ขายบัตรจับมือ BNK48 ราคาจับต้องได้ มีที่ไหนบ้าง

โอตะห้ามพลาด หากตามหาบัตรจับมืออยู่ เรามาบอกแหล่งซื้อที่นี่แล้ว!

หลังจากที่วงสุดฮอตขณะนี้ อย่าง BNK48 ออกซิงเกิลที่ 4 ชื่อว่า Kimi wa melody ก็สร้างความตื่นเต้นให้กับเหล่าแฟนคลับอย่างโอตะ และที่ตามหากันอย่างล้นหลามในตอนนี้ คือ บัตรจับมือ BNK48 สำหรับให้แฟนคลับได้จับมือกับศิลปินได้ภายใน 8 วิ ต่อหนึ่งครั้ง แล้วจะหาซื้อได้ที่ไหนบ้างนะ? วันนี้เราจึงนำข้อมูลดี ๆ มาบอกแฟนคลับกันค่ะว่าซื้อได้ที่ไหน แบบคุ้มค่าคุ้มราคา ไม่แพงเกินไป

บัตรจับมือ BNK48 ขายที่ไหนบ้าง?

ตอนนี้เหล่าโอตะคงกำลังมองหาแหล่งที่จะซื้อบัตรจับมือกับนักร้องวงสุดฮอตอย่าง BNK48 ซึ่งมีแหล่งขายบัตรจับมือที่แฟนคลับมักจะซื้อกัน คือ Shopee และ Twitter ซึ่งราคาอยู่ที่หลักร้อยถึงหลักพันบาท โดยคุณอาจจะซื้อทั้งแบบซีดีเพลงรวมกับบัตรจับมือ หรือซื้อแค่บัตรจับมือเพียงอย่างเดียวก็ได้ หากเหล่าแฟนคลับจะซื้อบัตรจับมือ ควรระวังเรื่องการโกงเงิน โดยเราแนะนำว่าให้คุณซื้อที่ Shopee เพราะมีการันตีความปลอดภัยจากช้อปปี้เอง โดยหากคุณยังไม่ได้รับสินค้า ช้อปปี้ก็จะไม่โอนเงินให้กับร้านค้า และคุณสามารถขอคืนได้ นอกจากนี้ที่ Shopee ยังมีโปรโมชั่นส่วนลดมากมาย ให้คุณวื้อสินค้าได้ในราคาที่ถูกขึ้นอีกด้วย

สำหรับคนที่สนใจอยากจะซื้อบัตรจับมือ หรือสินค้าอื่น ๆ ของ BNK48 สามารถเข้าไปดูสินค้าได้ที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของ Shopee โดยมีร้านอย่างเป็นทางการ BNK48 Shop Official อยู่ด้วยนะ

Read more…

คลิกดูโปรโมชั่นส่วนลด “Shopee” ทั้งหมดที่นี่ >>>