ก้าวคนละก้าวภาคเหนือ เปิดรับสมัครแล้ว เสื้อและสินค้าที่ระลึก หาซื้อได้ที่ไหน ?

เสื้อและสินค้าที่ระลึก หาซื้อได้ที่ไหน ?

ก้าวครั้งใหม่ พร้อมส่งพลังใจและสุขภาพที่ดีให้กับทุก ๆ คน กับกิจกรรม “ก้าวคนละก้าว ภาคเหนือ” ก้าวต่อไปด้วยพลังเล็ก ๆ เพื่อระดมทุนช่วยเหลือ 7 โรงพยาบาลในพื้นที่ภาคเหนือ ที่ยังขาดแคลนอุปกรณ์ทางการแพทย์ โดยมีรายละเอียดการรับสมัคร ดังนี้

#ก้าวคนละก้าวภาคเหนือ เปิดรับสมัคร 

สายสุขภาพ สมัครวิ่งก้าวคนละก้าว ภาคเหนือ ทั้งระยะทาง 10.4 กม. และแบบวิ่งสะสมระยะ Virtual Run ได้ตั้งแต่วันนี้ – 5 ธันวาคม 2562 ผ่านทางเว็บไซต์ www.kaokonlakao.com

เส้นทางวิ่งก้าวคนละก้าว ภาคเหนือ 

สำหรับเส้นทางวิ่งก้าวคนละก้าว ภาคเหนือ เริ่มสตาร์ที่จังหวัดอุตรดิตถ์ >> จังหวัดแพร่ >> จังหวัดลำปาง >> จังหวัดลำพูน และไปสิ้นสุด ณ สนามกีฬา 700 ปี จังหวัดเชียงใหม่ ระยะทางกว่า 300 กิโลเมตร

#ก้าวคนละก้าว ภาคเหนือ เริ่มวิ่งวันไหน ? 

เริ่มต้นก้าวต่อไปด้วยพลังเล็ก ๆ ภาคเหนือ ในวันที่ 19-22 ธันวาคม 2562

7 โรงพยาบาลในพื้นที่ภาคเหนือ มีที่ไหนบ้าง 

ค่าสมัครวิ่งก้าวคนละก้าว ภาคเหนือ จำนวน 200 บาท จะถูกนำมามอบให้ 7 โรงพยาบาลภาคเหนือที่ร่วมในโครงการแบบไม่หักค่าใช้จ่าย ประกอบด้วย

  • โรงพยาบาลทองแสนขัน จ. อุตรดิตถ์
  • โรงพยาบาลอุตรดิตถ์ จ.อุตรดิตถ์
  • โรงพยาบาลอุ้มผาง จ.ตาก
  • โรงพยาบาลศรีสังวาลย์ จ.แม่ฮ่องสอน
  • โรงพยาบาลเวียงแก่น จ.เชียงราย
  • โรงพยาบาลสะเมิง จ.เชียงใหม่
  • โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่

เหรียญที่ระลึกก้าวคนละก้าว ภาคเหนือ 


เสื้อและสินค้าที่ระลึกก้าวคนละก้าว หาซื้อได้ที่ไหน ?


แน่นอนว่า ไม่ได้มีแต่การสมัครวิ่ง “ก้าวคนละก้าว” เท่านั้นที่หลาย ๆ คน แต่สินค้าที่ระลึกโครงการ “ก้าวคนละก้าว” ก็ยังเป็นที่ต้องการจากทุกเพศทุกวัย ซึ่งทาง Lazada เองก็ได้เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายสินค้าที่ระลึกก้าวคนละก้าวอย่างเป็นทางการ ที่สำคัญรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบสมทบทุนเข้าโครงการ “ก้าวต่อไปด้วยพลังเล็ก ๆ 2562-2563” ในครั้งนี้ด้วย

ตัวอย่างเสื้อและสินค้าที่ระลึกก้าวคนละก้าวที่ Lazada 

และนี่คือตัวอย่างสินค้าน่ารัก ๆ บางส่วนของโครงการก้าวคนละก้าว ที่ช้อปมาแล้วได้ใช้ประโยชน์อย่างแน่นอน ที่สำคัญไม่ว่า คุณจะได้ไปร่วมวิ่งหรือไม่ ? ก็สามารถเลือกซื้อเสื้อวิ่งหรือสินค้าที่ระลึกผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่น Lazada ได้เลยค่ะ ที่สำคัญรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจะมอบให้แก่มูลนิธิก้าวคนละก้าวเช่นเดียวกัน


READ MORE :