ของขวัญสุดเก๋ ! ตุ๊กตาหมีใส่ชุดปริญญา เลือกแบบครุยได้ เริ่มต้น 399 บาท

ของขวัญ รับปริญญา ซื้ออะไรดี? 

ใกล้เข้ามาแล้ว กับช่วงเวลา ที่สำคัญที่สุดในชีวิตของ ว่าที่บัณฑิตจบใหม่ไฟแรงทั้งหลาย ใครที่จะต้องเดินสายไปงานรับปริญญาคนพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น เพื่อนๆ ญาติ พี่น้อง ทั้งหลาย เพื่อเป็นการแสดงความยินดี กับ บัณฑิตใหม่ป้ายแดง  คุณกำลังมองหาของขวัญชิ้นพิเศษ มอบให้กับคนที่คุณรัก ในโอกาสสุดพิเศษครั้งนี้กัน อยู่หรือป่าว? ถ้าใช่ แล้วยังไม่รู้จะซื้ออะไรดี ตุ๊กตาหมีใส่ชุดปริญญา เลือกชุดครุยได้ มีทั้งแบบชายและหญิง ชุดครุยหลายแบบ 

ความพิเศษของ ตุ๊กตาตัวนี้ ก็คือ มีหลายแบบให้เลือกด้วยกัน แบบชาย และหญิง ชุดครุยสีดำ แบบธรรมศาสตร์ หรือชุดครุยโปร่งแบบจุฬา ก็สามารถเลือกได้ เลย เลือกซื้อตุ๊กตาหมี ให้เหมือนกับ บัณฑิตป้ายแดง คนพิเศษ ตัดเย็บด้วยวัสดุอย่างดี มีหลายขนาด หลายไซส์ให้เลือก ตั้งแต่ ขนาด 12 นิ้ว , 14 นิ้ว, 16 นิ้ว, 26 นิ้ว, 32 นิ้ว, 38 นิ้ว ในราคาเริ่มต้นเพียง 399 บาท ที่ C-mart 

ที่นี้คุณก็มี ไอเดีย ซื้อของขวัญ วันรับปริญญาให้กับบัณฑิต แล้ว ของขวัญ สุดคลาสิค ที่ทุกงานรับปริญญาจะต้องมี แล้วยังเป็นของขวัญที่ เฉพาะตัว สำหรับบัณฑิต ดีกว่าซื้อดอกไม้ ลูกโป่ง เพราะสามารถเก็บเอาไว้เป็นที่ระลึกได้นาน และยังเป้น ชุดครุยแบบไทยๆ ที่มองแล้ว บัณฑิตก็อดคิดไม่ได้ว่า เป็นเหมือนตุ๊กตาหมี แทนตัวเองในวันที่รับปริญญา ได้อย่างน่าประหลาดใจ รับรองว่่า เหมาะที่จะเป็นของขวัญสุดพิเศษ เนื่องใน โอกาสที่สำคัญที่สุดในชีวิตเช่น วันรับปริญญาเป็นอย่างมาก ใครที่ไม่มีเวลาออกไปช้อป ซื้อสินค้า ผ่านทางออนไลน์

บทความที่เกี่ยวข้อง