อาหาร ขนม ของเล่น สำหรับสัตว์เลี้ยงราคาถูก สุดคุ้ม !

ถึงเวลาสำหรับน้องหมาน้องแมวแล้ว บ้านใครที่มีสัตว์เลี้ยงแสนรักไม่ว่าจะเป็นหมาหรือเป็นแมวหรือสัตว์อะไรก็แล้วแต่ที่เลี้ยงได้ เตรียมตัวให้ดี อาหารสำหรับสัตว์เลี้ยงดี ๆ ที่คนรักสัตว์ต้องไม่พลาด หมดเวลาแล้วสำหรับอาหารสัตว์ที่ไม่ได้คุณภาพ หรืออุปกรณ์เลี้ยงสัตว์พังง่ายแถมยังแพง เพราะ Lazada รู้ดีว่าทุกคนกำลังมองหา ร้านขายอาหารสัตว์ออนไลน์ที่มีคุณภาพอยู่ และ Lazada ก็พร้อมแล้ว จัดไป ! เตรียมตัวได้เลยกับโปรโมชั่นสุดคุ้มแจ่มแจ๋ว !

โปรโมชั่น Lazada

วันนี้ Lazada จัดโปรโมชั่น Happy Tails ลดราคาอาหารสัตว์เลี้ยงให้กับคนรักสัตว์เท่านั้น โปรโมชั่นสุดพิเศษนี้ลดราคาสูงสุด 70% บอกเลยว่านาทีทองแบบนี้ใครก็ห้ามพลาด

สินค้าโปรโมชั่น

น้องหมา โฮ่งโฮ่ง

 

ไม่ว่าจะเป็นอาหารน้องหมา ขนมขบเคี้ยวที่ให้น้อง ๆ ได้ฝึกหัดขัดฟันกันอย่างสนุกสนาน Lazada มีขายหมด หรือจะเป็นที่นอนแสนนุ่มนิ่มให้น้องหมาขี้เหงาได้นอนอุ่นใจไม่รบกวนเรา และสำหรับใครที่บ้านมีกลิ่นตุ่น ๆ ของน้อง เอาไปเลยสเปรย์ดับกลิ่น ที่จะให้หอมฟุ้งทั้งคน ทั้งน้องหมาเลยทีเดียว ของเยอะ ลดเยอะ แบบนี้ที่ Lazada ที่เดียวนาจา

น้องแมว เมี๊ยว เมี๊ยว หง่าว !

แมวเป็นสัตว์ที่คิดจะครองโลก ! ถ้าความเชื่อนั้นเป็นจริงล่ะก็ พวกเราชาวมนุษย์ก็อย่าได้รอช้า ที่จะปรนเปรอปรนนิบัติรับใช้ท่านแมวเหมียว ด้วยอาหารสุดฟินกลิ่นปลาทูให้ท่านแมวอ้วนเพละ หรือจะเป็นเชือกป่านไว้ให้ท่านแมวลับคมเล็บไว้เตรียมการที่จะครองโลก ถ้ามนุษย์อย่างเราหาให้ท่านแมวได้ล่ะก็ ความคิดที่แมวเหมียวจะครองโลก คงไม่ไกลเกินฝันแน่นอน ให้ Lazada เป็นส่วนหนึ่งของแผนการครองโลกอันยิ่งใหญ่ กับโปรโมชั่นลดราคา 70 % จัดไปเลย !

ปลาน้อยคอยรัก

ปลาก็เป็นอีกหนึ่งสัตว์เลี้ยงที่ใคร ๆ ก็ชอบ ทั้งความสวยงาม ทั้งได้ดูการเคลื่อนไหวที่พิศวงของมัน ช่างหน้าหลงใกลเหลือเกิน บ้านใครยังขาดอุปกรณ์เลี้ยงปลา จัดไปเลยกับเครื่องกรอง ไฟในน้ำ หรือหลอดแก้วถ่ายเทน้ำ คนรักปลาไม่ควรพลาด ลดราคาสูงสุด 70%

สัตว์น้อยตัวจิ๋ว หนูน้อยน่ารัก

ใครเลี้ยงเจ้าหนูน้อยตัวเล็ก ๆ ดูเจ้ากองทัพหนูทั้งหลายวิ่งวน ๆ อยู่ในวงล้อมหัศจรรย์ หรือใครเลี้ยงเจ้ากระต่ายน้อย นั่งดูมันนั่งแทะแครอททั้งวัน เราก็ควรจะหาอาหารดี ๆ มาบำรุงบำเรอมันซะหน่อย อาหารสำหรับเจ้าหนูน้อย ที่เหมาะสม เพราะเจ้าสัตว์พวกนี้ช่างบอบบางนัก ถ้าให้อาหารไม่ดีล่ะก็ มีสิทธิ์ป่วยได้ง่าย ๆ เพราะงั้นถ้าใครเลี้ยงอยู่ จัดไปเลยที่ Lazada 70%

ระยะเวลาโปรโมชั่น

Lazada จะจัดโปรโมชั่นเอาอกเอาใจคนรักสัตว์ให้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 17 กรกฎาคม 2561 นี้เท่านั้น อย่ามัวแต่รอช้า ไม่งั้นจะอดโปรโมชั่นลดราคาดี ๆ

ใครที่สนใจเตรียมตัวไปช้อปได้เลยที่ Lazada ทั้งช้อปง่าย ช้อปสบาย เพียงแค่นั่งอยู่หน้าจอและกดสั่งซื้อ อย่ามัวแต่ช้า ไม่งั้นถ้าหมดโปรโมชั่นเมื่อไหร่ เตรียมตัวตีตั๋วรถไปจตุจักรได้เลย ทั้งร้อน ทั้งคนเยอะ ไม่สนุกแน่ ๆ ช้อปกับ Lazada สบายใจกว่าเยอะ !

Read more..

• โปรโมชั่นลดราคาสุดยิ่งใหญ่ Online Home Expo ที่ Lazada ลดสูงสุด 80%
• ลดสูงสุด 80% กับแบรนด์ชั้นหลากหลายให้ช้อปกันสุดฟิน ที่ Lazada
• ตั้งตารอ! สินค้า Samsung ลดสูงสุด 15% ที่ Lazada
• โปรโมชั่น เสื้อผ้าแฟชั่น สุดหรู ลดราคา สูงสุด 80% ที่ Lazada
• ขับรถชนหมีควาย ผิดกฎหมายไหม? ประกันจ่ายหรือเปล่า?