ของใช้ในบ้านหมด ขี้เกียจออกไปซื้อ Big C Shopping Online จัดโปรฯ ลดสูงสุด 650 บาท

ฝนตก รถติด ตัวเปียก

ช่วงนี้ฝนตกทุกวันเลย เวลาจะออกไปไหนมาไหนก็ลำบากเหลือเกินคงไม่แปลกถ้าเกิดอยากจะนอนอยู่บ้าน เฉยๆ ยิ่งถ้าเป็นวันหยุดทั้งที นอนงีบรับลมเย็นสบาย ฟังเสียงฝนก็คงจะเป็นอะไรที่ชิวสุดๆ แต่ว่าถ้าเกิดว่าของที่ใช้ที่ บ้านหมดหล่ะ แค่บิ๊กซีใกล้ๆบ้านก็ยังไม่อยากจะออกไปเลย ถ้าไม่อยากออกไปซื้อก็ให้เขามาส่งบ้านก็ได้นะ ไม่ ต้อง เรียก Line man ให้ไปซื้อของที่บิ๊กซีซ้ำซ้อนเพราะว่าที่บิ๊กซีเขามีบริการสั่งออนไลน์เพื่อบริการลูกค้าที่ น่ารักของ บิ๊กซีโดยเฉพาะ

♥ รับโค้ดส่วนลดไปอีก

และยิ่งช่วงนี้ Big C Shopping Online แจกโค้ดส่วนลดอีกแล้ว สำหรับใครที่สั่งซื้อสินค้าบิ๊กซีออนไลน์ไม่ว่า จะซื้อ ข้าวสารอาหารแห้ง เครื่องปรุง เข้าห้องครัว หรือว่า ผลิตภัณฑ์อาบน้ำและทำความสะอาด อย่าง สบู่ น้ำยาสระผม ครีมอาบน้ำ ผงซักฟอก น้ำยาปรับนุ่ม รวมไปถึง ผลิตภัณฑ์แม่และเด็กอย่างนมผง  ผ้าอ้อม ให้คุณแม่ช้อปเพื่อลูกน้อย

  • ลด 160 บาท เมื่อคุณช้อบสินค้าถึง 1,500 บาทขึ้นไป
  • ลด 400 บาท เมื่อคุณช้อบสินค้าถึง 3,500 บาทขึ้นไป
  • ลด 650 บาท เมื่อคุณช้อบสินค้าถึง 5,500 บาทขึ้นไป

ถ้าเกิดช้อปเยอะก็จะได้ลดมากขึ้น  เป็นโค้ดส่วนลดที่ปล่อยออกมาเพื่อคุณแม่และครอบครัวโดยเฉพาะ โดยลูกค้าแต่ละท่าน จะได้รับโค้ดส่วนลดได้แค่ 1 สิทธิ์/ต่อ ที่อยู่เท่านั้น ถ้าเกิดคุณพ่อและคุณแม่อยู่ บ้านเดียวกัน ก็จะสามารถใช้โค้ดส่วนลดได้แค่ 1 สิทธิ์เท่านั้น ถ้าเกิดทั้งสองใจตรงกันคิดจะสั่งซื้อของ จากบิ๊กซีออนไลน์เข้าบ้าน ก็อย่าลืมคุยกันก่อนหล่ะ บางทีของที่ต้องใช้รวมกันแล้วอาจจะได้คูปองส่วน ลดในราคาที่มากขึ้น

โค้ดส่วนลดดังกล่าว ใช้ได้เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น สินค้าที่ไม่ร่วมรายการมีดังนี้  แอลกอฮอล์ บุหรี่ บัตรเติมเงิน บัตรกำนัลเงินสด กระเช้าของขวัญ เครื่องดื่มชูกำลัง จักรยานยนต์ กาแฟเบอร์ดี้โรบัสต้า กาแฟเบอร์ดี้เอสเปรสโซ่ น้ำตาล และสารให้ความหวานต่างๆ

♥ คุณคือผู้โชคดี

เพราะโค้ดส่วนลดสามารถใช้ได้แค่ 2 วันนี้เท่านั้น หรือก็คือหมดเขตวันที่ 12 กรกฎาคม 2560 เท่านั้นนะคะ Big C Shopping Online ให้คุณสะดวกกว่าเก่าเห็นๆ แล้วแบบนี้จะไม่ให้เป็นลูกค้าได้อย่างไร คลิ๊กด้านล่างเพื่อรับโค้ดส่วน ลดที่เหมาะกับคุณได้เลย ไปค่ะะ

รับโค้ดส่วนลด “Big C” ได้ที่นี่>>