ถนอมอาหาร กับ Super Lock เก็บความสดได้ยาวนาน !

บางครั้งบางทีเวลาที่เราไปเจอร้านเจ้าเด็ด เรามักจะอยากซื้ออาหารอร่อย ๆ กลับมาไว้ทานที่บ้านบ้าง แต่ปัญหาที่เรามักเจอกันบ่อย ๆ คืออาหารที่เราซื้อมาเก็บไว้ทานที่บ้านมันไม่อร่อยเหมือนตอนทานที่ร้าน ทั้งรสชาติ ทั้งหน้าตา ดร๊อปลงกว่าครึ่ง ถ้าเป็นแบบนี้ซื้อทานที่ร้านอย่างเดียวคงจะดีกว่า หรือในบางครั้งเราอาจจะอยากเก็บผลไม้สุดโปรดให้รสฉ่ำเหมือนเดิม แต่พอเวลาเก็บในตู้เย็นทีไร ผลไม้สุดฉ่ำของเราก็หลายเป็นผลไม้แห้ง ๆ ไม่น่าทาน แถมรสชาติก็แสนจะแย่

แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปทันที ถ้าเรามีกล่องถนอมอาหารคุณภาพดีที่สามารถกักเก็บความสดใหม่ของอาหารให้คงเดิมได้ตลอดเวลา

เราขอแนะนำ Super Lock กล่องถนอมอาหารชั้นเทพ ที่เก็บความสดใหม่ของอาหารไว้ใหม่เหมือนใหม่อยู่เสมอ และตอนนี้ Super Lock กำลังลดราคากระหน่ำอยู่ ลดมากสุดถึง 87% ที่ Shopee

 

โปรโมชั่นสุดคุ้ม

1.โปรโมชั่นโค้ดส่วนลด 15%

Shopee แจกโค้ดส่วนลดสินค้าจาก Super Lock ลดเพิ่มไปอีก 15% ให้เราได้ช้อปกล่องถนอมอาหารชั้นเลิศในราคาประหยัดได้แบบสบาย ๆ

2.Disney Collection 

Disney Collection (ดิสนีย์ คอลเลคชั่น) สาวกดิสนีย์ยิ้มแป้นแน่นอนกับโปรโมชั่นลดราคากล่องถนอมอาหาร Super Lock ที่ Shopee ขนมาลดราคากระหน่ำสูงสุด 73%

3.สินค้ายอดนิยม

โปรโมชั่นสินค้ายอดนิยม หลายคนคงไม่รู้ว่า Super Lock ไม่ได้มีแค่กล่องถนอมอาหาร ยังมีกล่องเก็บของ ใส่ของอีกมากมาย ซึ่งทนทานต่อการตกแตก ซึ่งทาง Shopee ลดสูงสุด 84%

4.ของใช้ครัวเรือน

โปรโมชั่นสุดท้าย กับ ดีลโดน ๆ เอาใจคุณแม่บ้าน ลดข้าวของเครื่องใช้ภายในครัว ที่นำมาลดราคาสูงสุดถึง 87%

 

Special Deals

นอกจากโปรโมชั่นลดราคากระหน่ำแล้ว ยังมีสินค้า Special Deal ที่บอกเลยว่าซื้อแล้วคุ้มสุด ๆ มาดูกันดีกว่าว่ามีสินค้าอะไรบ้าง

 

เงื่อนไขโปรโมชั่น

สำหรับโปรโมชั่นลดราคากล่องถนอมอาหาร Super Lock ไม่มีเงื่อนไขอะไรมาก เพียงแค่เราต้องรู้ไว้อย่างเดียวว่า โปรโมชั่นลดราคาสุดคุ้ม สุดแจ่ม จะจัดตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 9 กรกฎาคม 2561

ใครที่กำลังอยากหากล่องถนอมอาหารดี ๆ ที่เก็บความสดใหม่ของอาหารได้เหมือนใหม่ หรือกำลังมองหากล่องเก็บของที่ทนทาน ยากต่อการถูกทำลาย บอกเลยว่า Super Lock เป็นของที่ตอบโจทย์สุด ๆ ถ้าหากโดนใจกับ Super Lock แล้วล่ะก็ ตรงดิ่งเข้าไปช้อปที่ Shopee กันเลย อย่ารอช้าเพราะโปรโมชั่นลดกระหน่ำแบบนี้ไม่ได้มีบ่อย ๆ

Read more..

• ช้อปฟิน! Your Favorite Price สินค้าทุกชิ้นราคา 199 บาท ที่ Shopee
• ช้อปด่วน! Shopee จัดโปรลดราคาสินค้า Big C ลูกค้าใหม่ลดเพิ่ม 25%
• โอตะต้องช้อป! ไอเทมเพื่อแฟนคลับ BNK48 กรอกโค้ดลด 20% ที่ Shopee