ของขวัญจับฉลาก ราคาตามงบ ลดสูงสุด 80% ที่ JD Central

เจดี เซ็นทรัล Super Sale สินค้าของขวัญ กว่าพันรายการ ถึง 19 ธ.ค. 61

เมื่อถึงเดือนธันวาคมของทุกปี สิ่งที่ขาดไปไม่ได้เลยสำหรับเทศกาลแห่งความสุขในเดือนนี้ก็คือ ของขวัญจับฉลาก ไม่ว่าจะเป็นบริษัท ห้างร้าน สำนักงาน ต่างก็จัดงานเลี้ยงฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ก่อนแยกย้ายกันไปพักผ่อนกับครอบครัวในช่วงวันหยุดยาวสิ้นปี

และหนึ่งในกิจกรรมส่งท้ายปีที่ขาดไม่ได้ก็คืองานเลี้ยงปีใหม่ ที่จะมีการจับฉลากของขวัญนั่นเอง พูดถึงการจับฉลากเป็นอะไรที่ตื่นเต้นมาก ๆ แม้ว่าจะโตเป็นผู้ใหญ่มีหน้าที่การงานกันแล้วก็ตาม แต่ทุกครั้งที่มีกิจกรรมดังกล่าวราวกับย้อนวันวานกลับไปเป็นเด็กทุกครั้งไป ความสนุกอยู่ที่การลุ้นว่าอะไรอยู่ในกล่องของขวัญ

สำหรับใครที่มองหาของขวัญจับฉลากปีใหม่กับเพื่อน ๆ ที่ทำงาน หรือที่โรงเรียนก็ดี วันนี้มีแคมเปญดี ๆ มาฝากกันในชื่อว่า “ของขวัญจับฉลาก ราคาตามงบ” จาก  JD Central ที่ขนเอาสินค้ามากมายหลายแบรนด์มาลดสูงสุดถึง 80% ตั้งแต่วันนี้ถึง 19 ธันวาคม 2561

เข้าไปส่องดูหน้าร้าน พบว่า เขาคัดแยกสินค้าให้เลือกช้อปได้อย่างง่ายดาย สังเกตุที่แทบสีแดงด้านซ้ายของหน้าจอ จะแยกหมวดหมู่สินค้าและราคาไว้ชัดเจน ดังนี้ ราคาไม่เกิน 99.-/ราคาไม่เกิน 199.-/ราคาไม่เกิน 299.-/ราคาไม่เกิน 499.-/ราคาไม่เกิน 999.- และ ราคาไม่เกิน 9,999.-

แถมมีหลายชิ้นที่สามารถใช้คูปองส่วนลด ลดเพิ่มจากเดิมได้อีกด้วย ความพิเศษอีกอย่างก็คือยังสามารถผ่อน 0% ได้อีกต่างหากซึ่งสามารถเช็ครายละเอียดได้ด้วยการกดเข้าไปดูที่สินค้านั้น ๆ ได้เลย

ใครที่กำลังมองหาของขวัญสักชิ้นมอบให้ใครสักคนที่พิเศษสำหรับคุณ แคมเปญนี้คือคำตอบ และเหมือนเช่นเคย ช้อปของดี การรันตีของแท้ ช้อปกับ JD Central มั่นใจได้ หากพบสินค้าปลอมยินดีคืนเงิน 3 เท่า ส่งฟรีเมื่อช้อปครบ 99 บาท เฉพาะในกรุงเทพฯ และปริมณฑล ขอให้สนุกกับการเลือกซื้อของขวัญจับฉลากไปกับ เจดี เซ็นทรัล ตั้งแต่วันนี้ถึง 19 ธันวาคม 2561 กันนะครับ

Read More :