เราคงเคยได้ยินผู้ใหญ่หลายๆ คนและเพื่อนๆเราบางคนบอกว่า ชั้นไม่ได้อยากมีบัตรเครดิต เพราะถ้ามีปุ๊ปคงช้อปกระจาย ติดหนี้บานเบอะ จริงๆแล้ว การที่มีบัตรเครดิตติดตัวไว้ จะทำให้ปลอดภัยขึ้นหากว่าไม่ได้เป็นคนที่ช้อปไม่บันยะบันยัง ซึ่งโปรโมชั่นนี้จาก Central Online จะทำให้คุณอยากสมัครบัตรเครดิตซักใบเลยทีเดียว เพราะ Central Online เค้าจัดโปรโมชั่นร่วมกับ MasterCard บัตรเครดิตค่ายดังที่ใครๆก็มี เมื่อนำมาช้อปที่ สาขาออนไลน์ของเซ็นทรัล จะได้ส่วนลด 5% ในวันเสาร์อาทิตย์ฟรีๆ โดยไม่ต้องทำอะไรเพิ่ม ซึ่งจะได้เปรียบมากๆ สำหรับคนที่มีบัตรมาสเตอร์ซักใบ เพราะจะซื้อของได้ถูกกว่าคนที่จ่ายแบบ Cash On Delivery นั่นเอง และโปรโมชั่นนี้ จะต้องซื้อให้ครบ 3,000 บาทขึ้นไป ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2560 เท่านั้น

คำถามสำหรับโปรโมชั่นนี้…เริ่มได้

  • มีบัตร Debit เป็น Mastercard ใช้ได้มั้ย? : ใช้ได้
  • ใช้ช้อปวันจันทร์ถึงศุกร์ จะได้ส่วนลดมั้ย? : ไม่ได้ เฉพาะเสาร์อาทิตย์
  • ใช้ซื้อได้ทุกสินค้าเลยหรือ? : เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ และสินค้าที่ไม่ร่วมเช่น สินค้าประเภท มือถือ แท๊ปเล็ต หรือสินค้าในหมวด เครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้า เด็ก เป็นต้น
  • สำหรับคนที่ไม่ใช้ MasterCard ช็อป สามารถ ดูคูปองส่วนลดอื่นๆของ Central Online ได้ที่นี่ คลิ๊ก

และสำหรับคนที่ไม่มีบัตรเครดิต

สำหรับคนที่ไม่มีบัตรเครดิตอาจจะต้องรีบสมัครแล้ว เพราะปีนี้ ได้ข่าวมาว่า บัตรเครดิตเค้าจะรุกตลาดการช้อปออนไลน์มากขึ้นกว่าปีที่แล้วมาก ซึ่ง ก็จะมีคำถามตามมาว่า บัตรเครดิตจากธนาคารไหนดีที่สุดหล่ะ? สำหรับคนที่ได้ยินมาว่าหลายค่ายสามารถทำบัตรเครดิตผ่านได้ง่ายๆก็ไม่ง่ายขนาดนั้น เพราะปีนี้ ทางธนาคารเจ้าของบัตรเค้าจะเรียกได้ว่า เคี่ยวกว่าปีที่ผ่านๆมาเยอะ แต่ก็เป็นการดีที่จะดูบัตรที่มีคนใช้เยอะที่สุดในไทย เพราะมันจะผ่านง่ายๆ หากจะสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ สามารถเข้าไปเช็ค ธนาคารที่น่าสนใจพร้อมโปรโมชั่นสำหรับปีนี้ได้เลยที่ https://promotions.co.th/finance