ครีมกันแดด Allie แต่ละรุ่น ราคาเท่าไหร่

ads

อัลลี่ ครีมกันแดดสุดทน จากประเทศญี่ปุ่น

ถึงแม้ตอนนี้ กำลังจะเข้าสู่หน้าฝนเต็มรูปแบบ แต่อากาศก็ยังร้อนแรงอยู่เช่นเดิม ไม่แปลกที่ “ครีมกันแดด” จะเป็นไอเทมสำคัญที่คุณต้องใช้ทุกครั้ง ก่อนออกจากที่พัก เพื่อป้องกันไม่ให้ผิวคล้ำเสียไว หรือเกิดริ้วรอย ฝ้า กระบนใบหน้า ที่สำคัญ ครีมกันแดด ยังช่วยปกป้องคุณจากรังสีอัลตราไวโอเลตหรือรังสียูวี หนึ่งในตัวการที่ก่อให้เกิดโรคมะเร็งผิวหนังได้อีกด้วย

และวันนี้ Promotions มีครีมกันแดด สัญชาติญี่ปุ่น อย่าง “Allie” (อัลลี่) มาแนะนำกันค่ะ ซึ่งแต่ก่อนครีมกันแดด Allie อาจยังไม่เป็นที่รู้จักมากนัก เนื่องจากด้วยราคาที่ค่อนข้างสูง เมื่อเปรียบเทียบกับแบรนด์คู่แข่ง พอรู้ว่า สถานการณ์ตกเป็นรอง Allie ปรับสูตร ปรับราคาใหม่ให้ถูกลงกว่าเดิม เพื่อหวังดึงดูดใจลูกค้า ลองไปดูกันว่า ครีมกันแดด Allie มีรุ่นไหน น่าสนใจบ้าง ?

Allie Extra UV Gel

เจลกันแดดสูตรชุ่มชื้น สูตรนี้ถือว่า เป็นสูตรขายดีของอัลลี่เลยก็ว่าได้ ด้วยเนื้อครีมของผลิตภัณฑ์เป็นแบบเจล บางเบา และไม่เหนียวเหนอะหนะ กันแดดไม่พอ ยังกันน้ำ กันเหงื่อ และที่สำคัญมีส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้าและตัวของคุณอีกด้วย

Allie Extra UV Perfect

 

เป็นครีมกันแดดเนื้อน้ำนม แม้เนื้อครีมจะค่อนข้างข้น แต่ไม่มีความเหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วเนื้อครีมจะซึมไปในชั้นผิวทันที เหมาะสำหรับใช้ทาหน้าและตัว ยิ่งถ้าวันไหนคุณต้องออกไปเผชิญแดดนาน จนเหงื่อเต็มตัว บอกเลยว่า ครีมกันแดดตัวนี้ช่วยคุณได้

Allie Extra UV Highlight Gel (Sakura Pink)

หรือเจลกันแดดซากุระ มาพร้อมกลิ่นหอม และเนื้อเจลประกายอมชมพูอ่อนดุจกลีบซากุระ ไม่มีพาราเบน เพิ่มการบำรุงจากกรดไฮยาลูรอนิค คอลลาเจน และช่วยตัดแสง UV ปกป้องผิวจากแดดร้ายได้สูงสุด ที่สำคัญ คุณสามารถใช้เป็น Makeup Base ได้อีกด้วย

Allie Extra UV BB Gel

ครีมตัวนี้ ไม่ได้มีดีแค่กันแดด ยังช่วยเพิ่มชุ่มชื่นแบบให้ผิวของคุณ นอกจากนี้ เนื้อเจลยังยึดเกาะผิวได้ดี ถึงขั้นปกปิดรูขุมขนได้เป็นอย่างดี รวมถึงช่วยให้เมคอัพยึดเกาะผิวทนนานตลอดทั้งวัน

ครีมกันแดด Allie มีขายที่ไหน ราคาเท่าไหร่ ?

สำหรับคนที่สนใจครีมกันแดด สัญชาติญี่ปุ่น อย่าง Allie สามารถหาซื้อได้ ณ สถานที่ดังต่อไปนี้ 

  • เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง ภายในห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล, ZEN, สยามพารากอน, โรบินสัน หรือเดอะมอลล์
  • ร้านค้าที่ขายสินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม อาทิ วัตสัน, อีฟแอนด์บอย และดองกี้มอลล์ ทองหล่อ เป็นต้น
  • เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ชื่อดังในไทย อาทิ Lazada, Shopee และ Shopat24

ส่วนราคาครีมกันแดด อยู่ที่ประมาณ 400 บาท ไปจนถึง 1,700 บาท ขึ้นอยู่กับปริมาณครีมกันแดด Allie รวมถึงโปรโมชั่นที่แต่ละเว็บจัดมาเอาใจสายช้อปออนไลน์

ใครที่สนใจอยากซื้อครีมกันแดด Allie แต่ไม่อยากออกนอกบ้าน คุณสามารถหาซื้อได้จากเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ที่เราแนะนำไปในข้างต้นได้แล้วนะคะ ที่สำคัญ เว็บ Lazada, Shopee และ ShopAt24 ไม่ได้มีแค่เครื่องสำอางจากญี่ปุ่นเท่านั้น แต่ยังมีสินค้าประเภทอื่น ๆ ให้คุณได้เลือกช้อปอีกมากมาย


READ MORE :