Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences ของมันต้องมี! กระเป๋าแฟชั่นลดสูงสุด 80% ช้อปที่ Lazada ด่วน!

ของมันต้องมี! กระเป๋าแฟชั่นลดสูงสุด 80% ช้อปที่ Lazada ด่วน!

แบบนี้ต้องเปย์! ไอเทมสำหรับผู้หญิง มีไว้ไม่ตกเทรนด์ 

เปา เป่า เป้า เป๊า เป๋า… ใครช้อปซื้อกระเป๋ายกมือขึ้น นี่คือสิ่งที่สาวๆ หลายคนไม่อาจปฏิเสธความต้องการของตัวเองได้ง่ายๆ เมื่อเดินผ่านร้านร้านไอเทมคู่ใจอย่างกระเป๋า เห็นทีไรยอดเงินในกระเป๋าต้องสั่นสะเทือน ไม่มีอะไรมากนอกจากอยากช้อป บอกเลยว่าจะมีกี่ใบก็ไม่พอ ก็ใบนี้แมทกับชุดนี้ ในนั้นมันโนใจ อ๊ะใบนี้ก้มาใหม่ล่าสุด และยังลดราคาล่อตาล่อใจไปอี๊กกกก…

เอาล่ะๆ ใครอยากได้กระเป๋าแฟชั่นสวยๆ เท่ๆ ไปสะพายโปรดฟังทางนี้จ้า… ที่ Lazada Shopping online ลดราคากระเป๋าแล้วน้าจ๊า… แค่พูดถึงก็ใจเต้นรัวๆ บอกเลยว่าลดหนักมาก! ลดสูงสุด 80% เลยทีเดียว แบบนี้จะไม่ทำให้สายช้อปใจละลายไดไง ก็ Sale หนักซะขนาดนี้

ใครกำลังง่วงๆ อยู่ต้องตาตื่น!! เพราะถ้าเข้าไปดูที่ Lazada จะเห็นว่าราคากระเป๋าถูกมากกกกก บางใบถูกกว่าท้องตลาดอีก แบบนี้ต้องมาดูกันสักหน่อยแล้วว่ามีกระเป๋ายี่ห้อไหนน่าสนใจอะไรบ้าง

GUC รุ่น GUC-B213 กระเป๋าแฟชั่นสุดชิค ที่มีสีสันให้เลือกถึง 20 สี

ราคา 39 บาท (ปกติ 150 บาท) ลด 74%

Wonderful story รุ่น ins กระเป๋าสะพายแฟชั่นสำหรับสาวๆ ใบนี้เหมาะกับลุคชิคๆ เท่ๆ หรือจะแต่งตัวสบายๆ ออกนอกบ้านไปช้อปก็ไม่มีเอาท์

ราคา 98  บาท (ปกติ 399 บาท) ลด 75%

FILA กระเป๋าสะพายข้างจากแบรนด์ที่คุ้นเคยอย่าง FILA นี้ สะพายแล้วดูเท่สุดๆ ใครที่ชอบแต่งตัวเท่ๆ ต้องใบนี้เลย

ราคา 98 บาท (ปกติ 399 บาท) ลด 75%

GUC รุ่น GUC-B315 กระเป๋าผ้าสะพายข้าง ใครที่ชอบกระเป๋าผ้าขอแนะนำกระเป๋าใบนี้เลย ถ้าสะพายคุ่กับการแต่งตัวสบายๆ นี่เหมาะเลย ซึ่งกระเป๋านี้สามารถปรับสายได้ มีช่องใส่สิ่งของหายช่อง ดูเก๋ๆ สะพายไปไหนก็ดูดี๊ดูดี

ราคา 109 บาท (ปกติ 250 บาท) 56%

HM รุ่น 301 กระเป๋าแฟชั่นสะพายข้าง สายถักสีทองดูเก๋ไก๋ โดนใจสายสวยหวาน ซึ่งกำลังเป้นที่นิยมในกลุ่มสาวๆ สะพายไปเดินเที่ยวห้าง ไปทำงาน  หรือไปเรียนที่มหาวิทยาลัยก็เหมาะ ใครที่อยากได้กระเป๋าที่อินเทรนด์ต้องใบนี้นะ

ราคา 159 บาท (ปกติ 599 บาท) ลด 73%

FEIYANA รุ่น 1835FTx กระเป๋าสะพายไหล่ดุหรูดูแพง แต่ราคาไม่แพง จะใช้ใส่เหรียญ ใส่แบงค์ก็เลิศ อเทมนี้มาใหม่เลยนะ สีสวยสุดๆ เหมาะกับผู้หญิงยุคใหม่มาก แบบนี้น่าช้อปนัก

ราคา 290 บาท (ปกติ 599 บาท) ลด 52%

Wonderful Story รุ่น T39 กระเป๋าสะพายข้างสุดสวย ดุอีกมุมก้น่ารัก แถมยังน่าช้อปไปอี๊ก! มากกว่านั้นต้องทึ่งกับราคาที่ถูกมาก

ราคา 98 บาท (ปกติ 398 บาท) ลด 75%

นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าที่ร่วมรายการอีกมากมาย ซึ่งสาวๆ สามารถเข้าไปดูและช้อปได้ที่ Lazada ในราคาที่พิเศษสุดว้าว… แต่ละใบใสวยๆ ทั้งนั้นเลย แบบนี้ต้องมีไว้ครอบครอง ว่าแล้วก็รีบไปช้อปด่วน!

Read more…

Exit mobile version