ส่วนลดดีี๊ดีแบบนี้…รีบเข้าไปช้อปด่วน!

 

ฮอตเวอร์ตั้งแต่มีาภาพหลุดออกมา สำหรับกล้อง Fujifilm กล้องอินสแตนท์ รุ่น Mini 8 ลายมินเนี่ยน ที่มาพร้อมความน่ารักแบบกวนๆ ยั่วยวนให้เสียทรัพย์สุดๆ แน่นอนว่าเป็นใครก็ต้องหลงรักตั้งแต่แรกเห็น ยิ่งใครที่เป็นสาวกลายมินเนี่ยนต้องใจอ่อนระทวยแน่นอน โดยกล้องตัวนี้ไม่ได้มีดีแค่ความน่ารักเท่านั้น แต่ยังถ่ายรูปออกมาได้สวยปิ๊ง ซึ่งมาพร้อมกับโหมดถ่ายภาพที่มีความเป็นธรรมชาติ มีความคลาสสิคที่สาวกคนรักกล้องต้องปลิื้มแน่นอน

นอกจากนี้ยังมีโหมดถ่ายภาพถึง 5 โหมด และสามารถถ่ายรูปในที่แสงน้อยให้ออกมาสวยเลิศ อีกทั้งยังควงคู่มากับขาตั้งกล้องซิลิโคนและฝาปิดหน้าเลนส์ดีไซน์น่ารักเห็นแล้วใจละลายสุดๆ เหมาะแก่การพกพาไปด้วยทุกที พิเศษ! ช้อปกล้องโพลารอยด์มินเนี่ยนที่ Lazada ในราคาเพียง 3,470 บาท จากราคาปกติ 3,890 บาท พร้อมผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือน 

 

♥ ความเพอร์เฟคของกล้องมินเนี่ยน

  • เลือกปรับโหมดภาพได้ถึง 5 โหมด  Bright Sunny and bright, Sunny-Slightly cloudy, Cloudy-Shade, Indoors-Night และ Hi-Key
  • มาพร้อมกับระบบ Manual และสามารถหมุนปรับความสว่างได้ตามต้องการ
  • มาพร้อมแฟลชในตัวทำให้ถ่ายภาพในที่แสงน้อยให้ออกมาสวยเลิศ
  • มอบความคมชัดให้กับทุกภาพถ่าย
  • ขนาดเล็กพกพาสะดวก

 

เชื่อว่าตอนนี้ใครหลายคนต่างร้องว้าว! กันถ้วนหน้า เพราะความน่ารักของเจ้าตัวมินเนี่ยนเป็นใครก็อยากได้มาไว้ในมือ ซึ่งในช่วงที่เปิดตัวก็มีคนตากล่าอยากเป็นเจ้าของเพียบ

และในตอนนี้ลาซาด้าได้จัดมาให้ช้อปแบบเพลินๆ พร้อมกับราคาที่เบาลง และผ่อน 0% 10 เดือน ก็คู่ควรแก่การเสีบทรัพย์อย่างมาก ยิ่งใครที่รักเจ้าตัวเหลืองสุดกวนนี้หมดหัวใจ ก็คุ้มค่ากับการมีไว้ข้างกายเป็นที่สุด 

 

banner-citi