กลางเดือนก็สวยได้ ! Beauty Thursday ดีลเด็ดจาก Lazada ลดสูงสุด 75%

ads

ช่วงไหนของเดือน ก็สวยได้ เพียงมาช้อปที่ลาซาด้า

เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ Lazada จัดโปรโมชั่นเอาใจสาว ๆ ด้วยการขนเหล่าผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณ จากบรรดาแบรนด์ดัง มาลดราคาสูงสุดถึง 75% เพียงวันที่ 18 กรกฎาคม 2562 เท่านั้น ไม่ว่าจะช้อปผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่น Lazada ก็ลดราคาเหมือนกันนะ

ดีลเด็ดจำกัดเวลา ช้อปตอนนี้เลย !

ห้ามพลาด ! สินค้าสุดฮอตไม่ว่าจะเป็นสมูทอี คอลลาเจนนำเข้าจากญี่ปุ่น ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร และผลิตภัณฑ์ปลูกผม มีมาหั่นราคาแบบพิเศษ เฉพาะช่วงเวลานี้เท่านั้นนะจ๊ะ รู้แล้ว รีบช้อปก่อนเล๊ยยยย


คูปองจัดหนัก วันนี้เท่านั้น !

ไม่ต้องห่วงว่า กลางเดือนแบบนี้ เงินจะไม่พอช้อป เพราะลาซาด้าพร้อมมอบส่วนลดเพิ่มให้กับสายช้อปออนไลน์ทันที เมื่อช้อปตามเงื่อนไข ก็รับส่วนลดเพิ่มทันที 60-100 บาท


ดูแลตัวเองง่าย ๆ เพียงปลายนิ้วคลิก

Lazada ชวนหนุ่ม ๆ สาว ๆ หันมาดูแลสุขภาพภายในของตัวเอง ด้วยผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่เหมาะกับทุกวัย อาทิ วิสทร้า น้ำมันปลาแซลมอน, Ensure, Blackmores Choles-Bloc ที่ช่วยควบคุมระดับไขมันในเลือด หรือ แบรนด์วีต้า พรุน เป็นต้น


แม้จะหลับ ก็ยังดูแลตัวเองได้

รู้หรือไม่ว่า ช่วงเวลาการนอนหลับพักผ่อนนั้น นอกจากเป็นช่วงเวลาที่ร่างกายจะซ่อมแซมตัวเองแล้ว  มันจะทำความสะอาดของเสียที่สร้างขึ้นในเซลล์ระหว่างวัน เห็นข้อดีแบบนี้แล้ว การอัดอาหารเสริมที่มีส่วนช่วยบำรุงร่างกายของเราเข้าไปในช่วงเวลาดังกล่าว ก็ถือว่า เป็นเรื่องที่ดีไม่น้อย ฉะนั้น ลาซาด้า พร้อมอัดส่วนลด เพื่อให้การนอนหลับของคุณเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุด


ผิวสวยใส เปล่งปลั่ง มีออร่า ง่าย ๆ แค่นี้เอง !

สำหรับสาว ๆ ที่กังวลเรื่องผิวพรรณของตนอยู่นั้น ไม่ต้องห่วง วันนี้ Lazada ได้รวบรวมผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้คุณมีผิวสุขภาพดี ทั้งคอลลาเจนเพื่อผิวย้อนวัย วิตามินผิวสวยใส และบรรดาเซรั่มกู้ผิว เอาเป็นว่า ใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมาเติมบนโต๊ะเครื่องสำอางของตัวเอง เข้ามาช้อปเลยจ้าาาา


มาดูแล คนที่คุณรักกันเถอะ

มาดูแลสุขภาพของคนที่คุณรักกันเถอะ กับบรรดาอาหารเสริมที่ผลิตขึ้นมา เพื่อบำรุงผู้สูงวัยโดยเฉพาะ หรืออุปกรณ์การแพทย์ที่ควรมีติดบ้านไว้ รวมถึงผ้าอ้อมสำหรับผู้ใหญ่


หุ่นเป๊ะปัง ไม่ใช่เรื่องยาก

หนุ่ม ๆ สาว ๆ ที่กำลังฟิตหุ่น แต่คิดว่า แค่ออกกำลังกายเพียงอย่างเดียวคงไม่พอ อยากสรรหาผลิตภัณฑ์อาหารเสริมมาเป็นผู้ช่วยเฉพาะกิจ แนะนำให้มาช้อปที่นี่เลยจ้า

สำหรับใครที่กำลังมองหาสินค้าประเภทดังกล่าวอยู่ อย่ารอช้ารีบมาเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นนี้ได้แล้ว ก่อนที่สินค้าดี ๆ แบบนี้จะหมดไป รับรองว่าคุณได้เลือกช้อปหนักจัดเต็ม สินค้าคุณภาพแน่นอน พียงวันที่ 18 กรกฎาคม 2562 วันเดียวเท่านั้น อย่าลืมมาเลือกช้อปกันนะ


READ MORE :