ads

ไหนใครตกหลุมรัก การกินชาบู ปิ้งย่างมารวมกันตรงนี้!

กลับมาเจอกันอีกแล้วนะคะ อีกไม่กี่วันก็ จะเข้าสู่ช่วงสิ้นเดือน กุมภาพันธ์ กันแล้ว แหม….สิ้นเดือนทั้งที ก็ควรที่จะพาตัวเองไป ทานอาหารให้อิ่มหนำ สำราญมื้อใหญ่ ๆ หนัก ๆ กันสักมื้อ เพื่อให้รางวัลตัวเอง ที่ทำงานหนักกัน มาทั้งเดือน แต่ถ้าพูดถึงเรื่องกิน แล้วก็เมนูที่สามารถทาน ได้อิ่มจุใจ ในราคาสบายกระเป๋า ก็ต้องคิดถึง ชาบู และ เมนูปิ้งย่าง หรือ หมูกระทะสุดฮิต ที่ให้เราสามารถ ทานกันได้อย่างจุใจ ทานเท่าไรก็ได้ แล้วแต่ที่กระเพาะของเรานั้นจะรับไหว

แต่ในทุกวันนี้ ราคาปิ้งย่าง หรือ ชาบูก็เริ่มแพงขึ้นเรื่อย ๆ ใช่ไหมละคะ จะไปทานกันเป็น ครอบครัว ที ก็หมดครั้งละหลายพัน จะดีกว่าไหม ถ้าสามารถจ่ายกันได้ถูกกว่า  ใครที่กำลังอยากไปทานปิ้งย่าง หรือชาบู แต่ก็ไม่อยากเสียเงินเยอะ ๆ แถมยังต้องไป เบียดเสียดผู้คน หรือต่อคิวนาน ๆ ก็สามารถนำ มาทำทานเองกันที่บ้านได้

เพราะวันนี้ Shopat24 ก็จัดโปรโมชั่น มาเอาใจคนรักชาบู และ ปิ้งย่าง ด้วยการ มอบส่วนลดสูงสุด 67% กับอุปกรณ์ การทำชาบู หรือ ปิ้งย่าง ทั้ง หม้อ เตา กระทะ ที่นำมาลดราคากันแบบพิเศษ ในราคาเริ่มต้นเพียง 269 บาท เท่านั้น ให้เราได้สุขหรรษา กับการทำ ชาบู หรือ ปิ่งย่าง ทานเองกัน
ที่บ้านกับคนในครอบครัว

ตั้งแต่วันนี้ – 12 มี.ค 61

คนรักชาบูห้ามพลาด SHOPAT24 จัดลดอุปกรณ์ทำชาบู สูงสุด 67%
ใครที่กำลังมองหาว่า ถ้ามีอุปกรณ์แล้ว แล้ววัตถุดิบการทำต่าง ๆ ล่ะ? ต้องซื้อของสดมาหั่นเอง หมักเองจะไม่เสียเวลามากกว่าหรอ? เราหมดกังวลเรื่องวัตถุดิบต่าง ๆ ได้เลยค่ะ ทุกวันนี้ใน ห้าง หรือตาม ซุปเปอร์มาร์เก็ต ต่าง ๆ ก็มีโซน เนื้อหมู เนื้อไก่ ทั้งแบบสด และแช่แข็ง สำหรับชาบู หรือ ปิ้งย่างกันแล้ว ใครอยากทานชิ้นส่วนไหน ก็สามารถไปเลือกหยิบใส่ตะกร้าได้เลย น้ำจิ้มสูตรเด็ดหลาย ๆ ยี่ห้อ สำหรับชาบู ปิ้งย่างที่ใครถูกใจ ถูกปาก กับยี่ห้อไหน ก็สามารถเลือกซื้อได้เลย เท่านี้เราก็สามารถมีเวลา และกิจกรรมดี ๆ ร่วมกันระหว่างครอบครัว เพิ่มเติมอีกหนึ่งกิจกรรมในการไปเลือกซื้อวัตถุดิบ และทานชาบู ร่วมกันที่บ้านได้อีกด้วย
ที่สำคัญ Shopat24 เขาก็จัด ส่วนลดอุปกรณ์ ขนาดนี้เรียกว่า ขนกันมาหลากหลายแบรนด์ ให้เราได้เลือกช้อปกัน ไม่วาจะเป็น OTTO, Philips, Sonar, AJ, Imarflex, My home เป็นต้น ใครที่เล็งแบรนด์ ไหนไว้ก็สามารถเข้าไปช้อป กันได้เพราะสะดวกสบาย ในการทำอาหาร ประเภทชาบู และปิ้งย่าง ที่ทำทานเองกันที่บ้านได้แบบง่าย ๆ รู้แบบนี้แล้วก็อย่าช้านะคะ ช้อปก่อนใครแล้ว ไปปาร์ตี้ชาบูสุดฟินที่บ้านกัน