ช้อปฟิน ๆ กับสินค้ามากมายกว่า 50 รายการ

เริ่มต้นช้อปวันจันทร์ด้วยโปรโมชั่นสุดฟินที่เหล่านักช้อปต้องกรี๊ดดัง ๆ อย่างแน่นอน เพราะร้านค้าออนไลน์ขยันจัดโปรโมชั่นมาเอาใจคุณแบบจัดหนักรับสิ้นเดือนกันเลยทีเดียว วันนี้เราก็มีโปรโมชั่นจาก Shopat24 มาฝากกันอีกแล้ว ซึ่งโปรโมชั่นรอบนี้เอาใจคนรักการถ่ายภาพโดยเฉพาะ โปรโมชั่นที่ว่านั้นก็คือ Compact & Instax SpecialDeal ลดสูงสุดถึง 35% ราคาเริ่มต้นเพียง 2,290 บาท รับรองว่าคุณจะได้พบกับสินค้ามากกว่า 50 รายการอย่างแน่นอน

เราขอยก 6 ชิ้น จาก 50 กว่ารายการมากระตุ้นต่อมความยากได้กันดีกว่า เรามาเริ่มชิ้นแรกที่เรียกว่าสีโดดเด่นมาแต่ไกลอย่างสีเหลืองนั่นเอง ที่มาพร้อมกับลายน่ารักอย่างหมีพูห์ ใครที่กำลังมองหา FujiFilm Instax Mini 8 มาในราคาเพียง 2,790 บาทเท่านั้น มาต่อกันที่ชิ้นต่อไป ถ้าเอ่ยถึงยี่ห้อ Canon หรือ Nikon นั้นทุกคนจะต้องรู้จักอย่างแน่นอน มาเริ่มที่ฝั่ง Canon กันก่อน คุณจะได้พบกับ Canon IXIUS 185 ที่มาพร้อมกับราคาสวยงามเพียง 3,150 บาท ส่วน Nikon นั่นส่ง Nikon COOLPIX A300 ราคาตอนนี้เพียง 4,790 บาทเท่านั้น เรียกว่าราคาน่าจับจองมาก

มาต่อกันที่ยี่ห้อ KODAK Pixpro FZ41 ที่มาในราคาโดนใจ สีก็แซ่บเวอร์เช่นกัน กลับมาที่กล้องโพลารอยด์กันต่อ เราจะขอเอ่ยถึงทั้ง 2 ชิ้นกันสักเล็กน้อยว่าราคาน่าจับจองมาก เราขอเอ่ยถึง  FujiFilm Instax Mini 8 กันก่อนดีกว่า เพราะเราก็ใช้รุ่นนี้อยู่ ถามว่าโอเคไหม ก็โอเคนะ แต่อาจจะแอบถ่ายยากไปสักนิด อันนี้เป็นความคิดเห็นของเรานะ คือจะต้องปรับโหมดไปตามที่ไฟขึ้นโชว์บนกล้อง พอเราปรับตามนั้นบางทีถ่ายออกมาคือ เสียฟิล์มไปเล่น ๆ เลย หรือบางทีตอนเราปรับไฟโชว์ตำแหน่งนี้ แต่พอเรากำลังจะกดก็เลื่อนไปอีกตำแหน่ง แต่พอหลัง ๆ เราเริ่มชิน เริ่มเข้าใจ ซึ่งหลาย ๆครั้งอาจจะปรับไม่ตกกับไฟที่โชว์ก็มี หากใครสนใจก็สามารถเลือกช้อปกันได้นะจ๊ะ มาต่อกันที่ FujiFilm Instax Mini 90 รุ่นนี้เราก็อยากได้ ใครที่ช้อปรุ่นนี้ไป มาเล่าต่อให้เราฟังกันบ้างนะ

เรียกได้ว่าแค่ 6 ชิ้นที่เราเอ่ยถึงนั้น ราคาก็แซ่บแล้ว แล้วชิ้นที่เหลือราคาแซ่บขนาดไหน เอาเป็นว่าถ้าใครอดใจรอไม่ไหวแล้ว รีบเปิดเว็บไซต์ Shopat24 แล้วเข้าไปช้อปกันเลยดีกว่า…