กรี๊ดสนั่น !!! Lazada ลดสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ สูงถึง 90%

ads

ลดกระหน่ำ ช้อปกระจายที่ลาซาด้า

ช่วงนี้หลาย ๆ คน อาจกำลังมองหา “เครื่องใช้ไฟฟ้า” ผู้ที่จะมาช่วยดับอากาศร้อน ๆ รวมถึงอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ภายในบ้าน เชิญมาช้อปกันสุดฟิน กับสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ราคาสุดพิเศษ เพราะวันนี้ Lazada จัดโปรโมชั่นมาเอาใจ ขาช้อปที่อยากเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน หรืออุปกรณ์ไอที อย่างคอมพิวเตอร์ กล้องถ่ายรูป และโทรศัพท์มือถือ กับมหกรรมลดล้างสต็อก สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ สูงสุด 90% ตั้งแต่วันนี้ – 10 พฤษภาคม 2562

ดีลเด็ดจำกัดเวลา

สินค้าหมวดนี้ ลดราคาเฉพาะช่วงเวลาที่ Lazada กำลังเท่านั้น เรียกว่า หากพลาดไปเพียงเสี้ยววินาที ก็นั่งซับน้ำตากันได้เลย เพราะสินค้าคุณภาพอัดแน่น ราคาประหยัดไม่ได้มีมาให้ช้อปกันบ่อย ๆ นะ ที่สำคัญแต่ละช่วงเวลาเปิดดีล สินค้าไม่เหมือนกันนะจ๊ะ

ส่วนลดพิเศษ มีแจกไม่อั้น

ลดราคาสินค้าเพียงอย่างเดียว ยังไม่สาแก่ใจ ลาซาด้า จัดแจกส่วนลดพิเศษ เมื่อคุณช้อปปิ้งผ่านแอปพิลเคชั่น Lazada แบบวันต่อวันอีกด้วย

SAMSUNG ลดสูงสุด 40% + คูปองลดเพิ่ม 12%

ซัมซุง ร่วมเล่นใหญ่กับ ลาซาด้า ขนผลิตภัณฑ์ในเครือซัมซุงทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นทีวี ตู้เย็น ไมโครเวฟ เครื่องซักผ้าฝาบนและถังคู่ เครื่องซักผ้าฝาหน้า และเครื่องดูดฝุ่น มาลดกระหน่ำท้าแดดเปรี้ยง ๆ ของเมืองไทย

Xiaomi ลดสูงสุด 50%

เสี่ยวหมี่ บริษัท อิเล็กทรอนิกส์ของจีน หยิบเอามือถือ Xiaomi รุ่นใหม่มาจัดโปรลดราคาเพียบ อาทิ

  • Xiaomi Redmi Note 7 จัดโปรผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน
  • Xiaomi Redmi S2 (3GB+32GB) จากราคา 5,590 บาท เหลือ 3,699 บาท
  • Xiaomi Mi 6 (6GB+28GB) จากราคา 15,890 บาท เหลือ 7,995 บาท

Sharp ลดสูงสุด 30%

หยิบเอาเตาอบไมโครเวฟ ตู้เย็น 2 ประตู เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ เครื่องดูดฝุ่น และสารพันสินค้าในเครือของชาร์ปมาหั่นราคาลง 30%

BUNDLE DEALS

ดีลนี้ ยิ่งซื้อเยอะ ยิ่งลดเยอะ สินค้าก็มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งโน้ตบุ๊ค ทีวี โทรศัพท์มือถือ กล้องถ่ายรูป อุปกรณ์เสริม อย่างแฟลซ และไม่ได้มีแต่เรื่องลดราคาเท่านั้น โปรผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน ก็มีเช่นกัน

สินค้านำเข้าจากต่างประเทศ

คนที่อยากพรีออเดอร์สินค้าจากต่างประเทศ อาทิ โทรศัพท์มือถือ (แบบปลดล็อกโทรศัพท์มือถือ), ตัวแปลงเสียงอะแดปเตอร์ RCA หรือสายคล้องไหล่สำหรับเครื่องตัดหญ้า เป็นต้น

และส่วนใครที่กังวลว่า สั่งสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ Lazada ต้องเสียภาษีไหม ? หมดกังวลไปได้เลยค่ะ เพราะนค้าที่จัดส่งจากต่างประเทศทั้งหมดที่จำหน่ายผ่านลาซาด้านั้น จะได้รับการจัดส่งโดยไม่มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมใด ๆ เพราะสินค้าดังกล่าว ได้ชำระภาษีศุลกากร ภาษีสินค้าและบริการ (GST) และภาษีนำเข้าอยู่แล้ว

รู้แบบนี้แล้ว ใครที่กำลังมองหาหรืออยากได้เครื่องใช้ไฟฟ้าก็สามารถคลิกเข้ามาดู เข้ามาเลือกช้อปกันได้ที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่น Lazada นอกจากจะได้สินค้าที่ต้องการแล้ว ยังได้ส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 90% อีกด้วยนะ


READ MORE :