ครั้งแรก Thailandbaby Best Buy 2018 จัดที่ Impact เมืองทอง 5 – 8 ก.ค.61

ads

มหกรรม ของใช้เด็ก แม่ท้อง 2561

ชวนแม่ ๆ เข้ากลุ่ม งานช้อปเพื่อลูก ที่ทาง ไทยแลนด์ เบบี้ เบสท์บาย กำลังจะจัดอีกครั้งที่ศูนย์การประชุมอิมแพ็คเมืองทองธานี งานนี้ขยายบูธให้จัดใหญ่เพิ่มเติมจากศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ที่กำลังทยอยปิดปรับปรุัง ส่งผลดีให้งาน Thailand Baby Best Buy จะได้เพิ่มจำนวนบูธมากขึ้น และได้รวบรวมสินค้าละลานตา ไว้ให้แม่ ๆ ได้ไป Shopping กัน

ก่อนหน้านี้ที่จัดที่ศูนย์ฯ สิริกิติ์ ของใช้คุณแม่หลากหลายแบรนด์ดังก็มีเพียบ ให้คุณได้เดินกันอย่างสนุกทั้งงาน โดยที่มีป้ายบอกทาง Directory แจกพร้อมให้โหลดรูปภาพผ่านโทรศัพท์มือถือ เผื่อว่าใครมาที่งานแล้วจะเดินหลง หากันไม่เจอ หรือต้องการของแค่บางชิ้น ก็เดินเลือกดูได้สบาย ๆ ไม่ต้องแย่งคนอื่น คาดว่างานที่อิมแพ็คจะมีพื้นที่ให้เดินเข็นรถเข็นได้เยอะกว่า

ลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับสิทธิ์ ลุ้นเตียงเด็ก Baby Adjustable Mini Bed จาก PAPA FARLINE 5,350 บาท

ลงทะเบียนล่วงหน้า Baby Best Buy 31

งานครั้งนี้จัดขึ้นที่ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ วันที่ 5 – 8 กรกฎาคม 2561 10.00 – 20.00 น. ในพื้นที่ 20,000 ตารางเมตร จอดรถได้ 10,000 คัน และมีร้านค้ามาออกบูธ 1,200 ร้านค้า โดยเริ่มเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว เพื่อลุ้นรับสินค้า จาก Baby Farlin เป็นเตียงเด็กมูลค่า 5,350 บาท  โดยลงทะเบียนผ่านทางเว็บไซต์ http://www.babybbb.com/pre_register.php เพื่อรับข่าวสารของงานล่วงหน้าก่อนใคร

นอกจากนี้ ยังมีโปรโมชั่นให้กดเข้ากลุ่ม Thailandbabybestbuy ครั้งที่ 31 เพื่อลุ้นรับ รถเข็นเด็ก ยี่ห้อ Camera มูลค่า 5,490 บาท อีกด้วย วิธีการร่วมสนุก คือเข้าไปที่เพจ Thailand Babybestbuy และตามหาแผ่นป้าย Banner กิจกรรมนี้ และกดเข้ากลุ่ม หลังจากนั้น ก็กดปุ่ม Share ไปยังเฟซบุ๊กส่วนตัวของคุณพ่อคุณแม่ที่คุณอยากเชิญมาร่วมงานนี้ ประกาศรายชื่อผู้โชคดีในกลุ่ม เพื่อไปรับรางวัลที่บูธ CAMERA ภายในงาน

Read More :