สาว ๆ ห้ามพลาดเตรียมช้อปเครื่องสำอาง NYX ที่ Beauticool ในราคาสุดพิเศษ

มาล๊าววว ต้อนรับช่วงต้นเดือนแบบนี้กันด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษให้กับสาว ๆ สายเครื่องสำอางกันที่ Beauticool ที่จัดโปรโมชั่น NYX Fierce Sale ลดทุกชิ้น 20% ให้สาวๆ ได้เตรียมกระเป๋าฉีก กับเครื่องสำอางจาก NYX หลากหลายรายการให้ได้ช้อปใส่กระเป๋าเครื่องสำอางกันได้ถูกกว่าใคร

 ♥ ช้อปได้ตั้งแต่วันนี้ – 10 มิ.ย 61

 

พบกับเครื่องสำอางมากมายลายรายการจาก แบรนด์เครื่องสำอางดังจาก NYX เชื่อว่าสาวๆ หลายคนหากพูดถึงแบรนด์เครื่องสำอางนั้นจะต้องคิดถึง แบรนด์ NYX อย่างแน่นอน เพราะแบรนด์นี้ถือได้ว่าเป็นปบรนด์เครื่องสำอางอันดับต้นๆที่สาวๆ เลือกใช้กัน ด้วยสินค้าที่คุณภาพดีถูกใจสาวๆ รวมถึงการออกพาเหรด หรือ คอลเล็คชั่นใหม่ๆ มาให้ได้เล่นกันตลอกนั้นยิ่งเป็นที่ติดใจของสาว ๆ เป็นอย่างมาก เราก็เป็นอีกคนหนึ่งที่หากเห็นเครื่องสำอาง NYX ลดราคา หรือ ออกคอลเล็คชั่นใหม่เมื่อไรนั้นต้องรีบไปสอยมาไว้ในมือให้ไว ทั้งสีลิปสติก, รองพื้น, อายแชโดว์นั้นถูกใจสาวๆอย่างเราเป็นอย่างมาก

และครั้งนี้ก็ไม่พลาดที่ Beauticool จะจัดโปรโมชั่นเอาใจสาวๆ สาวก NYX กับการขเครื่องสำอางแบรนด์นี้มาให้ได้ช้อปกัน ไม่ว่าจะเป็น NYX Professional Makeup Cosmic Metals Shadow Palette , NYX Professional Makeup Soft Matte Metallic Lip Cream ให้เราได้ได้เลือกสีสันที่ถูกใจได้ด้วยตัวเอง

ใครที่ไม่อยากพลาดโปรโมชั่นดีๆ จาก Beauticool ก็สามารถคลิกช้อปกันได้ผ่านทางเว็บไซต์ และ แอปพลิเคชันกันได้ง่าย ๆ เลือกสินค้าที่ต้องการลงตะกร้าและชำระเงิน เพียงเท่านี้เราก็จะได้ เครื่องสำอาง NYX ชิ้นใหม่กลับบ้านกันมาแล้ว เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวยช้อปกันให้ปังพร้อมจ่ายราคาเบา ๆ กันได้นะคะ

READ MORE :