Fila รองเท้าผ้าใบ รุ่น Ray ขายดี ลดสูงสุด 30% 

สวัสดีค่ะ…เวลาผ่านไปเร็วเหมือนโกหก เดินทางมาถึงวันสุดท้ายของสัปดาห์กันแล้ว โปรโมชั่นส์ก็ไม่พลาดที่จะมาแนะนำสินค้าดีๆ ให้คุณได้เลือกช้อปเพลินๆในวันหยุด กับสินค้าคุณภาพดี ช้อปง่ายๆ งานนี้ต้องบอกก่อนเลยว่ามาเอาใจสายรองเท้าผ้าใบโดยเฉพาะ ที่ะมามอบความโดดเด่น เข้ากับทุกสไตล์ ให้คุณเหมือนมมีเพื่อนรู้ใจไปกับคุณได้ทุกที่ ไม่อึดอัดเท้า ไม่แน่น แถมยัวช่วยให้คุณดูสูงมากขึ้น กับดีไซน์ของรองเท้าที่มีการเพิ่มส้น

JD Central ลดสูงสุด 30% รองเท้าผ้าใบ Fila รุ่น Ray

JD Central แหล่งช้อปปปิ้งสินค้าออนไลน์ ให้คุณเลือกช้อปรองเท้าคู่ใจ สวมใส่สบาย ราคาเบาๆ อีกทั้งยังเป็นแบรนด์รองเท้าที่ได้รับความนิยม และเป็นกระแสอย่างมาก มีการออกแบบดีไซน์สวย ทันสมัย และยังช่วยเพิ่มความสูงให้กับผู้สวมใส่อีกด้วย หลายคนอาจจะสงสัยกันว่ารองเท้าแบรนด์ที่เรานำมาแนะนำ เป็นแบรนด์อะไร ราคาเท่าไหร่ วันนี้เรามาพร้อมกับ ช้อปรองเท้า Fila รุ่นยอดฮิต ลดสูงสุด 30% ให้เลือกช้อปในราคาเบาๆ สาวๆอย่างเราคงจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าเป็นแบรนด์ดัง สินค้ามีคุณภาพ ของแท้ 100%

ตอบโจทย์อย่างมากสำหรับผู้ที่กำลังมองหารองเท้าแบรนด์ดังกล่าว มาเลือกช้อปสินค้าที่ JD Central ไม่ต้องกังวลเรื่องของปลอม และหากคุณได้รับสินค้าปลอม JD Central คืนเงิน 3 เท่า เพราะฉะนั้นรับประกันของแท้ ก่อนที่จะไปช้อปรองเท้า Fila รุ่นยอดฮิต เตรียมใจให้พร้อม เพราะคุณจะต้องเสียเงินเปย์อย่างแน่นอน เพราะมีการออกแบบที่สวยโดดเด่น กระชายใจอย่างมาก ราคาก็ยังเอื้อมถึงอีกด้วย รองเท้ารุ่นที่เรานำมาให้เลือกช้อปเป็นรุ่นที่ขายดี สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์กับสไตล์การแต่งตัวได้ง่ายๆ แถมยังมีห่วงดึงหลังคอรองเท้า ให้คุณสวมใส่ได้สะดวก

→ FILA รองเท้าผ้าใบผู้หญิง รุ่น Ray สีขาว/กรมท่า

Fila รองเท้าผ้าใบผู้หญิง รุ่น Ray ออกแบบสวย ทันสมัย ดูโดดเด่น และอินเทรนด์  มาพร้อมส้นรองเท้าแบบหนาพิเศษ พร้อมแพทเทิร์นแนวสปอร์ต ตัวรองเท้าทำมาจากวัสดุด้านบนคู่รองเท้าผลิตจากหนัง ด้านในรองเท้าบุซับด้วยผ้าทอ เพิ่มความเก๋ด้วยแต่งดีเทลด้วยงานปักโลโก้ ราคาเพียง 2,690 บาท จากราคาปกติ 2,990 บาท

→ FILA รองเท้าผ้าใบผู้ชาย รุ่น Ray Tracer สีดำ

Fila รองเท้าผ้าใบผู้ชาย รุ่น Ray ตัวรองเท้าทำจากวัสดุหนังกลับเกรดพรีเมี่ยม ด้านในรองเท้าบุซับด้วยผ้าทอ ออกแบบสวย ทันสมัย สำหรับคอรองเท้าและลิ้นรองเท้าบุเสริมซับนุ่ม เพิ่มความพิเศษด้วยการแต่งดีเทลด้วยงานปักโลโก้ ราคาเพียง 2,690 บาท จากราคาปกติ 2,990 บาท

*สินค้าพรีออเดอร์ เริ่มจัดส่งวันที่ 21พ.ค.62 เป็นต้นไป

สามารถเลือกช้อปสินค้า รองเท้า Fila รุ่นยอดฮิต ได้แล้วที่ JD Central ตั้งแต่วันนี้-20 พ.ค.62เท่านั้น เพราะฉะนั้นหากกำลังมองหาสินค้าประเภทดังกล่าวอยู่ การมาเลือกช้อปสินค้ารองเท้า กับโปรโมชั่นนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดี อีกทั้งยังมีรองเท้าชิคใส่สบายไปไหนมาไหนก็คุณได้ทุกที รับส่วนลดสูงสุด 30% ช้อปได้ง่ายๆสะดวกสบาย ราคาเบาๆ อย่าพลาดที่จะมาเลือกช้อปกันนะ รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม