สาวๆ ห้ามพลาดช้อปเครื่องสำอางแบรนด์เกาหลีสุดฮอตพร้อมโค้ดสุดพิเศษ

มาล๊าววว! โปรโมชั่นพิเศษพร้อมเอาใจสาวๆ สายเกาหลีกันอย่างแน่นอน เพราะงานนี้ Konvy ขนสินค้าแบรนด์ดังของเกาหลีมาให้ช้อปพร้อม โค้ดส่วนลด สุดพิเศษที่สาวๆ ไม่ควรพลาด รับรองว่ามีสินค้ามากมายจาก Etude House มาให้สาวๆ ได้ช้อปกันอย่างจุใจ พร้อมทั้งกรอกโค้ดส่วนลดได้แบบง่ายๆ

ช้อปได้ตั้งแต่วันนี้ – 27 พ.ค. 61

Etude House แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำของประเทศเกาหลี ที่มาภายใต้คอนเซ็ปความงามดุจดั่งเจ้าหญิงในเทพนิยาย ด้วยการเลือกใช้สีชมพูที่สีสันสดใสสะดุดตา ทำให้ได้รับความสนใจจากสาวๆ เอเชียเป็นอย่างมาก และอีกทั้งคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์และตรงใจสาวๆ เอเชียแล้วก็ไม่อยากที่ Etude House จะเป็นแบรนด์ในดวงใจของสาวๆ เอเชียหลายๆ คน และยังมีดีไซน์แพ็คเกจที่สวยล้ำสมัย และราคาที่ถูกใจสาวๆ อีกด้วย

นอกจากนี้ขอบอกเลยว่าไม่เพียงแค่โค้ดส่วนลดสุดพิเศษเท่านั้น ยังมีเครื่องสำอางาคาพิเศษจาก Etude House ที่จะให้สาวๆ นั้นได้ เพิ่มเติมเครื่องสำอางใส่กระเป๋ากันสักหน่อย มีทั้ง ทิ้นท์, อายไลเนอร์, ดินสอเขียนคิ้ว, แป้งพัฟ, อายแชโดว์, คุชชั่น, แป้งเค้ก, บลัชออน และสินค้าอื่นๆ มากมายอีกกว่า 300 รายการ

สาวๆคนไหนที่ไม่อยากพลาดโปรโมชั่นดีๆ พร้อมรับโค้ดส่วนลดสุดพิเศษ ไปเติมความสวยกันนั้นก็สามารถคลิกเข้าไปที่เว็บไซต์ Konvy และเลือกช้อปเครื่องสำอางจาก Etude House ที่ถูกใจลงกระเป๋าได้เลยง่ายๆ เพียงเท่านี้ก็ได้ทั้งส่วนลดและเครื่องสำอางมาไว้ใช้อัพความสวยกันแล้ว

READ MORE :