ของขวัญปีใหม่ ให้ผู้ใหญ่ ซื้ออะไรดี ถึงจะถูกใจท่าน

ads

ต้อนรับเทศกาลความสุขที่ใกล้จะถึงนี้ ด้วยของขวัญสุดประทับใจ

ใกล้เทศกาลส่งความสุข กันอีกครั้ง เมื่อต้องการมอบของขวัญ สุดประทับใจให้กับผู้ใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นญาติผู้ใหญ่ หรือเจ้านายที่ออฟฟิศ  เลือกอยู่นานไม่รู้จะซื้ออะไรให้ดี  หลังจากอ่านบทความนี้แล้วหวังว่าท่านจะได้ไอเดียดีๆ สำหรับซื้อของขวัญอันมีคุณค่าแก่ผู้ใหญ่ที่บ้าน ในปีนี้ค่ะ

เตียง หรือ เบาะรองนั่ง

เบาะเอนหลังน่ารัก หรือ เตียงนั่ง เป็นอีกของขวัญปีใหม่ที่ผู้ใหญ่ได้รับแล้ว ต้องประทับใจ ไม่ว่าจะเป็นเบาะรองนั่ง เตียงพับรองนอน หรือ หมอนน่ารักๆ หรืออาจจะเป็นพวกของใช้ ของแต่งบ้านอื่นๆ ที่เหมาะสม ถูกใจผู้ใหญ่แน่นอนค่ะ (สินค้า 1400 ชิ้น ลดราคาเพิ่มที่ Lazada (Home & Living)

 

เบาะรองนั่ง
เบาะรองนั่ง

ต้นไม้ หรือ กระเช้าดอกไม้

สำหรับกระเช้าดอกไม้ของขวัญนี้ เป็นสิ่งของมาตรฐานที่หากคิดอะไรไม่ออกก็มอบกันเป็นปกติ  แต่หากอยากสร้างความประทับใจ ลองเลือกเป็นกระเช้าที่มีกระถางต้นไม้  เช่น  กล้วยไม้  ทรงคุณค่าและน่ารักมากๆ ทีเดียวค่ะ

ดอกไม้ ต้นไม้
ดอกไม้ ต้นไม้

เตียงพับ เตียงสนาม

อีกหนึ่งสิ่งที่ผู้ใหญ่มักจะได้ใช้ คือ เตียงสนาม สำหรับนอนพักเอนกาย ชมสวนหลังบ้าน ดูหลานๆ เล่นกัน โดยอย่าลืมเลือกเตียงสนามที่มีความแข็งแรง และทนทาน

เตียง
เตียง

เครื่องปั่นน้ำผลไม้

กระเช้าผลไม้อย่างเดียวอาจไม่พอ กินไม่ทัน  เครื่องปั่นน้ำผลไม้เพื่อสุขภาพ ราคาประหยัด ชวยประหยัดเวลา และสะดวกพกพา สามารถดื่มจากแก้ว หรือพกไปดื่มนอกบ้านก็ได้

เครื่องปั่นน้ำผลไม้
เครื่องปั่นน้ำผลไม้

อุปกรณ์ออกกำลังกาย เช่น เสื่อโยคะ หรือ กระเป๋าโยคะ

ถ้าผู้ใหญ่ที่่คุณรู้จัก และ ต้องการมอบของขวัญปีใหม่ได้อย่างถูกใจ เสื่อโยคะ ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่ท่านต้องชอบ เหมาะสำหรับผู้รักสุขภาพ และรักการออกกำลังกายเป็นประจำอยู่แล้ว ราคาเริ่มต้นเพียง 200 บาท (สำหรับเสื่อโยคะ)

กระเป๋าโยคะ
กระเป๋าโยคะ

แบตสำรองไฟสำหรับชาร์จโทรศัพท์

แบตสำรองไฟ เหมาะสำหรับผุ้ที่ต้องการเดินทางไปในหลากหลายที่ ซึ่งหากจะเดินทานไม่ใกล้ไม่ไกล แต่แบตหมดก่อนทุกวัน แบตสำรองไฟก็เป็นตัวเลือกอย่างดี ให้กับผู้ที่ต้องการมอบสินค้าพิเศษนี้สำหรับผู้ใหญ่

พาวเวอร์แบงก์
พาวเวอร์แบงก์

สมุดโน้ต สมุดตารางเวลา

เพื่อให้ไม่พลาดทุกโอกาสพิเศษเมื่อเริ่มปีใหม่ จะต้องหาสมุดจดตารางเวลาเล่มใหม่ และผู้ใหญ่ก็ยังคุ้นเคยกับการจดบันทึก  ผู้ได้รับของขวัญปีใหม่เป็นสมุดจดบัญทึกก็จะต้องตื่นเต้น ชื่นชอบ และถูกอกถูกใจเช่นกัน

สมุดโน้ต
สมุดโน้ต

ครีมทามือ (แฮนด์ครีม)

ในผู้สูงอายุผิวที่บริเวณมือจะเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด มือของท่านจะไวต่อความแห้งของอากาสอยู่เสมือ  หาก้ต้องการครีมทามือ ที่ถูกใจ  ควรเลือกจากลิ่น หรือ ดีไซน์ที่ชื่นชอบ ก่อนมอบให้กันเป็นที่ระลึก หาซื้อได้จากเว็บไซต์สกินแคร์ชื่อดัง เพื่อจะได้ลดราคาเป็นพิเศษ

ครีมทามือ
ครีมทามือ

กระเป๋าถือใบเล็กๆ

หากเป็นญาติผู้ใหญ่ที่ไม่ค่อยสนิทกัน  ซื้อกระเป๋าถือใบเล็กๆ สำหรับให้ท่านใส่กระเป๋าสตางค์ ใส่เงิน ใส่กุญแจเล็กๆ น้อยๆ เมื่อไปจ่ายตลาด เลือกลายสุภาพ หรูหรา ถูกใจผู้รับอย่างแน่นอนค่ะ

กระเป๋า
กระเป๋า

ชุดอุปกรณ์ทำความสะอาดบ้าน

หากไม่รู้จะซื้ออะไรจริงๆ พวก อุปกรณ์ทำความสะอาดอัจฉริยะ ทั้งหลาย ก็เป็นตัวเลือกดีๆ ที่มาในดีไซน์แพ็คเกจกล่อง ห่อของขวัญได้ง่าย และเป็นสิ่งที่ทุกบ้านใช้กันอย่างแน่อน  ไม่ต้องกังวลว่าท่านจะไม่อยากได้รับ

รวมอุปกรณ์ ทำความสะอาดบ้าน ซื้อออนไลน์ ลด 50%

ไม้ถูพื้น และ อุปกรณ์ทำความสะอาด
ไม้ถูพื้น และ อุปกรณ์ทำความสะอาด

ภาพวาดติดผนัง ของแต่งบ้าน

ตระกูลภาพวาด และของแต่งบ้าน เป็นสินค้าที่นำไปเลือกเป็นของขวัญเพื่อมอบให้แก่กันในโอกาสพิเศษนี้ได้เป็นอย่างดี  สวยงาม และมีคุณค่าทางจิตใจ

ภาพติดผนัง
ภาพติดผนัง

นาฬิกาแขวนผนัง หรือ นาฬิกาตั้งโต๊ะ

นาฬิกาก็จัดเป็นของตกแต่งบ้านอีกอย่างหนึ่ง และเป็นของขวัญปีใหม่ยอดนิยม ไม่ว่าจะมอบให้แก่กัน หรือ นำไปจับฉลาก ของขวัญวันคริสต์มาส ได้หลากหลายโอกาสที่คุณเลือกได้

นาฬิกาตั้งโต๊ะ หรือ นาฬิกาแขวน
นาฬิกาตั้งโต๊ะ หรือ นาฬิกาแขวน

นอกจากสินค้าของขวัญต่างๆ นี้ ยังมีสินค้าที่น่าสนใจอีกมากมาย ติดตามส่วนลดโค้ดพิเศษได้ที่เว็บไซต์ PROMOTIONS ทุกวัน ที่นี่ >>

feature2