ของใช้สำหรับแมวเหมียว ที่น่าซื้อ น่าใช้

4 ไอเทมน่าใช้ สำหรับแมวเหมียว จาก Petloft

Petloft เว็บไซต์รวมสินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยง ทั้งของ สุนัข แมว ปลา เพ็ทเลิฟเวอร์ รวมทั้งสัตว์เลี้ยงขนาดเล็ก ที่นี่มีหมด แต่วันนี้ เราจะนำ ของใช้ สำหรับน้องแมว ที่น่าใช้ จาก เว็บไซต์ Petloft มาฝากทาสแมวทั้งหลาย ไปดูกันดีดว่า ว่าจะน่าใช้เพียงไหน

Petloft น้ำพุให้น้ำสำหรับแมว Catty Manน้ำพุให้น้ำสำหรับแมว Catty Man เป็นเครื่องให้น้ำอัตโนมัติ สำหรับแมว เหมาะกับแมวทุกเพศ ทุกวัย ทุกสายพันธุ์ เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ทำจากพลาสติก ABS อย่างดีและมีน้ำหนักเบา จากประเทศญี่ปุ่น การใช้งานก็ง่ายๆ เพียงใส่น้ำ ไว้ในช่องสำหรับใส่น้ำ แล้วเสียบปลั๊ก หลังจากนั้นน้ำ จะถูกดูfจากเครื่องกรอง และปั๊มน้ำ ไหลจากท่อน้ำลงยังถาดใส่น้ำ น้ำจะไหลตลอดเวลา ตอนนี้ที่ Petloft กำลังจัดโปรโมชั่น ลด10%

—————————————————————————————————-

Petloft เครื่องให้อาหาร สุนัข และ แมว

เครื่องให้อาหาร สุนัข และ แมว เป็นเครื่องให้อาหารแบบอัตโนมัติระบบ ดิจิตอล สามารถตั้งเวลาให้อาหารได้ มากถึง 3 ครั้งต่อวัน ทำให้คุณหมดห่วง สำหรับผู้ที่ไม่ค่อยได้อยู่บ้าน ก็สามารถให้อาหารสัตว์เลี้ยง ตรงตามเวลาได้ทุกมื้อ เครื่องนี้ใช้งานไม่ยุ่งยาก เพียงใส่แบตเตอรี่ D ก้อน ก็ใช้ได้ถึง 4 เดือน และบรรจุอาหารได้ถึง 5 ลิตร เชียวนะ แม้จะต้องไปต่างประเทศหลายวัน ก็ไม่ต้องเป็นห่วง เครื่องนี้เอาอยู่

—————————————————————————————————-

 Petloft คอนโดแมวคอนโดแมว แมวเป็นสัตว์เลี้ยงที่ชอบปีนป่าย และกระโดด การมีคอนโดแมว ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่ง สำหรับบ้านที่มีพื้นที่จำกัดควรมี เพราะคอนโดแมว เหมือนเป็นบ้านเล็กๆ ไว้นั่งเล่น นอนเล่น และเป็นของเล่น ที่สร้างความสุขให้กับน้องเหมียว ปัจจุบันค่อนข้างมีหลายรุ่น การออกแบบดีไซน์ และราคา ค่อนข้างหลากหลาย ขึ้นอยู่กับคุณภาพ และกำลังทรัพย์ของทาสแมว ที่จะเลือกให้กับแมวเมียวของคุณ

—————————————————————————————————- Petloft สเปรย์ ลดการพันของเส้นขนแมว Pet Headสเปรย์ ลดการพันของเส้นขน สำหรับแมว จาก Pet Head แมวบางพันธุ์ จะมีขนยาว ทำให้เกิดปัญหาขนพันกัน แม้ว่าจะเพิ่งอาบน้ำไปก็ตาม ขนของแมวเหมียวจะดูไม่สวย แต่ตอนนี้ ปัญหานี้จะหมดไป เพราะปัจจุบัน มีสเปรย์ สำหรับช่วยคลายเส้นขน ที่พันกัน ออกได้อย่างรวดเร็ว ผลิตภัณฑ์นี้มาจากอเมริกา เพียงแค่ฉีดสเปรย์ ลงบริเวณขนที่พันกัน นวดเบาๆ แล้วสางเส้นขนด้วยแปรง เท่านี้ ขนของน้องแมว ก็ดูสวย เงางาม น่าสัมผัส

—————————————————————————————————-