผิวหน้าขาว เนียนใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

บิวตี้ทรี สไปรูลินาครีม (Spirulina Cream) 

เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้ามีส่วนผสมของสาหร่ายคุณภาพและสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน เผยผิวขาวเนียนใส ลบเลือนริ้วรอย ช่วยลดปัญหาสิวฝ้าทำให้ผิวหน้าขาวใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ครีมบำรุงผิวหน้าสรรพคุณครบเครื่องขนาดนี้ ไม่แปลกใจที่จะมีของปลอมและของลอกเลียนด้วย ฉะนั้นต้องระวังให้ดี  สำหรับครีมบิวตี้ทรี ของแท้ ต้องมีรหัสชิงโชค 11 หลักในกล่องเท่านั้น ถ้าไม่มีแสดงว่า ครีมบิวตี้ทรีในมือถือคุณเป็นของปลอม ! ที่สำคัญ บริเวณฝาเปิดของกระปุกครีม ต้องมีตัวเลขที่ถูกเลเซอร์บนผิวกระปุกเท่านั้น และตอนนี้ทางแบรนด์ได้ทำการเปลี่ยนโลโก้แพ็คเกจใหม่ให้ดูสวยงามกว่าเดิม

ครีมบิวตี้ทรี หาซื้อได้ที่ไหน ?

คุณสาว ๆ คนไหนที่สนใจอยากซื้อผลิตภัณฑ์ “ครีมบิวตี้ทรี” มาลองใช้ สามารถหาซื้อได้แล้วจากตัวแทนจำหน่ายของทางแบรนด์ หรือจะลองเข้าไปเลือกซื้อได้ที่เว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ทั่วไป ไม่ว่าจะเป็น Lazada และ Shopee ที่มีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากหลากหลายแบรนด์ให้คุณได้เลือกช้อปในราคาสุดพิเศษ ทั้งยังมีโปรโมชั่นและส่วนลดมากมายมาแจก


READ MORE :