กลับมาอีกครั้ง ! เครื่องบริหารหน้าท้อง ลดสุด 63%

ช้อปก่อนดูดีก่อนกับเครื่องบริหารหน้าท้อง

งานนี้มาเอาใจหนุ่มๆกันบ้างดีกว่า สำหรับหนุ่มท่านไหนที่กำลังพบกับปัญหาอ้วน มีพุ่ง หุ่นไม่ดีเลย สวมใส่เสื้อผ้าก็ไม่ดูดี แถมซิกแพคก็ไม่มีอย่างใครๆ ไปทางไหนสาวๆก็ไม่กรี๊ดเลย จนทำให้เกิดความคิดที่อยากจะลองเปลี่ยนแปลงตัวเอง ด้วยการหันมาออกกำลังกายดูแลสุขภาพ เพื่อตัวเองและหุ่นของเรา  แต่ วันนี้ต้องบอกเลยว่าไม่ต้องไปเข้าฟิตเนสให้เสียเงิน เพราะว่าวันนี้เรามาพร้อมเครื่องออกกำลังกาย ที่จะมาทำให้หุ่นของหนุ่มๆนั้นฟิตแอนด์เฟิร์มพร้อมมีซิกแพคแล้วล่ะ เราไปทำความรู้จักกันเถอะ

Tv Direct มาพร้อมกับโปรโมชั่น Restock กลับมาอีกครั้ง ฮิตสุด ขายดีสุด หมดไวสุด กับ Rock Gym เครื่องบริหารหน้าท้อง ด้วยระบบ Dynamic Support ลดสูงสุดถึง 63%  ในราคา 2,990 บาท จากราคาปกติ 7,990 บาท  ที่พร้อมแล้วจะมาเปลี่ยนหุ่นของคุณให้กลับมาดูดีอีกครั้ง เพียงแค่วันนี้คุณช้อปสินค้าอย่างเครื่องบริหารหน้าท้อง คุณก็สามารถมีหุ่นและหน้าท้องที่ดูดีได้ แถมยังสะดวกสบายไม่ต้องไปออกกำลังกายที่ไหนไกล เพียงแค่อยู่บ้านพร้อมกับเครื่องออกกำลังคุณก็สามารถสร้างซิกแพคได้ด้วยตัวเอง นอกจากนี้ยังสามารถไว้เรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆได้อีกด้วยนะ แหม! งานนี้นอกจากจะได้ส่วนลดแล้วยังได้ทั้งซิกแพคและเสียงกรี๊ดจากสาวๆ 

คุณสมบัติ

  • สามารถบริหารกล้ามเนื้อหน้าท้องได้ทุกส่วน อย่างเช่น ส่วนบน ล่าง ด้านล่าง และด้านข้างลำตัว
  • บริหารในเนื้อส่วนบน อย่างเช่น หัวไหล่ หน้าอก และต้นแขน
  • เครื่องบริหารกล้ามเนื้อสามารถเอนได้ 200 องศา
  • สามารถบริหารได้ 6 ท่าทาง
  • ปรับองศาบริห่รได้  5  ระดับ
  • โดยเครื่องบริหารหน้าท้อง มีสปริงแรงต้านที่จะมาช่วยในการพยุงตัวให้ยกขึ้น
  • มีขนาดที่กระทัดรัด และ สามารถพับได้
  • สามารถรองรับน้ำหนักของผู้เล่นได้สูงสุด 120 กิโลกรัม

เครื่องบริหารหน้าท้อง ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับสรีระ และยังช่วยป้องกันการบาดเจ็บ เพื่อใช้ในการออกกำลลังกาย ในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อในส่วนต่างๆ พร้อมให้ทุกคนหันมาใส่ใจในเรื่องการออกกำลังกายและดูแลสุขภาพกันมากขึ้น

สำหรับหนุ่มๆท่านไหนที่ต้องการอยากจะมีซิกแพค หรือ หน้าท้องที่ดูดี จนสาวๆต้องกรี๊ดให้ สามารถมาช้อปเครื่องบริหารหน้าท้องได้แล้วที่ Tv Direct อย่ามัวรอช้า แล้วเรามาออกกำลังกายไปด้วยกัน เพื่อหุ่นที่ดูดีและฟิตแอนด์เฟิร์ม

คลิกดูโปรโมชั่นส่วนลด “Tv Direct” เพิ่มเติมที่นี่ >>