ads

กิ๊ฟเซ็ทของขวัญปีใหม่ราคาถูก ใน Lazada 12.12 

อีกไม่กี่สัปดาห์ปีใหม่กันแล้ว สำหรับหลายๆคนคงกำลังมองหาของขวัญหรือสิ่งของแทนใจให้แก่บุคคลสำคัญ ในช่วงเทศกาลสำคัญเช่นนี้ นอกจากนี้การมอบของขวัญในช่วงปีใหม่ยังรวมไปถึงการจับฉลาก ที่เราต้องหาของขวัญหรือสิ่งของในการไปแลกเปลี่ยนกันในช่วงปีใหม่นี้ด้วย สำหรับของขวัญปีใหม่ ก็มีหลากหลายแบบให้ทุกคนเลือกใช้ มอบเป็นของขวัญให้กับคนพิเศษหรือความสำคัญหรือผู้หลักผู้ใหญ่อย่างเช่น กระเช้าของขวัญ กระเช้าแบรนด์ กระเช้าดอกไม้หรือเป็นของขวัญเล็กน้อยๆ ต่างๆที่คุณต้องการมอบให้กับคนคนนั้น

อีกสิ่งหนึ่งที่ดูเหมือนจะเป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับการเลือกมอบของขวัญในช่วงเทศกาลปีใหม่เช่นนี้ซึ่งเรียกได้ว่า ซื้อเพียงอย่างเดียวสามารถได้ครบกับของขวัญ ที่คุณต้องการมอบให้ซึ่งจัดเป็นเซต หลายคนคงรู้จักดี กับกิ๊ฟเซ็ทของขวัญ ที่เราสามารถเลือกในรูปแบบต่างๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็น เซ็ตผ้าขนหนู เซตตุ๊กตาเซตของใช้ ซื้อของใช้ในครัว เซตแก้วน้ำ จานชาม ที่คุณสามารถเลือกซื้อแบบเข้าชุดเป็น Gift Set ของขวัญ ในราคาหลักหลาย ที่ให้คุณเลือกซื้อได้
สั่งวันนี้เว็บไซต์โปรโมชั่นก็ได้รวบรวม กิ๊ฟเซ็ทของขวัญปีใหม่ ราคาถูกใน Lazada 12.12 มาฝากกัน

1ชุดของขวัญจานชาม เซต 7 ชิ้น
ราคา 170 บาท


พบกับจานชามกระเบื้องหลากหลายรูปแบบ ส่งเป็นรายเดียวกันที่ให้คนซื้อเป็นกล่องของขวัญได้สุดคุ้ม ถ้ามีจานชามครบเซ็ตถึง 7 ชิ้น

2 ชุดกล่องของขวัญ ข้าวออร์แกนิค
ราคา 385 บาท


พบกับเซตของขวัญ ที่เต็มไปด้วยข้าวออแกนิค ที่คุณเลือกทานได้หลากหลายอีกทั้งยังสามารถให้ผู้ป่วยทานได้อีกด้วย ทำได้ข้าวออแกนิค สีเซตด้วยกัน

3 เซตนาฬิกาผู้ชาย
ราคา 630 บาท

7:00 น ของผู้ชาย ที่มีแว่นกันแดดนาฬิกาเป็นของขวัญแฟชั่นสุดล้ำสำหรับผู้ชายที่ต้องชื่นชอบอย่างแน่นอนซึ่งภายในเซตจะประกอบด้วยส่วนของ 4 ชิ้น

4 เซต Calvin Klein leather Belt
ราคา 1,390 บาท


เซท ของขวัญ จาก Calvin Klein เซทสุดคุ้มที่ให้มีให้ทั้ง กระเป๋าสตางค์และเข็มขัด หัวเข็มขัด ในราคาสุดพิเศษสามารถซื้อเป็นของขวัญให้คุณผู้ชาย ได้สำหรับเซตนี้

5เซตดอกกุหลาบสบู่
ราคา 171 บาท

พบกับ Set ดอกกุหลาบ กำลัง ที่เป็นสบู่ที่มาพร้อมกล่องของขวัญน้องหมี เป็นเซตสุดน่ารักที่คนสามารถมอบให้ในวันปีใหม่นี้ได้ อีกทั้งยังสามารถนำไปใช้งานและเก็บเป็นของที่ระลึกได้อีกด้วย

6 ชุดน้ำหอม
ราคา 99 บาท

ชุดกิ๊ฟเซ็ทของขวัญชุดน้ำหอมสำหรับคนผู้หญิง ฉีดน้ำหอมให้คนถึง 3 ขวดให้คนสามารถฉีดใช้ตามสิ่งที่ต้องการได้ มีถึง 3 กลิ่น 3 ลุคให้คุณได้เลือกใช้กัน

7เซตเครื่องสำอาง
ราคา 646 บาท

เช็ดเครื่องสำอางสำหรับคนผู้หญิงที่โดนไอเท็มเด็ดในที่เดียวไม่ว่าจะเป็น อายแชโดว์ Blush On แป้งพัฟ รองพื้น ลิปสติกแปรงแต่งหน้า ได้ 7 ราคาพิเศษกว่า 12 ชิ้น ให้คุณได้เลือกซื้อเพื่อเป็นของขวัญปีใหม่

สำหรับใครที่หาของขวัญ เป็นกิ๊ฟเซ็ทอยู่นั้นก็สามารถเลือกซื้อได้ ผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ที่จะส่งสินค้าตรงถึงบ้านคุณได้แบบง่ายๆพร้อมทั้งยังสามารถเลือกชำระเงินได้หลายรูปแบบนอกจากนี้ยังมีสินค้าให้เลือกนับ รอได้กัน เท่านั้นยังไม่พอ อีกไม่กี่อึดใจเท่านั้น Lazada ก็ได้เตรียมจัดมหกรรมส่วนลดสินค้าครั้งใหญ่ปลายปี อย่าง Lazada 12.12 ที่ให้คุณสามารถเลือกชมสินค้าได้ตามที่ต้องการในราคาพิเศษพร้อมพบกับโค้ดส่วนลดจากร้านค้าและพาร์ทเนอร์บัตรเครดิตมากมาย เรามาเตรียมแล้วชอบกันเยอะๆนะคะ

READ MORE : 

สมัครบัตร Citibank เรดดี้เครดิต ผ่อน iPhone 11 0% 40 เดือน
ผ่อนมือถือ 40 เดือน 0%

กดเงินสดดอกเบี้ยฟรี 0% 3 รอบบัญชีแรก รับกระเป๋าเดินทาง Premium Trolley Bag 20 นิ้ว และสามารถใช้ผ่อน Smartphone ได้ยาวถึง 40 เดือน แบบ 0% กับร้านค้าที่ร่วมรายการ (เช่น AIS)

More Less
LinkedIn