Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences คนต่างจังหวัดก็ช้อปนะ – 10 จังหวัด ที่สั่งของจาก Lazada มากที่สุด

คนต่างจังหวัดก็ช้อปนะ – 10 จังหวัด ที่สั่งของจาก Lazada มากที่สุด

เพราะลาซาด้าไม่ได้ส่งของแค่กรุงเทพ

การช้อปออนไลน์นั้นเป็นการเปลี่ยนประวัติศาสตร์ครั้งใหม่ในหลายๆประเทศทั่วโลก และในเมืองไทยอีกด้วย เพราะจะทำให้คนที่ไม่ได้อยู่ในเมืองหลวง หรือหัวเมืองใหญ่ๆ เช่น กรุงเทพฯ เชียงใหม่ ขอนแก่น นครราชสีมา ฯลฯ สามารถซื้อสินค้าและได้ใช้สินค้าที่ออกใหม่ เทรนด์สินค้าใหม่ๆ เท่าเทียมกันทั้งประเทศ เพราะระบบการขนส่งของไทยนั้นได้รับการปรับปรุง และพัฒนาเรื่อยมาทำให้ คนที่อยู่พื้นที่ห่างไกลได้ใช้สินค้าที่มีคุณภาพ และได้รับสินค้ารวดเร็ว เท่าเทียมกับคนในเมืองใหญ่ๆ ที่มีห้างสรรพสินค้าและตัวเลือกมากมายในการจับจ่ายใช้สอย และเมื่อพูดถึงช่องทางออนไลน์ กับการสั่งซื้อสินค้า และกับเว็บที่ใหญ่ที่สุดในปัจจุบันก็คือ Lazada Thailand ซึ่งไม่ใช่แต่เฉพาะคนกรุงเทพฯเท่านั้นที่สั่งสินค้าผ่าน Lazada แต่ก็มีคนที่อาศัยอยู่ที่จังหวัดอื่นๆเป็นจำนวนมาก ก็สั่งสินค้าจากลาซาด้า เพราะมีราคาถูกกว่าการซื้อจากห้างร้านทั่วไป และที่สำคัญ เค้าส่งฟรีนั่นเอง

สั่งของ Lazada จากต่างจังหวัด ส่งฟรี!

เพื่อเป็นการดันยอดขายของ Lazada และเป็นการกระตุ้นให้ลูกค้าที่ยังไม่เคยซื้อของที่ Lazada เลย โดยเฉพาะคนต่างจังหวัด ได้รับโปรโมชั่นเดียวกันกับคนที่อาศัยอยู่ในเมืองใหญ่ ทางลาซาด้าเค้าจัดส่งสินค้าให้ฟรีโดยมีเงื่อนไขดังนี้

  • สั่งของจากต่างจังหวัด – ต้องมีขั้นต่ำ 299 บาท ถึงจะส่งฟรี  หาก สั่งน้อยกว่า 299 บาท ต้องเสียค่าขนส่ง 49 บาท
  • พื้นที่ห่างไกล เช่น บ้านห่างไกลจากตัวเมืองหลัก – ต้องมีขั้นต่ำมากกว่า 1,999 ขึ้นไป หากไม่ถึงขั้นต่ำ เสียค่าขนส่ง 149 บาท
  • กรุงเทพและปริมณฑล – เสียค่าขนส่งเหมือนกัน หากสั่งต่ำกว่า 299 บาท

เพราะฉะนั้น คนต่างจังหวัดอย่าน้อยใจไป คนกรุงเทพฯก็เสียค่าขนส่ง หากซื้อของไม่ถึงขั้นต่ำ

วิธีง่ายๆในการสั่งซื้อของจากลาซาด้า


 

เราจะได้รับโปรโมชั่นส่งฟรีหรือเปล่านะ? สามารถเช็คได้ตามภาพด้านล่างนี้

จากภาพด้านบน ลูกค้าต่างจังหวัดสามารถตรวจสอบค่าขนส่งได้โดยการ ทำตามขั้นตอนการสั่งซื้อ และเมื่อถึงจุดที่ให้ใส่ที่อยู่ ให้ลูกค้าใส่ รหัสไปรษณีย์ที่จะให้ทางลาซาด้าจัดส่ง ระบบจะคำนวนให้เองเลยว่าค่าจัดส่งเท่าไหร่ ต้องเสียค่าจัดส่งมั้ย? ถึงขั้นต่ำหรือเปล่า?


 

ซื้อของไม่ถึงขั้นต่ำ ทำอย่างไรดี?

อันนี้ต้องวางแผนให้ดี มิฉะนั้น การซื้อของผ่าน Lazada อาจมีราคาแพงกว่าการซื้อผ่านห้างสรรพสินค้าได้ สำหรับคนที่ไม่ถึงขั้นต่ำ จะด้วยงบน้อยหรือเหตุผลอื่นๆ เรามีข้อแนะนำดังนี้

พยายามรวมสินค้า สั่งพร้อมเพื่อน สั่งพร้อมที่บ้าน รับของทีเดียว – แน่นอนว่าจะต้องหาพวกมาสั่งซื้อกันแล้วหล่ะ ข้อแรก เราแนะนำให้สั่งซื้อสินค้าทีละมากๆ ให้พ้นขีดขั้นต่ำไปซะก่อน โดยการถามคนอื่นๆว่าจะมีสั่งของอะไรหรือไม่ จะได้ไม่เสียค่าส่ง ซึ่งจริงๆหากไม่ได้อยู่ไกลตัวเมืองนัก 299 บาท ถือว่าเป็นจำนวนเงินขั้นต่ำที่ต่ำมากๆ อยู่แล้ว อย่างไรก็ดี หากว่าคุณคิดว่าการสั่งซื้อสินค้าในจำนวนเกินกว่าขั้นต่ำนั้นแพงไปสำหรับคุณ เรามี รหัสส่วนลด Lazada ให้ได้ใช้กัน ตาม link ด้านล่างไปเลย

ใช้คูปองลาซาด้าไม่ได้? อ่านตามนี้เลย :      5 เหตุผลที่คุณใช้ คูปองส่วนลด Lazada ไม่ได้

TOP 10 – จังหวัดที่มีการค้นหา และ/หรือ ช้อปสินค้าจาก Lazada มากที่สุดในประเทศไทย

งานนี้เราคงไม่ต้องพูดถึงชาวกรุงเทพฯกันแล้ว เพราะรู้กันดีอยู่แล้วว่า คนกรุงเทพฯสั่งของกันเยอะมากจาก Lazada แต่เรามาดูจังหวัดอื่นๆที่ไม่ใช่ กรุงเทพกันบ้างดีกว่า ว่ามีจังหวัดไหนกันบ้าง ที่สั่งของ หรือค้นหาสินค้า หรือเช็คราคาสินค้าจาก Lazada สูงสุดจากทั้งประเทศ ข้อมูลจาก Google เดือนเมษายน 2559

ภาพด้านซ้ายเป็นภาพของแผนที่ประเทศไทยที่มีผู้ค้นหา สินค้าจาก Lazada และจุดที่เป็นสีน้ำเงินเข้มก็คือจุดที่มีคนค้นหาสินค้าจาก Lazada มากที่สุด สีจางคือจังหวัดที่มีการค้นหาน้อยที่สุดนั่นเอง

จังหวัดบึงกาฬ

นราธิวาส

แม่ฮ่องสอน

อุทัยธานี

พังงา

นครนายก

ชัยนาท

น่าน

อำนาเจริญ

ปราจีนบุรี

 

Exit mobile version