กำจัดเห็บหมัด + ปลอกคอไล่หมัด เริ่มต้น 199 บาท

เห็บหมัด อันตรายกว่าที่คุณคิด

ก่อนหน้านี้ เราได้มีโอกาส อ่านข่าวสารเกี่ยวกับเห็บ หมัดสุนัข ทางเฟสบุ๊ค ด้วยการทดสอบนำเห็บ หรือหมัด ใส่ในถุงพลาสติก แล้วบีบ หลังจากนั้น 45 วัน จะพบว่ามีเห็บหมัดเต็มถุง เป็นพันๆตัว ดูรูปแล้วขนลุกมากๆ ซึ่งเป็นเรื่องจริงหรือไม่เราก็ยังไม่รู้แน่ชัด แต่ที่แน่ๆ เราจะไม่เสี่ยงกำจัดเห็บหมาด้วยการบีบแน่ๆ ซึ่งในปัจจุบัน มียากำจัด เห็บ หมัด ทั้งแบบ หยด แบบเสปรย์ กำจัดโดยที่เราไม่ต้องแตะตัวของมันเลย เห็นตัวเล็กๆแบบนี้ แต่มีอันตรายไม่น้อยกับสัตว์เลี้ยงของเรา อาทิ ก่อให้เกิภาวะขาดสารอาหาร, ติดเชื้อพยาธิทางเดินอาหาร, โลหิตจาง, โรคภูมิแพ้ (น้ำลายของเห็บหมด) และอีกมากมาย และยังทำให้มนุย์อย่างเราเกิดการแพ้น้ำลายเห็บ/หมัดได้ และยังต้องหวาดกลัว กับการเข้าไปอาศัยในรูหู เหมือนที่เราเห็นตามข่าวอีก

Petloft มีขาย กำจัดเห็บ หมัด + ปลอกคอไล่หมัดตัวอย่าง สินค้ากำจัดเห็บ หมัด สำหรับสุนัข ที่ Petloft

Petloft มีที่กำจัดเห็บ หมัด + ปลอกคอไล่หมัด ด้วยนะ

สำหรับท่านไหน ที่มีสุนัข มีเห็บ หมัด สามารถหาที่กำจัดเห็บ หมัด ได้ที่ Petloft มีทั้ง แบบหยอด แบบสเปรย์ ปลอกคอไล่เห็บ/หมัด ฯลฯ ที่กำจัด เห็บหมัด ลดราคาสูงสุด 16% และกำจัดเห็บ/หมัด สุนัข แบรนด์ดัง อย่าง Frontline ก็ได้ร่วมในโปรโมชั่นเช่นกัน ราคาเริ่มต้น 370 บาท เท่านั้น ลดสูงสุด 8% อย่ารอให้เป็นภัยร้ายกับสุนัขที่คุณรัก และคนในบ้าน

Petloft แจกส่วนลด 10%

Petloft เมษาหรรษา แจกส่วนลด ทั้งเว็บ

ตอนนี้ มีโปรโมชั่น เมษาหรรษา Petloft แจกส่วนลด ทั้งเว็บ รับวันสงกรานต์ ลด 10% เพียงแค่คุณมียอดสั่งซื้อ ครบ 990 บาทขึ้นไป แล้วใช้รหัสส่วนลดที่ Petloft กำหนด ทางระบบก็จะคำนวณลดราคา ให้คุณทันที ส่วนลดนี้ ใช้ได้ถึง วันที่ 26 เมษายน 2558 เท่านั้น