ราคาเริ่มต้นที่ 9 บาทเพียงเท่านั้นสำหรับคนมีสัตว์เลี้ยงให้ช้อปกันสุดฟิน

เพื่อคู่ใจของมนุษย์นั่น ก็คงหนีไม่พ้นสัตว์เลี้ยงใช่ไหมละคะ? ที่เป็นได้ทั้งเพื่อนแก้เหงา และสิ่งที่ให้เรายิ้มได้กับความน่ารักของเหล่าบรรดา สัตว์เลี้ยง ทั้งหลาย สัตว์ที่ฮอตฮิต หรือเป็นที่นิยมในการนำมาเป็สัตว์เลี้ยงนั่นก็คือ เจ้าสัตว์สี่ขา แสนรู้ และน่าตาความน่ารักที่เป็นอาวุธ อย่างเช่น น้องหมา หรือน้องแมว ที่ถ้าใครเป็นคนรักสัตว์แล้วละก็คงแพ้ใจในความน่ารักของเจ้าพวกนี้อย่างแน่นอน แต่ก็มีสัตว์เลี้ยงหลากหลายประเภทที่เราเห็นผู้คนนิยมนำมาเลี้ยงกันอย่างเช่น กระต่าย หนูแฮมเตอร์ กระกรอก ปลาสวยงาม นก ซึ่งสัตว์แต่ละชนิดนั้นก็ต้องได้รับการดูแลที่แตกต่างกันออกไป

แต่วันนี้ Shopee มาเอาใจคนรักสัตว์ด้วย โปรโมชั่นดีลเด็ดเพื่อสัตว์เลี้ยง All About Pets ในราคาเริ่มต้นที่ 9 บาทเท่านั้น สำหรับลูกค้าใหม่ลดเพิ่ม 20% เมื่อกรอกโค้ด ลดสูงสุด 150 บาท เมื่อช้อปครบ 300 บาท

“ช้อปได้ตั้งแต่วันนี้ – 21 พ.ค. 61”

มีให้เลือกทั้งสินค้าสำหรับน้องหมา และ น้องแมว มากมายหลากหลายรายการที่ Shopee ขนมาให้ช้อปกันได้ง่ายๆถึงที่บ้าน ไม่ต้องไปเดินเลือกซื้อให้เสียเวลา
ดีลเด็ดเพื่อน้องแมว ราคาเริ่มต้นที่ 9 บาท

มีให้เลือกทั้งขนมน้องแมว ทรายแมว อาหารแมว อาหารชนิดเปียก อาหารเม็ด แชมพูดูแลผิวหนัง ของเล่นน้องแมว ปลอกคอน้องแมว ยากำจัดเห็บหมัด เป็นต้น

ลดแรงเพื่อน้องหมา ลดสูงสุด 40%

มีให้ได้เลือกกันทั้ง อาหารน้องหมา ขนมน้องหมา อาหารชนิดเปียก อาหารกระป๋อง หยอดกำจัดเห็บหมัด แผ่นรองฉี่ ชามใส่อาหาร ของเล่นน้องหมา เป็นต้น

Super Clearance Sale ลดสูงสุด 90%

มีสินค้ามากมาย อาทิ ห้องน้ำแมวกึ่งอัตโนมัติ ที่ขัดเล็บแมวแผ่นดักทรายแมว ที่ตัดขนน้องหมา ถุงมือหวีขน ปลอกคอน้องหมาน้องแมว แชมพู เสื้อผ้าน้องหมา น้องแมว  พลาสติกไล่มด ของเล่น เป็นต้น

คราวนี้ใครที่เป็น ทาสน้องหมาน้องแมว อยู่นั้นต้องไม่ควรพลาดโปรโมชั่นดีๆ จาก Shopee แบบนี้ที่ให้เราได้ช้อปกันก่อนใครอีกทั้งยังได้สินค้าให้น้องหมา น้องแมวกันแบบราคา สบายกระเป๋าอีกด้วย เรียกได้ว่าสินค้าที่ Shopee ขนมาให้เราช้อปนั้นถูกใจทั้งสัตว์เลี้ยงและคนเลี้ยงอย่างแน่นอน และที่สำคัญสำหรับลูกค้าใหม่อย่าลืมใช้โค้ดส่วนลดเพื่อรับส่วนลดสุดพิเศษเพิ่มเติม มาอัพเกรดความน่ารักของน้องหมา และน้องแมวกันด้วยโปรโมชั่นนี้กันเล๊ยย เมี๊ยวว โฮ่ง โฮ่ง…

READ MORE :