เริ่ด…จนอยากได้มาไว้ในอ้อมกอด! 

 

Beauty and the Beast กระแสแรงไม่มีตก ยิ่งใกล้เข้าฉายในวันที่ 16 มี.ค.60 ก็ทำเอาแฟนๆ ต่างรอคอยอย่างใจจดใจจ่อ อีกทั้ง เครื่องสำอางแบรนด์ดัง ก็ได้จับเหล่าตัวละครของเรื่อง มาอยู่บนแพคเกจเครื่องสำอาง ที่มาพร้อมกับความ Cute แบบไม่มีใครยอมใคร งานนี้สาวๆ ต่างฟินกันถ้วนหน้า รีบจับจองเป็นเจ้าของกันตั้งแต่วันแรกที่วางขาย จนของแทบขาดตลาด! เมื่อกระแสแรงเวอร์ จนแทบหยุดไม่อยู่ขนาดนี้ Asics Tiger หรือ ที่ทุกคนรู้จักในชื่อ Onitsuka Tiger รองเท้าแบรนด์ดังสัญชาติญี่ปุ่น ก็ไม่พลาดตามเทรนด์ จับคาแลคเตอร์ตัวละครใน Beauty and the Beast  มาอยู่บนรองเท้า!

 

ขอบคุณภาพจาก IG : asicstigerxdisney

 

โดยมาพร้อมกับสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ผสมกับความเป็น Disney ออกมาได้อย่างเพอร์เฟค สร้างความประทับใจให้กับสาวกของ Asics Tiger รวมถึง แฟนการ์ตูนเรื่อง Beauty and the Beast ได้อย่างไร้ที่ติ เผลอๆ บางคนกรี้ดสุดเสียง จนคอแทบแตก! เพราะรุ่นนี้มันช่างเย้ายวนเงินในบัญเสียเหลือเกิน อีกทั้งมีหลายสีให้เลือก เหมาะกับทั้งผู้หญิง และ ผู้ชาย

 

ขอบคุณภาพจาก IG : asicstigerxdisney

 

ขอบคุณภาพจาก IG : asicstigerxdisney

 

เชื่อว่าหลายคนต้องเกิดอาการ Want หนักมาก! และ อยากได้ใจแทขาดแน่นอน แต่! น่าเสียดายที่รุ่นนี้ยังไม่เข้าไทย Stop! อย่าเพิ่งบีบน้ำตา เชื่อว่าต้องมีร้านรับพรีออเดอร์แน่นอน ใครที่อยากได้รีบเเข้าไปเสิร์ชหาด่วน! เพราะคอลเลคชั่นนี้ เป็น Limited พลาดแล้วพลาดเลย!! 

 

สำหรับใครที่หาซื้อไม่ได้ ก็อย่าได้เสียใจไป เพราะ Onitsuka Tiger ยังมีรองเท้าเริ่ดๆ หลายแบบ รอให้ไปเลือกซื้ออีกเพียบ เชื่อเถอะว่า สวยเพอร์เฟคไม่แพ้กัน! และเพื่อความสะดวกสบายในการช้อปปิ้ง เรามีร้านค้าออนไลน์ ที่มีสินค้าจาก  Onitsuka Tiger มาแนะนำให้เลือกซื้อกัน รับรองว่าคุณภาพเพอร์เฟค เหมาะกับทุกสไตลส์ของคุณ แถมมาพร้อมส่วนลดที่ดีต่อต่อมความ Need สุดๆ 

 

♥ Lazada 

 

♥ 11street