ความสวยเนียนแบบธรรมชาติ…ที่สาวๆ ต่างเลิฟเวอร์!

 

สำหรับสาวๆ ที่ต้องการความสวยเป๊ะ! ตลอดเวลา ไม่ว่าจะตอนอยู่หน้ากล้อง หรือ หลังกล้อง ชนิดที่ว่าถ่ายรูปออกมาต้องสวยเลิศ แบบไม่มีที่ติ มิเช่นนนั้นจะไม่เอาลงโซเชียลเด็ดขาด บางคนเลือกแต่งรูปหลายแอพฯ จนบางทีดูหลอกตาเสียเหลือเกิน! แต่ถ้าหากคุณมีกล้องถ่ายรูปที่พร้อมมอบความสวยแบบธรรมชาติ พร้อมทั้ง มอบผิวที่สวยงามอย่างน่าอัศจรรย์ ก็ทำให้รูปของคุณออกมาดูเพอณ์เฟคแบบไร้ที่ติ เป็นที่น่าพอใจจนแทบเลือกไม่ถูก ว่าจะเอารูปไหนลงโซเชียลดี! และกล้องถ่ายรูปจาก Casio รุ่น EX-ZR3600 หรือที่ทุกคนรู้ใจในชื่อเรียกว่ากล้องกล้องฟรุ้งฟริ้ง เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับสาวๆ ที่รักการเซลฟี่ และ อยากมีความสวยเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ

โดยกล้อง Casio รุ่น EX-ZR3600 มาพร้อมกับการอัพเวอร์ชั่นโหมดแต่งหน้า ให้มีคุณภาพสูงเพื่อผิวที่สวยสมบูรณ์แบบอย่างไร้ที่ติ!

 

สำหรับ Casio รุ่น EX-ZR3600 ได้มีการพัฒนาเอฟเฟ็กต์การแต่งหน้าให้มีสีที่สด พร้อมทั้ง ดูมีชีวิตชีวา และ มีผิวที่เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งเป็นสิ่งที่สาวหลายคนต่างปราถนา

นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับความคมชัดระดับสามมิติ ทำให้ได้ภาพที่สวยงาม และ เผยให้เห็นถึงเสน่ห์ที่น่าหลงใหลในตัวคุณ

 

♥ ความเพอร์เฟคของ Casio รุ่น EX-ZR3600 

  • ตัวกล้องมีเซ็นเซอร์ CMOS ที่มีความไวต่อแสงสูงแระเภท 1/1.7
  • มาพร้อมกับเลนส์คุณภาพเยี่ยม และ มีความละเอียดที่เหนือกว่า ทำให้ได้ภาพที่สวยแม้อยู่ในบริเวณที่มีแสงน้อย
  • มีระบบป้องกันการสั่วไหวแบบ 5 แกน

 

เมื่อมาพร้อมกับควมเพอร์เฟคระดับพรีเมี่ยมขนาดนี้ จึงไม่แปลกที่สาวๆ หลายคนต่างปราถนาอยากมีไว้ครอบครองใจแทบขาด เพราะนอกจากได้ความสวยอย่างเป็นธรรมชาติแล้ว ยังมีรูปสวยๆ ให้ลงในโซเชียลเหลือเฟือ! เชื่อว่าตอนนี้สาวหลายคนต่างเกิดอาการ Need หนักมาก จนแทบควบคุมตัวเองไม่อยู่ บางคนแทบยากพุ่งตัวออกไปหาซื้อมาไว้ในมือนับตั้งแต่เวลานี้ Stop! ไม่ต้องออกไปตามล่าหาซื้อให้เสียเวลา เพราะ Lazada ได้จัดกล้อง Casio รุ่น EX-ZR3600 มาให้สาวๆ ได้เลือกช้อปแบบไม่อั้น! ทั้งสีขาว สีชมพู และ สีม่วง โดยมาพร้อมส่วนลดสูงสุด 56% บวกกับของแถมสุดเลิศ

ไม่ว่าจะเป็น สายคล้องมือ, เมมโมรีการ์ด 8GB, เคสใส่กล้อง และ ฟิลม์กันรอย โอ้ยสวยคุ้มขนาดนี้ เป็นใครก็อดใจไม่ไหว อยากได้มาอยู่ในมือใจแทบขาด เอ้า…รออะไรอยู่จ๊ะสาวๆ ? รีบเข้าไปสอยที่ลาซาด้าด่วน!