ads

24 เมษายนนี้! สแตนบายรอช้อปผ่านออนไลน์ได้เลย

ในที่สุดฝันก็เป็นจริง! Sephora ได้จัด Tarte คอลเลคชั่น Mermaid Collection มาให้สาวไทยได้เป็นเจ้าของกันล๊าววววว OMG! อยากจะกรี้ดให้ดังไปถึงดางอังคาร ใครจะไปคิดว่าเซโฟร่าจะรู้ใจสาวไทยขนาดนี้ ซึ่งอย่างที่ทราบกันดีว่าคอลเลคชั่นนี้มาในตีมนางเงือก เรียกได้ว่ายกความงามจากท้องทะเลมาเนรมิตรความสวยแบบจัดเต็ม ทั้งตัวเมคอัพและแพคเกจที่สวยเพอร์เฟค

เพียงแรกเห็นก็ตกหลุมรัก พร้อมเทหมดหน้าตัก! งานนี้มีหมื่นก็หมดหมื่นค่ะคุ๊ณณณ ถ้าไม่อยากพลาดความสวยงามที่เลอค่านี้ วันที่ 24 เมษายน สแตนบายรอช้อปผ่านทางออนไลน์ที่เซโฟร่าได้เลย งานนี้ใครเร็วกว่าก็มีสิทธิ์ที่จะได้ครอบครองมากกว่านะจ๊ะ

♥ Tarte Mermaid Collection มีไอเทมอะไรน่าสนใจบ้าง ? 

◊ Be A mermaid & Make Waves Eyeshadow Palette

  • ราคา 1,600 บาท 

พาเลทอายแชโดว์ 14 เฉดสี ภายใต้ตลับเปลือกหอยมุขสีเขียวมรกต เรียกได้ว่าเป็นความสวยเพอร์เฟคที่คู่ควรแก่การมีไว้ข้างกาย เหมาะสำหรับทุกการแต่งหน้า และพกพาไปเติมความสวยได้ทุกที่

◊ Minutes To Mermaid Brush Set

  • ราคา 1,600 บาท 

เซตแปรงแต่งหน้าหางนางเงือก ที่สาวหลายคนเต็มใจยอมเสียทรัพย์! เพราะความสวยของแพคเกจ บวกกับขนแปรงที่นุ่มละมุนนั้น…ไม่ควรปล่อยให้หลุดมือเป็นอันขาด!

◊ Limited-Edition Picture Perfect Eyelash Curler & Deluxe Lights Camera Lashes Mascara

  • ราคา 900 บาท

หางนางเงือกสวยเด่นมาแต่ไกลเลยจ้าาาา…เป็นดีไซน์ที่เก๋สุดๆ โดยมาแถมมาสคาร่าขนาดพกพามาให้ด้วย ที่สำคัญเป็นแบบลิมิเต็ดอิดิชั่นถ้าไม่รีบระวังอดนะจ๊ะ!

◊ Mer Makeup Vault

  • ราคา 5,900 บาท

ถ้าอยากได้ทั้ง Mermaid Collection มาครอบครอบครองแบบครบทุกชิ้น เซ็ตนี้ถือว่าตอบโจทย์สุดๆ รับรองว่าเสกลุคสวยปังแบบไม่ซ้ำวัน!

กรี้ดดด! ใจบางมากถึงมากที่สุด ใครที่หัวใจไม่แข็งแรงพอ ก็เตรียมเงินเอาไว้เปย์ความสวยเหล่านี้ได้เลย เพราะวันที่ 24 เมษายนนี้มาแน่! แต่จะมาครบเซ็ตหรือไม่นั้น ต้องจับตารอดูกันอีกที แต่เชื่อว่าไอเทมที่เราแนะนำมาทั้งหมด เซโฟน่าไม่พลาดจัดมาให้ช้อปแน่นอน เพราะถือเป็นไฮไลท์เด็ดที่เรียกเงินในบัญชีสาวๆ ได้แบบไม่อั้น! ถ้าไม่อยากพลาดเป็นเจ้าของความงามเหล่านี้ ก็สแตนบายรอช้อปรัวๆ ได้เลยค่ะ 

ขอบคุณภาพจาก : tartecosmetics

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม 

⇒ กรี้ดดด! Tarte คอลเลคชั่น Mermaid ยกความสวยแห่งท้องทะเลมาให้สาวๆ ล๊าวววว

⇒ รีวิว Tarte Hamptons Weekender Contour Palette

⇒ รีวิว Tarte Tartelette Toasted Eyeshadow Palette สวยครบ จบทุกความปัง

⇒ พาเลทอายแชโดว์ Tarte คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด! Rainforest of the Sea มีขายแล้วที่ Sephora!