ของมันต้องมี สินค้าแลกฟรี BIG C Card x Disney เริ่มต้น 4,000 คะแนน รีบแลกก่อนหมด

ads

คะแนนบิ๊กซี แลกอะไรได้บ้าน Mickey Mouse & Winnie the Pooh  

หลังจากสิ้นสุด โปรฯ เอาแสตมป์เซเว่นไปแลกของพรีเมี่ยม แล้วก็ต้องเปลี่ยนค่าย หาอะไรลุ้นต่อ ตามคุณแม่กุ๊บกิ๊บมา! วันนี้ต้องกด Love กับสินค้าแลกแต้ม เอาบัตรสมาชิกบิ๊กซี ไปแลกเลย ไม่ต้องรอ ไม่ต้องเพิ่มเงิน ไม่ต้องเสี่ยงทาย .. เป็นสินค้าลิขสิทธิ์แท้จาก Disney ทุกชิ้น รับรองว่าไม่ใช่ดิสนีย์หน้าปลอม ไม่มีหลอกลวง จากทั้งหมด 6 ชิ้น  ใช้คะแนนแลกรับสินค้าฟรี จาก บิ๊กซี ตั้งแต่วันที่ 5 มกราคม – 26 มีนาคม พ.ศ. 2561 เท่านั้น

1 มี 4,000 คะแนน นำมาแลก ชุดกล่องถนอมอาหาร ลาย Winnie The Pooh และผองเพื่อน

กล่องถนอมอาหาร ลายน่ารัก กับคะแนนเริ่มต้น 4,000 แต้ม เบา ๆ นำมาแลก กล่องถนอมอาหาร ใบละ  30 บาท  ไม่แน่ใจว่าเอาเข้าไมโครเวฟได้หรือเปล่า สอบถามเพิ่มเติมได้ที่จุดแลกรับของสมนาคุณนะคะ

2 มี 7,000 คะแนน นำมาแลก กระติกน้ำทรงสูง ลาย Mickey Mouse & Friend

กระติกน้ำทรงสูง ของมีจำนวนจำกัด หมดแล้วหมดเลย คาดว่าจะเป็นอีก 1 สินค้าพรีเมี่ยมที่หมดไวที่สุด เพราะลายน่ารัก มากๆ ปกติราคา 70 บาท ต่อใบ

3 มี 15,000 คะแนน นำมาแลก กระบอกน้ำ ลายหมีพูห์ หรือ มิกกี้เมาส์

กระบอกน้ำ สำหรับรองน้ำดึม มีรูปทรงสวยงาม น่ารัก และป้องกันความสะอาดรอบปากกระบอก ด้วยฝาปิดแข็งแรงอีก 1 ชั้น  ราคาปกติ 150 บาท ต่อใบ

4 มี 30,000 คะแนน นำมาแลก กล่องอเนกประสงค์ ล้อลาก ลายหมีพูห์ หรือ มิกกี้เมาส์

หากคุณมีแต้มถึง 30,000 คะแนน สามารถนำมาแลกกล่องเก็บของอเนกประสงค์ ราคาปกติ 300 บาท ต่อใบ ใช้เก็บของเล่นของลูก หรือเสื้อผ้าของลูกได้อย่างเป็นระเบียบแน่นอน

5 มี 50,000 คะแนน นำมาแลก  กล่องปิกนิก ลายหมีพูห์ หรือ มิกกี้เมาส์

ชุดกล่องปิกนิกอเนกประสงค์ กับการแลกแต้ม สูงถึง 50,000 แต้ม ได้รับทั้งกล่องเก็บอาหารใบเล็ก และ ถังเก็บกล่องปิกนิก รวม ราคาปกติ 600 บาท ต่อ ชุด

 

6 มี 80,000 คะแนน นำมาแลก อุปกรณ์ถูพื้น  ลายหมีพูห์

ชุดถังถูบ้านไม่ว่าจะปั่น หรือ ซักผ้าถูพื้น ก็ดู Work มากๆ จากราคาปกติ 950 บาท ต่อ ชุด  แลกฟรีไปเลย! คาดว่าสินค้าพรีเมี่ยมตัวนี้เป็นตัว Top ที่คนต้องการแลกมากที่สุด ช่วยลดแรงในการถูบ้านของคุณแม่บ้านได้สบาย

Trick สะสมคะแนน

ทั้งหมดนี้  ต้องกลับมาดูแต้มในบัตรของตัวเองแล้วว่าเหลือเท่าไหร่ พอแลกไหม?  ไม่สามารถเอาของคนอื่นมารวมยอดได้นะคะ จะต้องใช้คะแนนจากบัตรของคุณเองเท่านั้น  ดังนั้นในครอบครัว ควรจะมี 1 ใบเท่านั้น แล้วบอกเบอร์โทรศัพท์ของคนนั้นเอา เพื่อที่ว่าจะได้สะสมแต้มได้ไว ๆ 

อยากรู้หรือเปล่า? ว่าตอนนี้ในบัตรของคุณ มี แต้ม บิ๊กซี อยู่เท่าไหร่? เพียงนำบัตรสมาชิก หรือ บัตรประจำตัวประชาชน ไปสอบถามที่จุดบริการลูกค้า เพื่อทราบคะแนนสะสม จากยอดซื้อทั้งหมด ใครที่ไปบิ๊กซีบ่อย ๆ ก็อย่าลืมเช็คคะแนนกันนะคะ

วิธีการแลก แลกได้ที่ บิ๊กซี และ บิ๊กซีเอ็กซ์ตร้า ได้ทุกสาขา แต่ต้องบอกก่อนว่า บางสาขาอาจจะหมดเร็ว  แลกได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 26 มีนาคม 2561 เท่านั้น  ชาวไทย หรือ ชาวต่างชาติ ก็แลกได้ เพียงแสดง บัตรประจำตัวประชาชน หรือ หนังสือเดินทาง (ตัวจริง) ที่จุดบริการลูกค้าบิ๊กซีทุกสาขา

Read More :

  1. ดีต่อใจสุดๆ Big C แจกโค้ดรับเดือนแห่งความรัก 130 บาท!
  2. ช้อประหยัด ! ลดสูงสุด 270 บาท พร้อมกรอกรหัส ที่ Big C
  3. โปรโมชั่น ซื้อสินค้าไหว้ตรุษจีนจาก BIG C Online 2018
  4. ช้อปคุ้ม! รับส่วนลด 110.- เมื่อช้อปครบ 1,500.- พร้อมกรอกโค้ด ที่ Big C
  5. คุ้มเวอร์ ! ช้อปสินค้าราคาพิเศษ ผ่าน Big C Shopping Online