งานนี้พลาดไม่ได้แล้วไม่ว่าจะสาวสายฝอ หรือ สายเกา

เครื่องสำอาง กับผู้หญิงอย่างที่รู้ดีกันอยู่แล้วว่ายังไงนั้นก็เป็นของคู่กัน แต่ สไตล์การแต่งหน้า ของแต่ละคนนั้นก็มีความแตกต่างกันออกไป ใครที่ชื่นชอบการแต่งหน้าโทนไหนสไตล์ไหนก็จะเน้น ไปที่เครื่องอำอางที่มาจากประเทศนั้นๆ หรือเมื่อเมคอัพแล้วได้ลุคแบบนั้นใช่ไหมละคะ

อย่างสาวๆ ไทยในปัจจุบันส่วนใหญ่นั้นก็เห็นกันได้ชัดๆ เลยว่ามีทั้งสาย ฝ. หรือสายฝรั่ง และสายแบ๊วใส อย่างสายเกาหลี ญี่ปุ่นเป็นต้น  โดยสไตล์การแต่งหน้าของทั้งสองแบบนั้นเรียกได้ว่าแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงเลยก็ว่าได้ ดังนั้นการเลือกซื้อเครื่องสำอางของแต่ละคนก็จะมีความแตกต่างออกไปด้วย

แต่วันนี้ไม่ว่าจะสายฝอหรือสายแบ๊วแบบเกาหลี ก็สามารถช้อปกันได้สุดฟินที่ Beauticool กับโปรโมชั่นจะอยู่สายไหนก็สวย รับส่วนลดสูงสุด 92% ให้ได้ช้อปกันแบบฟินสุดๆ พร้อมสบายกระเป๋าสุดๆ กันอีกด้วย จะมีสินค้าอะไรให้สาวๆ ทั้งสายฝอและสายแบ๊วได้ช้อปกันบ้างนั้นไปดูกันเลยดีกว่า…

ตั้งแต่วันนี้ – 13 พ.ค. 61

Western Look & Asian Look แตกต่างกันยังไง?

Western Look
Asian Look
  • ผิวแมทแน่นแบบระดับสุด
ผิวใสโกลว ฉ่ำน้ำ
เฉดดิ้งแน่นเน้นกรอบหน้าชัด เฉดดิ้งเบามือให้พอมีมิติ
ไฮไลท์หนักหน้าพุ่ง ไฮไลท์ให้ผิวดูวิ้งสวย
ไฮไลท์โหนกคิ้วอย่างชัดเจน เด่นชัด ไฮไลท์ใต้ตาเบาๆ เน้นใสวิ้ง
ตาสีแน่นคัดเบ้าแบบจัดเต็ม สีตาไม่จัดเน้นสีออน และไม่เน้นคัดเบ้า
ปัดแก้มเฉียงสีแก้มแน่น แก้มปัดวนๆ แก้มจะเป็นโทนสีหวานน่ารัก
ขนตาแน่นหนาและยาว ขนตาเรียงเส้นดูเป็นธรรมชาติ
ไลเนอร์วิงให้ดวงตาเฉี่ยวคมชัด อายไลเนอร์เส้นบางๆหางไม่วิง
คิ้วโก่งเส้นคิ้วชัดเจน คิ้วทรงตรงอ่อนฟุ้ง
ปากทาสีแน่น และทาทั่วริมฝีปาก ทาลิปด้านใน ขอบปากเบลอๆ สีอ่อนกว่าด้านใน

ขอบอกเลยว่างานนี้จัดหนักจัดเต็มกันแบบสุดๆ เพราะมีทั้ง เครื่องสำอางแบรนด์ดัง หลากหลายแบรนด์รวมถึง คอนแทคเลนส์ ที่ให้สาวๆ ได้เลือกแต่เติมความสวยเพิ่มมากยิ่งขึ้นในราคาเรียกได้ว่าพิเศษแบบสุดๆ แอบกระซิบนิดนึงว่า ราคาเริ่มต้นเพียงหลักร้อยเท่านั้น! ช้อปคุ้มจัดเต็มได้ทั้งสายฝอและสายเกา ใครที่เป็นสาวๆ สายไหนนั้นไม่ควรพลาดรีบเข้าไปตำกันที่เว็บไซต์ได้เลย

READ MORE :