Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences ข่าวดี TV DIRECT แถม Super lock set เอาใจแม่บ้านทั้งหลาย

ข่าวดี TV DIRECT แถม Super lock set เอาใจแม่บ้านทั้งหลาย

พร้อมที่จะฟังข่าวดีกันหรือยังคะ

ว่ากันว่“แม่บ้านเป็นงานที่ยากที่สุดในโลก”เพราะว่าเพื่อที่จะทำให้ครอบครัวเป๊ะและเนี๊ยบที่สุดก็คงจะต้องใช้ทักษะรอบ ด้านเพื่อดูแลความสะอาดและเรียบร้อยภายในบ้าน ไม่ว่าจะเป็น ทำความสะอาดห้องน้ำ ดูแลห้องครัว และทำอาหารให้ ลูกและสามี หรือว่าคุณเเม่ดูลูกอยู่ในบ้านร้องหิวนมขึ้นมา ในเวลาที่เรากำลังต้มน้ำเดือดนึกภาพออกใช่ไหมคะว่า มันวุ่นวายมากแค่ไหน ใครว่าแม่บ้านนอนอยู่บ้านเฉยๆ กันหล่ะ เพราะอย่างนี้เราจึงเห็นความสำคัญของคุณแม่บ้านทั้ง หลาย จึงไปตามล่าหาโปรโมชั่นของแถมสุดพิเศษจาก TVDirect แหล่งศูนย์รวมสินค้าที่มีเกือบทุกอย่างเพื่อเอาใจคุณ แม่บ้านโดยเฉพาะ

♥ ของฟรี ดีดีก็มีนะจ๊ะ

เพียงคุณๆ ทั้งหลายช้อป 3,000 บาท ขึ้นไปกับ TV DIRECT ก็รับฟรี Super lock set เซ็ทกล่องถนอมอาหาร มูลค่า 490 บาทไปได้เลย ซึ่ง Super lock set กล่องถนอมอาหารอเนกประสงค์จะช่วยงานบ้าน อย่างน้อยก็ในเรื่อง จัดเก็บและเตรียมอาหารของคุณสะดวกขึ้น ด้วยเทคโนโลยีล็อกแบบสูญญาอากาศ ถึง 2 ชั้น ป้องกันเพื่อไม่ให้อากาศ เข้าและสารยับยั้งแบคทีเรียและเชื้อรา  Microban ช่วยให้ถนอมอาหารได้นาน  ให้คุณมั่นใจได้ว่าฝีมืออาหารของคุณ จะไม่เน่าเสีย ระหว่างวัน หรือว่าโดนกองทัพแมลงจอมหิวโหย บุกกล่องอาหารอย่างแน่นอน และที่สำคัญยัง ถูกออกแบบมาให้ทำความสะอาดง่าย อีกด้วย

เชื่อว่าคงจะถูกใจกับของแถมกัน โดยเฉพาะกับใครที่ประสบปัญหาอาหารกลิ่นแรงอยู่ในตู้เย็นวางรวมกันแล้ว ของอันอื่นก็พาเหม็นเสียของกันไปหมด หรือว่าจะอยากจะทำอาหารทิ้งไว้ให้คุณสามีหรือลูกน้อยของคุณแต่ก็ กลัวว่ามันจะเสียก่อน เลยต้องมารีบทำในเวลากระชั้นชิดเพื่อสุขนามัยที่ดีของคนในครอบครัวคุณ  แนะนำให้คุณใช้ กล่องถนอมอาหาร Super lock รับประกันความสะอาดปลอดภัย ยกระดับความเป็นแม่บ้านมือหนึ่งได้อย่างแน่นอน

ถ้าถูกใจ ก็ช้อปเลย

ใครที่มีของจากทีวีไดเร็คที่กำลังวางแผนที่จะซื้ออยู่แล้วก็คุงฟินสุดๆ แต่ถ้าใครที่ไม่รู้จะช้อปอะไรให้ถึง 3,000 ลองเข้าไปดู โปรโมชั่นดีดีจาก TV direct ก่อนได้เผื่อมีของใช้ที่คุณกำลังต้องการอยู่พอดี


ส่วนใครที่คิดหน้าคิดหลัง ตีลังกาคิดก็ไม่รู้ว่า จะซื้ออะไร แต่อยากได้ของแถม Super lock set สุดคุ้มตัวนี้ ที่ลาซาด้าเค้าก็มีวางจำหน่ายให้คุณ ก็สามารถหาซื้อได้ในราคาที่ถูกกว่าปกติ  

ป.ล โปรโมชั่นของแถม Super Lock set สามารถใช้สิทธิ์ได้แล้ววันนี้ – 31 ก.ค นี้เท่านั้น ของแถมมีจำนวนจำกัด ใครที่มีลิสต์ช้อปสินค้า Tvdirect ครบ 3000 บาท ก็รีบเข้าไปช้อป เพื่อรับของแถมได้เลยก่อนหมดเขตสิ้นเดือนนี้นะ จ๊ะ แล้วมากับโปรโมชั่นดีดีได้ใหม่ได้ทาง เว๊บโปรโมชั่นนะคะ

Exit mobile version