ข่าวดี 11Street เตรียมรุกตลาดเพิ่มสินค้าเอาใจผู้บริโภค

ads

จะดีกว่าไหม ถ้าต้องการช้อปปิ้ง ออนไลน์ในเว็บที่มี
ของครบครัน

ทุกวันนี้ผู้คนเริ่ม หันมาสนใจการช้อปปิ้ง หรือซื้อของผ่านทางออนไลน์ และ อีคอมเมิร์ซกันมากขึ้น ทาง Market Place ทั้งหลายก็ได้มี การตอบสนอง ความต้องการของผู้บริโภค อย่างเรามากขึ้น เพื่อให้รอบคลุมการช้อปปิ้งของเรา

ซึ่งตอนนี้ทาง 11Street ก็ได้จับมือกับพาร์ทเนอร์ มาตอบสนองพฤติกรรม ผู้ที่นิยมช้อปปิ้ง สินค้ายุคใหม่
ที่ชื่นชอบการซื้อของ ผ่านทางออนไลน์กันมากขึ้น โดยที่ อีเลฟเว่นสตรีท ได้บุกตลาดสินค้า ให้มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น ขยายตลาดให้ผู้ซื้ออย่างเรา ได้มีตัวเลือกในการช้อปปิ้ง โดยเพิ่มสินค้ามากขึ้นกว่า 390,000 รายการ เพื่อการตอบโจทย์กลุ่มลูกค้ามากขึ้น เมื่อสั่ง ที่จะได้ทั้งความสะดวก รวดเร็ว แถมราคาถูกกว่าท้องตลาดทั่วไป

ข่าวดี 11Street เตรียมรุกตลาดเพิ่มสินค้าเอาใจผู้บริโภค

และเร็วๆ นี้ จากการสำรวจกลุ่มผู้บริโภค ทาง อีเลฟเว่นสตรีท ได้จับมือกับพาร์ทเนอร์ ผู้ที่ผลิตสินค้าอุปโภค และ บริโภค รายใหญ่ อย่าง ยูเอฟซี ไลอ้อน (สินค้าอุปโภค บริโภค) ชบาบางกอก (น้ำผลไม้) มาเปิดร้านค้าออนไลน์ Official Store ในปี 2561 นี้เพื่อขยายการตลาด ให้รองรับความต้องการ ของกลุ่มผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น และโปรโมชั่นที่จัดมาเอาใจ คนชอบช้อปปิ้งออนไลน์กันทุกเดือน

ปัจจุบันนี้ทาง อีเลฟเว่นสตรีท ก็มีจำนวนสินค้า ที่ครอบคลุมมากขึ้น ทั้งสินค้าอุปโภคบริโภค ที่ครอบคลุมทั้ง
เครื่องดื่ม สินค้าครัวเรือน อาหาร  และขณะนี้ก็กำลังตั้งเป้า ในการขยายเพิ่มจำนวนสินค้า ให้มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น มีพาร์ทเนอร์ที่เข้ามาเปิดแล้ว ได้แก่ แบรนด์ซุปไก่สกัด  อำพลฟูดส์ เกษตร เนสท์เล่ ข้าวหงษ์ทอง   และ แบรนด์สินค้าอื่นๆ อีกมากมายที่จะมีเพิ่มมากขึ้นในอนาคต  เพื่อจะเพิ่มความมั่นใจ ให้กับนักช้อปอย่างเราว่าจะได้สินค้า ที่ดีมีคุณภาพ และของแท้อย่างแน่นอน จากเจ้าของแบรนด์โดยตรง

เราเองก็เป็นอีกหนึ่งคน ที่สั่งซื้อของทางออนไลน์บ่อยๆ ซึ่งขอบอกเลยว่าการสั่งสินค้า ทางออนไลน์ส่วนใหญ่นั้น เราเองก็ต้องการสินค้า ที่คุณภาพดี ราคาถูก จัดส่งรวดเร็ว และถ้าหากมีโปรโมชั่นหรือดีลส่วนลดบ่อยๆ ก็จะกระตุ้นให้เราอยากช้อปกันมากขึ้น ยิ่งทาง อีเลฟเว่นสตรีท จัดเพิ่มขยายสินค้า มาให้ขาช้อปอย่างเรา ได้เลือกซื้อสินค้ากันได้อย่างครอบคลุมขนาดนี้ คราวนี้ขาช้อปออนไลน์ ทั้งหลายไม่ควรพลาดกันนะคะ

Read More :

  1. คูปอง + ส่วนลด เว็บ 11Street.co.th เดือนกุมภาพันธ์ 61
  2. วาเลนไทน์นี้ดีลช้อปปิ้ง E-Voucher กับ 11street
  3. วิธีสั่งซื้อ 11street พร้อมใช้ Coupon ส่วนลด บน คอมพิวเตอร์ PC
  4. 11Street อาจเปิดจำหน่าย JR Pass เร็วๆนี้
  5. รวม 25 คูปองส่วนลด 11street 12.12 วันเดียว ลดอะไรได้บ้าง