สินค้ามากมาย ช้อปสบาย รับแต้มจัดเต็ม

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วสำหรับเทศกาลปีใหม่ เชื่อว่าหลายท่านนั้นกำลังมองหาสถานที่เที่ยว หรือของขวัญเพื่อมอบให้กับญาติผู้ใหญ่ หรือ คนพิเศษ เพื่อเป็นแสดงถึงความรักและความเป็นห่วง  ซึ่งนอกจากนี้หลายๆท่านนั้นก็ต่างเดินทางกลับบ้านเพื่อกราบไหว้ผู้ใหญ่ขอพรในวันพิเศษแบบนี้  แต่ สำรับท่านไหนที่ยังไม่รู้ว่าจะช้อปสินค้าอะไร หรือ ของวัญแบบไหนดี แน่นอนว่าในวันปีใหม่แบบนี้คงหนีไม่พ้นเครื่องใช้ต่างๆอย่างแน่นอน เพราะเป็นอะไรที่ต้องมีอยู่แล้วทุกปี  สำหรับท่านไหนที่เลือกไม่ถูกและไม่รู้จะเลือกแบบไหนดี วันนี้เรามีทางเลือกให้รับรองว่าจะต้องโดนใจแน่

♥ โปรโมชั่นสุดคุ้ม ของขวัญโดนใจ

เทศกาลปีใหม่แบบนี้ปัญหาที่ต้องคิดหนักเลย ก็คงหนีไม่พ้นของขวัญอย่างแน่นอน วันนี้ Lazada มาพร้อม Early Bird Perfect gifts ของขวัญปีใหม่ ช้อปก่อนคุ้มกว่า ลดสูงสุด 64% รับแต้มสูงสด 20,000 แต้ม  เมื่อมียอดสะสมการซื้อสินค้าที่เทสโก้@ลาซาด้า พร้อมพบกับของขวัญปีใหม่มากมายไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ต่างๆ ,  สินค้าความงาม ,  อาหารเสริม , และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ให้คุณนั้นได้เลลือกช้อปกันแล้วตั้งแต่วันนี้ – 19 พ.ย.60  เท่านั้น อย่ารอช้า นอกจากนี้แล้วคุณยังได้พบกับสิทธิพิเศษมากมาย

♥ ช้อปมาก ก็คุ้มมาก

เพียงแค่คุณนั้นมาช้อปสินค้าที่ลาซาด้า ตามเงื่อนไขที่กำหนดพร้อมรับไปเลยสิทธิพิเศษมากมาย เรียกได้ว่าช้อปครั้งเดียวคุ้มไปอีกนาน ช้อปสบายๆสะสมแต้ม พร้อมรับแต้มเพิ่มสูงสุด 20,000 แต้ม  เมื่อมียอดสะสมการซื้อสินค้าที่เทสโก้@ลาซาด้า

♦ เงื่อนไข

  • เมื่อช้อปสินค้า 2,500 บาทขึ้นไป รับแต้มเพิ่ม 7,000 แต้ม
  • เมื่อช้อปสินค้า 4,000 บาทขึ้นไป รับแต้มเพิ่ม 12,000 แต้ม
  • เมื่อช้อปสินค้า 6,000 บาทขึ้นไป รับแต้มเพิ่ม 20,000 แต้ม
  • สามารถสะสมยอดซื้อได้ตั้งแต่วันที่ 28 ก.ย-22พ.ย.60 เท่านั้น (ยกเว้นสินค้านมสูตร 1 และ สูตร 2 )

มอบของขวัญที่ดี คุณรับก็รู้สึกปลื้ม อย่ารอช้าที่จะมาช้อปสินค้าที่ลาซาด้า พร้อมรับเพิ่มแต้มสะสมสูงสุด 20,000 บาท อีกทั้งยังไม่ต้องออกไปช้อปที่ไหนให้ไกลอีกด้วย อยู่ที่ไหนก้สามารถช้อปได้ง่าย ทั้งสสะดวก สบาย และได้สินค้าที่ต้องการอีก ช้อปได้แล้ววันนี้– 19 พ.ย.60  เท่านั้น ก่อนที่โปรโมชั่นและสินค้าที่ต้องการจะหมดไป

banner-citi