ลาซาด้า ร่วมเป็นพลังเล็กๆ ส่งต่อให้ก้าวต่อไปด้วยกันกับมูลนิธิก้าวคนละก้าว

ก้าวครั้งใหม่! หลังจากที่ดีรับการตอบรับเป็นอย่างดีกับโครงการก้าวคนละก้าว จนได้รับยอดเงินจากผู้ใจดีช่วยสารต่อสำหรับการซื้ออุปกรณ์ และช่วยเหลือในส่วนของโรงพยาบาลที่ขาดแคลนในส่วนของเครื่องมือต่างๆ โดยร่วมวิ่งกับพี่ตูน เป็นระยะทางที่เรียกได้ว่าแทบจะทุกจังหวัดในประเทศไทยเลยก็ว่า

สำหรับครั้งนี้ก็กลับมาอีกครั้ง เพราะ พี่ตูน ชวนร่วม ก้าวคนละก้าว ครั้งใหม่ เพื่อช่วยเหลือ 8 โรงพยาบาลในภาคอีสาน  เส้นทางวิ่งใหม่นี้ก็จัดอยู่ในเส้นทางภาคอีสาน คือ หนองคาย – ขอนแก่น รวมระยะทางกว่า 176 กิโลเมตร ในวันที่ 15-16 มิถุนายน ที่ผ่านมา

ซึ่งนอกจากกิจกรรมวิ่งแล้วยังมีส่วนช่วยเหลือในทางอื่นๆ ด้วยเช่น เสื้อ และ สินค้าที่ระลึกโดย โน้ส อุดม แต้พานิช ที่เปิดจำหน่ายออนไลน์แล้ว พร้อมส่งฟรีทั่วประเทศ ซึ่ง Lazada ก็เป็นส่วนหนึ่งในการเข้าร่วมกิจกรรมดีเช่นนี้ ซึ่งเสื้อ T-Shirt ตัวนี้เป็นเสื้อจากโครงการก้าวคนละก้าว อีกทั้งยังมีข้อความน่ารักๆ บนเสื้อว่า “จ้วดๆ Run 2019” ซึ่งจ้วดในภาษาอีสาน นั้นหมายถึง เร็วๆ Run ในภาษาอังกฤษ หมายถึงวิ่ง เมื่อนำมารวมกัน จ้วดๆ Run ก็แปลว่า วิ่งเร็วๆ หรือ วิ่งมันๆ นั่นเอง อีกทั้งยังมีตัวการ์ตูนเป็ดน้อยสีเหลืองสกรีนอยู่บนนั้นอีกด้วย

เสื้อก้าวคนละก้าว ลายพิเศษ By dom โน้สอุดม แต้พานิช

เสื้อวิ่งเด็ก ภาคอีสานลายจิ๊กซอว์

เสื้อกันฝน ก้าวคนละก้าว

ผ้าบัฟ ก้าวคนละก้าว

ใครที่อยากร่วมโครงการ หรือ เข้าร่วมกิจกรรมดีๆ แบบนี้แต่ไม่สามารถไปร่วมวิ่งได้ ก็สามารถเลือกซื้อสินค้าของทางมูลนิธิก้าวคนละก้าว ผ่านออนไลน์อย่าง ลาซาด้า ได้เช่นเดียวกัน ซึ่งรายได้หลังหักค่าใช้จ่าย จะมอบให้แก่ 8 โรงพยาบาล ในชุมชนภาคอีสานในโครงการก้าวคนละก้าว ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการก้าวต่อไปด้วยพลังเล็กๆ กันนะคะ

 READ MORE :