ของพรีเมี่ยม Starwar / Avengers ลิขสิทธิ์แท้มีขายใน Lazada แล้ว

ลาซาด้า ขนสินค้า สตาร์วอร์ / แอดเวนเจอร์ ของแท้วางจำหน่ายแล้ววันนี้

Lazada ร้านค้าออนไลน์เจ้าดังเอาใจสาวก Starwar / Avengers ขนสินค้าลิขสิทธิ์ของแท้ 100% มาขายแล้ววันนี้ บอกเลยเกรดพรีเมี่ยม ไม่ซื้อไม่ได้ถือว่าผิด ถ้าคุณคิดว่าตัวเองเป็นแฟนพันธ์แท้ภาพยนตร์ Avenger ทุกเรื่องทุกภาคต้องไม่พลาด

นอกจากวันนี้จะเป็นวันดีเดย์ วันแห่งเทศกาลช้อปปิ้ง 11.11 ที่ร้านลาซาด้า ได้จัดโปรโมชั่นลดราคาสินค้าแบรนด์ดังมากมายตามที่เราทราบกันดีอยู่แล้ว วันนี้นอกจากสินค้าข้าวของเครื่องใช้ที่ขนกันมาลดราคาแบบครบวงจรที่หน้าร้านกันให้เพียบแล้ว ยังมีสินค้าของสะสมจาก Major Store มาฝากกันด้วย

คอลเลคชั่นใหม่จาก Major Store จากภาพยนตร์เรื่อง Avenger Infinity War

ของสะสมคอลเลคชั่นใหม่จาก Major Store จากภาพยนตร์เรื่อง Avenger Infinity War มาวางขายในร้านแล้ววันนี้ จัดเป็นหมวดของที่ระลึก เกรดพรีเมี่ยมเอาใจสาวก Starwar / Avengers ลิขสิทธิ์แท้ 100% แต่บอกไว้ก่อนสินค้าดังกล่าวนี้ไม่ได้เข้าร่วมรายการลดราคา 11.11 แต่อย่างใดนะครับ แต่ถึงกระนั้นราคาที่เอามาวางขายก็เบา ๆ สบายกระเป๋า ไม่เกินเอื้อม จับจองเป็นเจ้าข้าวเจ้าของได้แบบชิล ๆ อาทิ

เท่าที่เข้าไปส่องดูมีทั้งหมวกแก๊ปทรง Snapback ของบรรดาเหล่า Avengers ทั้ง ไอรอนแมน, กัปตันอเมริกา, เดดพูล พวกกุญแจ รีสแบน หมวกแก็ปสตาร์วอร์สเก๋ ๆ กระเป๋าเป้สตาร์วอร์สสุดเท่ แก้วกาแฟไอรอนแมน แก้วกาแฟสไปเดอร์แมน กระเป๋าสตางค์ (Wallet) กัปตันอเมริกา การ์เดียนส์ มาพร้อมสีสันลูกเล่นที่ไม่เหมือนใคร

โดยเฉพาะหมวกแก็ปคาแรคเตอร์ Iron Man ถอดแบบมาจากชุดเกาะของเจ้าตัว สีแดงแบบ Metallic น่าสะสมอย่างยิ่ง

อย่ารอช้าสินค้าอาจหมดได้ รีบซื้อหาเป็นเจ้าของ และสะสมสินค้า Avengers Infinity War Snapback Collection! ให้ครบทุกแบบ ทุกสี ได้แล้ววันนี้ ที่ ลาซาด้า www.lazada.co.th

 

Read More :

ads
แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less