ads

 Dengo รุ่น Digital Camcorder มาแรงเบียดทุกยี่ห้อ

ในช่วงที่กล้องติดรถยนต์กำลังเป็นที่ต้องการ เรา Promotions.co.th ขอแนะนำกล้องติดรถยนต์ ที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะรู้จักกันบ้างแล้ว ถ้าพูดถึงยี่ห้อนี้…ถามว่ากล้องติดรถยนต์นั้น มีประโยชน์อย่างไร ขอบอกว่าในหลาย ๆ เหตุการณ์ที่ผ่านมาในปีนี้และปีที่ผ่านมานั้น เราจะเห็นได้ว่า บางเหตุการณ์นั้น ก็ได้กล้องติดรถยนต์ป็นตัวช่วยคลี่คลาย หรือเรียกว่าเป็นฮีโร่ในหลาย ๆ คดีเลยก็ว่าได้ หากใครที่ยังไม่มีกล้องติดรถยนต์แล้วล่ะก็ ลองศึกษาดูกันก่อน แล้วค่อยตัดสินใจก็ได้นะคะ

วันนี้เราก็มีมาแนะนำ 1 ยี่ห้อด้วยกัน นั้นก็คือ Dengo รุ่น Digital Camcorder กล้องติดรถยนต์ ที่เรียกได้ว่าถ้าหากค้นหา คำว่ากล้องติดรถใน google แล้วล่ะก็ เราจะเห็นว่า กล้องติดรถยนต์ Dengo มักอยู่เป็นอันดับต้น ๆ ในการค้นหาเลยก็ว่าได้ กระแสของเขามาแรงจริง ๆ

กล้องติดรถยนต์ยี่ห้อ Dengo รุ่น Digital Camcorder

กล้องติดรถยนต์  Dengo รุ่น Digital Camcorder ที่มาพร้อมความคมชัดระดับ Full HD สามารถบันทึกวีดีโอ อัดเสียง ถ่ายภาพ นอกจากนี้ยังมีตัวจับการเคลื่อนไหวอีกด้วย สามารถติดตั้งกับกระจกหน้ารถได้อย่างง่ายดาย ต่อไปนี้ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปไหน นอกจากความพร้อมของร่างกายคุณและรถยนต์แล้ว หากคุณมีกล้องติดหน้ารถยนต์ ก็จะทำให้คุณมีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น และสามารถใช้เป็นหลักฐานเมื่อเวลาเกิดอุบัติเหตุได้ดีอีกด้วย

Specifications

Lens : wide Angle Lens 90 องศา
Memory :
SD Card 32 GB
อินฟราเรด : 1 ดวง
จอแสดงผลและขนาด : 
2.4 inch TFT LCD
ความคมชัดของวีดีโอ : 1080p, 720p, VGA
ความคมชัดของภาพนิ่ง :
3M, 2M, 1.3M,VGA
โหมดการบันทึกของกล้อง :
วีดีโอ, กล้องถ่ายรูป, ดูไฟล์ย้อนหลัง
ภาษาที่รองรับ : ไทย, รัสเซีย, อังกฤษ, จีน, เกาหลีและญี่ปุ่น

คุณสมบัติกล้อง Dengo รุ่น Digital Camcorder

• Lens
ด้วยชุดเลนส์ที่มีคุณภาพสูง และมุมกว้างของเลนส์ที่สามารถมองได้ถึง 90 องศา ทำให้มองได้เห็นในมุมกว้าง

• เมนูการใช้งาน สะดวก เข้าใจง่าย
กล้องติดรถยนต์รุ่นนี้รองรับเมนูภาษาไทย จึงทำให้และสามารถเปลี่ยนภาษาได้อีก 5 ภาษาด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น รัสเซีย, อังกฤษ, จีน, เกาหลีและญี่ปุ่น

• บันทึกวีดีโอ Full High Definition
ความคมชัดของวีดีโอ คมชัดระดับ Full HD 1,920x1080p
• ดู
ไฟล์ย้อนหลังได้ทันที
ด้วยจอแสดงผล 2.4 นิ้ว ทำให้สามารถดูไฟล์วีดีโอผ่านตัวกล้องได้ทันทีที่เกิดอุบัติเหตุ หรือทุกเวลาตามที่เราต้องการได้อยู่เสมอ
• IR Night Vision
ระบบอินฟราเรดนั้น จะทำให้กล้องติดรถยนต์สามารถบันทึกวีดีโอได้ อย่างคมชัด แม้จะอยู่ในที่ที่มีแสงน้อย เรียกได้ว่าถึงแม้จะเป็นตอนกลางคืน คุณภาพวีดีโอก็ยังคงความคมชัดอยู่ 

• Motion Detection
เป็นระบบที่ตรวจจับความเคลื่อนไหว เมื่อมีวัตถุเคลื่อนไหวผ่านหน้ากล้อง กล้องติดรถยนต์ก็จะบันทึกอัตโนมัติทันที  ดังนั้นคุณก็หมดกังวลทันที แม้ไม่อยู่ในรถ

• รองรับ SD Card ได้สูงสุดถึง 32 GB
กล้องติดรถยนต์รุ่นนี้ สามารถบันทึกไฟล์วีดีโอและไฟล์ภาพได้อย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับฟังก์ชั่น Loop Record บันทึกไฟล์แบบหมุนวนต่อเนื่องกัน

อุปกรณ์ของแถมภายในกล่อง

ช่องทางการสั่งซื้อ

หากใครที่สนใจเจ้ากล้องติดรถยนต์ Dengo รุ่น Digital Camcorder แล้วล่ะก็ สามารถที่จะเลือกช้อปได้ที่เว็บไซต์โดยตรงของ Dengo ได้เลยนะจ๊ะ ซึ่งวันนี้ก็มีโปรโมชั่นลดสูงสุดถึง 50% อยู่ด้วย แต่ขอบอกว่าเฉพาะวันนี้วันเดียว และจำกัดเฉพาะ 500 ท่านแรกเท่านั้นนะจ๊ะ ขอแอบบอกสักนิดว่าโปรโมชั่นนี้ไม่แถม
Micro SD Card นะจ๊ะ
หรืออีก 1 ช่องทางที่สามารถซื้อได้ นั้นก็คือ Lazada นั่นเอง ขอบอกว่า ถ้าซื้อที่ Lazada จะได้รับ SD Card 8 GB ฟรีนะจ๊ะ และราคาก็เท่ากับที่เว็บไซต์โดยตรงอีกด้วย เอาเป็นว่าลองตัดสินใจดูกันนะจ๊ะ ว่าจะซื้อจากที่ไหน ขอบอกว่าฟินเวอร์ทั้ง 2 ช่องทางอย่างแน่นอน 

อ่านบทความเพิ่มเติมเรื่อง ‘กล้องติดรถยนต์ ‘ จาก Lazada :

กล้องติดรถยนต์ ไร้สาย (Wireless Car Dash Cam) มีขายที่ไหน?
15,000+ รุ่นกล้องติดรถยนต์จาก Lazada จะซื้อยี่ห้อไหนดีล่ะ?
[รีวิว] กล้องติดรถยนต์ Transcend ราคาประหยัด คุณภาพจัดเต็ม