มีส่วนลดดี๊ดีรอให้คุนช้อปไม่อั้น!

 

ห๊ะ! อะไรนะ…Lazada Online Festival กำลังจะเกิดขึ้นอีกครั้ง นี่ฉันต้องเสียเงินแบบเลี่ยงไม่ได้อีกแล้วหรือนี่ ? เพราะขึ้นชื่อว่าลาซาด้าแล้ว ต้องยกขบววนสินค้าจากแบรนด์ดังมาให้ช้อปแบบจัดเต็มกว่าพันรายการแน่นอน และที่น่ากรี้ดไปกว่านี้คือมาพร้อมกับส่วนลดเริ่ดๆ ที่ดีต่อใจ สมกับชื่อแคมเปญลดทะลุมิิติ! ต่อให้คุณใจแข็ง ทำเป็นเมินเฉยแค่ไหน ก็ต้องมีแอบหวั่นไหว หัวใจเต้นตึกตักแทบควบคุมไม่ได้! พร้อมยอมเสียทรัพย์ด้วยความเต็มใจ รับรองว่าโปรโมขั่น 11 11 และ 12 12 จากลาซาด้าต้องมีความพิเศษรออยู่เพียบ! สมกับการรอคอยของขาช้อปแน่นอน และในระหว่างที่รอการช้อปครั้งยิ่่งใหญ่ อลังการดาวล้านดวง เรามีสินค้าดีๆ จากแบรนด์ดัง มากระตุ้นต่อมความ Need ก่อนวันจริง! เชื่อว่าสาวแฟชั่นตัวแม่ หรือหนุ่มๆ ที่หลงใหลในสินค้าไอที เป็นต้อนตาลุกวาว และอยากพุ่งตัวเข้าไปช้อปใจแทบขาด! โดย Taobao ได้กระโดดมาเข้าร่วมใน Lazada Online Festival เป็นครั้งแรก ซึ่งมีสินค้าคุณภาพดีมาให้เลลือกช้อปแบบจัดเต็มกว่าร้ออนรายการ

ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า, สมาร์ทโฟน, ของใช้ในบ้าน, อุปกรณ์ไอที, ของใช้สำหรับผู้หหญิง, เสื้อผ้าสำหรับผู้ชาย, ผ้าปูที่นอน ฯลฯ โดยมาพร้อมกับความเพอร์เฟค ที่คู่ควรแก่การเป็นเจ้าของอย่างมาก และมีส่วนลดดี๊ดีรอให้คุนได้กรี้ดจนหมดเสียงอีกด้วย! โอ้ย…ดีงามจนแทบอดใจไม่ไหวไม่ขนาดนี้ ถ้าพพลาดไปเตรียมผ้าเช็ดหน้าไปซับน้ำตาได้เลยจ้า

 

♥ โปรโมชั่นดี๊ดีจาก Taobao 

  • มาพร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 90%
  • สินค้าราคาเริ่มต้นเพียง 50 บาท
  • รับโค้ดส่วนลดสุดฟินทันที! เมื่อช้อปสินค้าขั้นต่ำ 500 บาท
  • บริการส่งฟรี! ไม่มีขั้นต่ำ

 

ฉันจะต้องได้เป็นสินค้าเหล่านี้! เชื่อว่าใครหลายคนกำลังมีความคิดแบบนี้อยู่นหัวเป็นแน่ ก็แหม…ลาซาด้าเล่นขบวนสินค้าแบรนด์ดังมาให้ช้อปแบบเต็มลิมิต เป็นใครก็ไม่อยากพลาดแม้แต่วินาทีเดียว

เผลอๆ อยากให้วัยที่ช้อปวันแรกมาถึงในวันพรุ่งนี้ด้วยซ้่ำ เพราะต่อมความ Need เริ่มทำงานหนักมากจนยากเกินควบคุม! เพราะฉะนั้นขาช้อปทุกท่าน ถ้าคุณไม่อยากพลาดสิ่งดีๆ ที่กำลัังจะเกิดขึ้นในเร็วๆ นี้ สแตนบายเก็บเงินรอช้อปกันได้เเลยจ้า เพราะอีก 9 วันเท่านั้น คุณก็จะได้ช้อปแบบฟินเวอร์กันแล้ว