Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences คนรักสัตว์ เตรียมเฮ สินค้าเพื่อสัตว์เลี้ยง อาหารสัตว์ บ้าน และเสื้อผ้า ลดราคา 80%

คนรักสัตว์ เตรียมเฮ สินค้าเพื่อสัตว์เลี้ยง อาหารสัตว์ บ้าน และเสื้อผ้า ลดราคา 80%

Lazada จัดโปรโมชั่นสุดยิ่งใหญ่เพื่อน้องหมา น้องแมว

เติมความสุขให้สัตว์เลี้ยงของเรากันเถอะ ไม่ว่าจะเป็นเจ้าหมา เจ้าแมว หรือสัตว์อื่น ๆ ก็ต้องการความอบอุ่น และอาหารที่อร่อย จะไม่ดีมากหรอ ถ้าเราหาอาหารและที่นอนแสนอบอุ่นให้สัตว์เลี้ยงที่แสนดีของเรา เพื่อให้พวกเขามีความสุข และสดใสร่าเริง

โปรโมชั่น Lazada ลดราคาอาหารสัตว์

Lazada จัดโปรโมชั่นแสนดีเอาใจคนรักสัตว์ ขนสินค้าเพื่อสัตว์เลี้ยงโดยเฉพาะมาลดราคากระหน่ำ ไม่ว่าจะเป็นอาหารสัตว์ชนิดเม็ด, ที่นอนสำหรับสัตว์เลี้ยง, แชมพูทำความสะอาด ลดสูงสุด 80% สุดคุ้มสำหรับทั้งคนเลี้ยงและสัตว์เลี้ยง

สินค้าโปรโมชั่นลดราคา

เติมความสุขให้น้อง

รวมสินค้าราคาไม่แพง เพื่อเติมความสุขให้น้อง ๆ ไม่ว่าจะเป็นที่นอนสำหรับเจ้าเหมียว ของเล่นฝึกความเป็นนักล่าให้เจ้าเหมียว ขนมขบเคี้ยวขัดฟันสำหรับเจ้าหมา ในราคาเริ่มต้นที่ 79 บาทเท่านั้น

อุปกรณ์ปิคนิคสำหรับสัตว์เลี้ยง

ปัญหาให้ของคนเลี้ยงสัตว์ก็คือการสร้างที่นอนให้พวกน้อง ๆ เพราะบางทีเราก็ไม่สามารถปล่อยให้น้องเดินเผ่นผ่านทั่วบ้านในเวลากลางคืนได้ เพราะงั้นเราจึงต้องมองหาที่นอนที่เหมาะและทำให้น้องสบายใจด้วย

ส่วนอีกปัญหาหนึ่งก็คือ น้อง ๆ สัตว์เลี้ยงของเราไม่ได้น่ารักสำหรับทุกคน เพราะงั้นการหาอุปกรณ์ที่จะพาน้อง ๆ สัตว์ของเราไปปิคนิคนอกบ้าน โดยที่ไม่รบกวนคนอื่นด้วยก็เป็นเรื่องสำคัญ ลองช้อปที่ Lazada สิมีสินค้าที่รับมือกับสถานการณ์แบบนี้อยู่มากมายทีเดียว

แต่งตัวให้น้อง

รวมเสื้อผ้า เครื่องแต่งกายสำหรับสัตว์เลี้ยง ให้คนรักสัตว์ได้ตกแต่งสัตว์เลี้ยงของเราออกมาให้น่ารักน่ากอด ไม่ว่าจะเป็นเสื้อของเจ้าหมา หรือเจ้าแมว ก็มีมาลดราคาเต็มไปหมด ใครที่อยากดันน้อง ๆ สัตว์เลี้ยงเป็นนายแบบนางแบบ ก็ควรจะเริ่มที่ตรงนี้แหละ Lazada ลดสูงสุด 70%

ปลาและสัตว์เลี้ยงอื่น ๆ

แน่นอนว่าสัตว์เลี้ยงไม่ได้มีแค่หมากับแม่ ยังมีเจ้าหนู เจ้าปลา ซึ่งต้องการการดูแลที่พิถีพิถันเป็นพิเศษ เพราะงั้น Lazada จึงมีสินค้ามากมายให้คนเลี้ยงได้เลือกซื้อมากมาย

สินค้าอื่น ๆ

Lazada ยังมีสินค้าอื่น ๆ อีกมากมายให้เลี้ยงช้อป บอกเลยคนรักสัตว์ไม่ควรพลาด

ระยะเวลาโปรโมชั่น

Lazada จัดโปรโมชั่นลดกระหน่ำตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 8 สิงหาคม 2561 นี้เท่านั้น ถ้าสนในล่ะก็ รับไปช้อปกันได้เลย ก่อนที่โปรโมชั่นจะหมดเขตซะก่อน

Read more..

• อาหารหมา อาหารแมว ลดราคาสูงสุด 30% ที่ Shopee ที่เดียวเท่านั้น
• KTC จัด PAY DAY ช้อปฟินกับ LAZADA & SHOPEE พร้อมรับคะแนนสะสมมากกว่าเดิม!
• วิธีผ่อนของใน ลาซาด้า มาดูเงื่อนไขและรูปแบบการผ่อนชำระของ Lazada กัน !
• บอกแหล่งช้อป! Kitty และตุ๊กตาลิขสิทธิ์ Sanrio ถูกที่สุด
• รวมเทรนด์แต่งหน้าสายเกาหลี 2018-2019

Exit mobile version