ads

เตรียมพร้อมความสวยหน้าใสกับผลิตภัณฑ์ Real Nature Mask Sheet

อันนยองฮาเซโย ♥… กลับมาเจอกันในวันนี้รับรองว่าเราก็ไม่พลาดมีโปรโมชั่นดีมาฝากกันอย่างแน่นอน ครั้งนี้เรามาเอาใจสาวสายเกาหลีกับผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและบำรุงผิวจาก The Face Shop ที่จัดโปรโมชั่นมาให้สาวๆได้ช้อปกันกับ โปรโมชั่น Real Nature Mask Sheet ช้อป 5+5 ที่ได้หนุ่ม GOT7 มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ ซึ่งวันนี้เราก็เลยเอาหนุ่มมาร์คมายั่วความหน้าใสนี้กัน

หลาย ๆ คนอาจจะยังไม่ทราบกันว่า The Face Shop นั้นเป็น แบรนด์เครื่องสำอางจากประเทศเกาหลีใต้ ที่ได้รับความนิยมจากสาว ๆ ทั้งในประเทศแลนอกประเทศเกาหลีเองเป็นอย่างมาก ด้วยผลิตภัณฑ์เพื่อความสวยความงามสำหรับสาว ๆ ที่เน้นส่วนผสมของธรรมชาติที่จะมาบำรุงผิวหน้าของเราโดยตรง ทำให้เป็นที่ชื่นชอบของสาว ๆ เป็นอย่างมาก และหากพูดถึงผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่นิยมนั้นก็คือ Real Nature Mask Sheet มาส์กหน้าที่มีหลากหลายสูตรให้เราได้เลือกใช้ตามสภาพผิวพร้อมการปกป้องดูแล ที่มีให้เราเลือกจากผลิตภัณฑ์ธรรมชาติที่หลากหลาย

♥ ช้อปได้ตั้งแต่วันนี้ – 15 มิ.ย. 61

เรียกได้ว่าจัดโปรโมชั่นมาเอาใจสาว ๆ อย่างเราโดยเฉพาะ แต่ผลิตภัณฑ์ของ The Face Shop นั้นผู้ชายก็สามารถใช้กันได้ วันนี้เราก็เลยเลือกกตัวอย่างของผลิตภัณฑ์ Real Nature Mask Sheet มาให้สาว ๆ ได้เห็นถึงตัวช่วยในการบำรุงผิวหน้าและความสวยนี้กัน

เริ่มกันที่…
REAL NATURE CALENDULA
  • มาส์ก ชีทที่จะช่วยบรรเทา และปลอบประโลมผิวที่แห้ง ลอกเป็นขุยเล็กๆ ให้กลับมาชุ่มชื้น เนียนนุ่มด้วยสารสกัดจากดอกคาเลนดูล่า
REAL NATURE BLUEBERRY
  • มาส์ก ชีทที่เข้มข้น ด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจากผลบูลเบอรี่ ช่วยผิวยืดหยุ่นกระชับ มีชีวิตชีวา
REAL NATURE GREEN TEA
  • มาส์ก ชีทที่จะเติมน้ำหล่อเลี้ยงผิวจากชาเขียวสกัด พร้อมทั้งช่วยให้ผิวเกลี้ยงเกลา เปล่งปลั่ง สดใสอีกด้วย
REAL NATURE SHEA BUTTER
  • มาส์ก ชีทที่จะมอบสารอาหารเข้มข้นเพื่อยกกระชับใบหน้า ดูมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น
REAL NATURE POMEGRANATE
  • มาส์กชีทที่จะช่วยให้ผิวยืดหยุ่น กระชับ และชุ่มชื้นเปล่งปลั่งด้วยทับทิมสกัด
REAL NATURE RICE
  • มาส์ก ชีทมอบความกระจ่างใสด้วยน้ำข้าว มอบสุดยอดความชุ่มชื้น แก่ผิวที่แห้งและหยาบกร้าน

และมาส์กสูตรอื่น ๆ อีกมากมายที่ TheFace Shop ได้ผลิตขึ้นมาให้เราได้บำรุงใบหน้า หลังจากความเหนื่อยล้าและบำรุงปัญหาผิวต่าง ๆ อีกด้วย อีกทั้งยังเป็น มาส์ก ชีทที่สามารถใช้ได้ทุกวัน แผ่นมาส์กทำจากเส้นใยพืชธรรมชาติเพิ่มประสิทธิภาพในการยึดเกาะได้อย่างแนบสนิทไปกับผิวหน้าของเรา และยังไร้สารกันเสียพาราเบน ให้เราได้มาส์กหน้ากันอย่างมั่นใจว่าปราศจากส่วนผสมที่ทำร้ายผิวอย่างแน่นอน เพราะ TheFace Shop นั้นคัดสรรความสวยจากธรรมชาติมาให้คุณเท่านั้น

ใครที่ไม่อยากพลาดโปรโมชั่นสุดคุ้ม พร้อมความหน้าใสสุดปัง แบบนี้ก็สามารถคลิกเข้าไปช้อป ผ่านทางเว็บไซต์กันได้ เลือกสูตรที่ต้องการกันได้เลย หากใครยังมาทราบว่าสูตรไหนช่วยบำรุงเรื่องอะไรบ้างนั้น ภายในเว็บไซต์ก็มีแจ้งรายละเอียดของผลิตภัณฑ์นั้น ๆ อยู่ด้วย อีกทั้งยัง สามารถช้อปเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ เพิ่มเติมกันได้รับรองว่าสาว ๆ ต้องปลื้มกันอย่างแน่นอน

READ MORE :