ของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่สำหรับปี 2022 มีอะไรบ้าง?

ปีใหม่ 2565 ของขวัญชิ้นไหนดีต่อใจผู้ใหญ่ที่เคารพ

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วสำหรับเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่กำลังจะเวียนกลับมาให้เราได้ร่วมกันเฉลิมฉลองและสนุกไปกับบรรยากาศของกิจกรรมการเคาท์ดาวน์ก้าวเข้าสู่ปี 2565 ที่จะจัดขึ้นในสถานที่สำคัญ ๆ ต่าง ๆ ทั่วประเทศ และทั่วโลก

แน่นอนว่าช่วงเวลาดังกล่าวนับเป็นช่วงวันหยุดยาวให้พวกเราได้พักผ่อนชาร์จแบตหลังจากทำงานหนักมาตลอดทั้งปี บ้างก็กลับบ้านไปหาครอบครัว บ้างอยู่กับครอบครัวอยู่แล้วก็ถือโอกาสนี้พาครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อนสร้างความสัมพันธ์ที่ดี จะเที่ยวในหรือต่างประเทศก็ว่ากันไป

มีสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับเทศกาลปีใหม่แบบนี้ก็คือของขวัญปีใหม่ ที่เรามักจะมอบให้กันและกันเพื่อส่งความสุขให้กับคนที่เรารักอันถือเป็นการเริ่มต้นปีใหม่ที่เป็นศิริมงคลให้กับตัวเองและครอบครัวด้วย วันนี้ผมจะพาทุกท่านไปพบกับของขวัญปีใหม่ที่เหมาะสำหรับการมอบให้กับผู้ใหญ่ที่เราเคารพ ไปดูกันว่ามีอะไรกันบ้าง

1 กระเช้าปีใหม่เพื่อสุขภาพ

ถือเป็นของขวัญยอดฮิต หาซื้อง่าย แถมมีให้เลือกมากมาย ภายในบรรจุผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับอาหารบำรุงสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็นซุปไก่สกัด, รังนก, น้ำผลไม้, ผลิตภัณฑ์แปรรูปออแกนิค การมอบของขวัญเพื่อสุขภาพ ถือเป็นการแสดงออกซึ่งความเคารพและห่วงใยได้เป็นอย่างดี

[iframe src=”https://promotions.co.th/discount/category/gift-basket.html” width=”100%” height=”1000″]

 

2 ชุดแก้วกาแฟ ชุดจานชาม

เป็นอีกหนึ่งของขวัญที่ถูกใจผู้ใหญ่ที่รับอย่างแน่นอน เพราะนอกจากเอามาใช้ประโยชน์ได้แบบเข้าชุดลงตัวบนโต๊ะอาหารแล้ว ยังสามารถตั้งไว้ในตู้โชว์เป็นของตกแต่งบ้านก็เก๋ไม่น้อยเลย

 

3 เนคไท และ ผ้าพันคอ

รับรองว่าจะต้องเป็นของขวัญที่ถูกใจผู้รับอีกชิ้นแน่นอน ถ้าผู้หลักผู้ใหญ่ที่คุณจะมอบให้เป็นผู้ชายไม่ว่าจะเป็นคุณพ่อ พ่อตา อาจารย์ เนคไทตอบโจทย์อย่างมาก เลือกสีสันให้สุภาพไม่ฉูดฉาด หรือมีลวดลายเยอะเกินไป น่าจะเป็นของขวัญที่ได้ใช้อย่างแน่นอน ส่วนถ้าเป็นผู้หญิง ผ้าพันคอ น่าจะเข้ากับบรรยากาศช่วงฤดูหนาวในช่วงต้นปีแบบนี้ รับรองว่าเมื่อท่านได้ใช้จะต้องนึกถึงคุณเป็นคนแรก

 

4 เครื่องฟอกอากาศ

อาจจะเป็นของขวัญชิ้นที่หลายคนมองข้าม แต่ว่าในวัยผู้สูงอายุมักพบกรณีหลายท่านป่วยง่ายอันเนื่องมาจากอากาศภายในบ้านมีฝุ่นหรือควันค่อนข้างมาก บางที่บ้านอยู่ติดถนนจึงไม่อาจหลีกเลี่ยงปัญหาดังกล่าวได้ การมอบเครื่องฟอกอากาศให้เป็นของขวัญ จะเป็นการช่วยให้ท่านเหล่านั้นหายใจสะดวกปลอดภัยทั้งยามหลับและยามตื่น

 

5 กรอบรูปครอบครัว

ของขวัญชิ้นนี้อาจต้องหาต้องทำการบ้านสักหน่อย ผู้ให้ควรหาภาพถ่ายที่คาดว่าผู้รับชื่นชอบ ควรจะเป็นภาพของครอบครัวของผู้รับที่พร้อมหน้าพร้อมตา มาบรรจุกรอบ ขยายใหญ่สักหน่อยเอาไว้ติดผนังบ้าน ก็เก๋ไปอีกแบบ

 

6 พระพุทธรูป

ถือเป็นของขวัญล้ำค่าอีกชิ้นที่ทุกบ้านต้องมีอยู่แล้ว ทั้งยังเป็นการสื่อถึงความสงบร่มเย็นเป็นสุขของคนในครอบครัวผู้รับอีกด้วย

 

7 ทองคำ

เป็นของขวัญที่มีความหมายไปในเชิงคุณค่า สื่อถึงความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน กิจการค้าขายดี เป็นใหญ่เป็นโต และที่สำคัญยิ่งเวลาผ่านไปนานเท่าใด ของขวัญชิ้นนี้ยิ่งมีค่าขึ้นเรื่อย ๆ อีกด้วย

 

8 ต้นไม้มงคล

ผู้สูงอายุหลายคนที่อยู่ในวัยเกษียณ อยู่บ้านเฉย ๆ บางคนไม่มีหลานคอยอ้อนอาจทำให้เบื่อได้ หลายท่านจึงหันมาสนใจปลูกต้นไม้แก้เหงา ต้นไม้มงคลที่ปลูกในกระถาง ไม่เปลืองเนื้อที่มีอยู่มากมายให้เลือก อาทิ โป๊ยเซียน, กวนอิมเงิน, ดาวเรือง เป็นต้น

และนี่ก็คือตัวอย่างสิ่งของที่เหมาะสำหรับมอบให้เป็นของขวัญปีใหม่ให้กับผู้ใหญ่ที่คุณเคารพรัก รับรองได้เลยว่าต้องถูกอกถูกใจผู้รับอย่างแน่นอน ก่อนจากกันไปขอเป็นตัวแทนทีมงาน promotions.co.th กล่าวอวยพรปีใหม่ล่วงหน้า ขอให้ทุกท่านมีจิตใจที่แจ่มใส ร่างกายที่แข็งแรง ตลอดปี 2565 ที่กำลังจะมาถึงนี้ทุกคนครับ สวัสดีปีใหม่ครับ

 

Read More :