ครีมทารักแร้นางงาม ใช้ดีไหม ? หาซื้อได้ทีไหน ?

แก้ปัญหารักแร้ดำ หมองคล้ำ เป็นหนังไก่ ด้วยเซรั่มนางงาม

คุณสาว ๆ คนไหนที่กำลงประสบปัญหาเกี่ยวกับผิวใต้วงแขน หรือ รักแร้ ไม่ว่าจะเป็น รักแร้ดำ ผิวเป็นหนังไก่ ขนรักแร้ขึ้นเร็ว หรือแม้แต่มีเหงื่อออกง่าย จนทำให้รู้สึกเสียความมั่นใจบ่อย ๆ อยากจะใส่เสื้อสายเดี่ยว เกาะอกทั้งทีก็ไม่มั่นใจเอาเสียเลย ครั้นจะหาครีมบำรุงผิวรักแร้ก็ไม่รู้จะใช้ครีมแบบไหน ยี่ห้ออะไรดี… วันนี้ เราจะมาพูดถึง ครีมทารักแร้นางงาม ที่กำลังเป็นที่กล่าวถึงในช่วงนี้ ไปดูกันว่ามีคุณสมบัติอะไรที่น่าสนใจบ้าง

ส่องผลิตภัณฑ์เซรั่มรักแร้นางงาม ครีมบำรุงรักแร้ที่เหล่านางงามใช้กัน

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรักแร้ Nangngam Underarm Serum (นางงาม อันเดอร์อาร์ม เซรั่ม) คือผลิตภัณฑ์ภายใต้การดูแลของ คุณณวัฒน์ อิสรไกรศีล ที่หลายคนอาจคุ้นหน้าจากงานพิธีกรรายการต่าง ๆ ที่ตอนนี้ผันตัวมาสายนางงาม กับผลงานการเป็นประธานและผู้ก่อตั้งเวทีการประกวด มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล (Miss Grand International) นั่นเอง เกริ่นมาถึงขนาดนี้น่าจะเดาถึงที่มาที่ไปของชื่อผลิตภัณฑ์กันได้แล้วแน่ ๆ ซึ่งขอบอกเลยว่าคุณสมบัติของตัวเซรั่มแบรนด์นี้ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

เซรั่มบำรุงผิวใต้วงแขนที่เหมาะกับผู้ที่แพ้โรลออน หรือผิวบอบบางแพ้ง่าย มีส่วนผสมของสารสกัดจากทับทิมและผลไม้อื่น ๆ อีก 3 ชนิด พร้อม วิตามินบี 3, วิตามินอี สารสกัดอัลลันโทอิน (Allantoin) และ สาร AHA เนื้อครีมบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมคุณสมบัติการบำรุงที่อย่างล้ำลึก ไม่ว่าจะเป็น…

  • บำรุงผิวใต้วงแขนให้ดูกระจ่างใส
  • ผิวเรียบเนียนขึ้น หมดปัญหาผิวหนังไก่ พร้อมบำรุงผิวให้นุ่ม ชุ่มชื่นขึ้น
  • ลดการเกิดเหงื่อ หมดปัญหากลิ่นกาย
  • ชะลอการเกิดขนรักแร้ ไม่ต้องโกนหรือถอนบ่อย ๆ

ตัวผลิตภัณฑ์มาในรูปแบบซอง ขนาด 10 กรัม ใช้ง่าย สามารถทาทิ้งไว้โดยไม่ต้องล้างออก แถมยังใช้ได้ประจำทั้งเช้าและเย็น ใครที่สนใจอยากลองซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงผิวใต้วงแขน นางงาม อันเดอร์อาร์ม เซรั่ม ของคุณณวัฒน์ สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ทางเว็บขายสินค้าออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น LAZADA หรือ Shopee ซึ่งมีให้เลือกซื้อทั้งแบบซอง และแบบแพ็ค 10 ซอง บำรุงผิวรักแร้ของคุณให้ขาวกระจ่างใส เพิ่มความมั่นใจให้แก่ตัวเองด้วยเซรั่มยอดฮิตของเหล่านางงาม!

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more:

แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less